0945049933

Trang chủ / Kinh Nghiệm / [PHẢN ỨNG] Làm thế nào khi phát hiện con không phải của mình?

[PHẢN ỨNG] Làm thế nào khi phát hiện con không phải của mình?

[PHẢN ỨNG] Làm thế nào khi phát hiện con không phải của mình?. Cuộc sống, vốn dĩ luôn rất nhiều điều bất ngờ. Và chưa có một trường học nào trên trái đất này có thể dạy con người ta bài học về chữ ngờ được cả. Trong hôn nhân, con cái vốn được xem là kết tinh tình yêu. Là sợi dây ràng buộc giữa người vợ và người chồng. Nhưng thật bất ngờ, nếu một ngày bạn phát hiện đứa con bấy lâu nay mình yêu thương săn sóc. Coi như bảo bối vốn không phải là con mình.

Sau phút choáng váng và cảm thấy bị tổn thương thì bạn sẽ làm thế nào. Không phải ai cũng đủ bình tĩnh và sáng suốt để lựa chọn những cách làm đúng đắn. Bài viết làm thế nào khi phát hiện con không phải của mình. Dưới đây dịch vụ thám tử Tâm Việt sẽ đưa ra một sơ lời khuyên dành cho các bạn không may rơi vào tình cảnh này?

Làm sao để biết con không phải là của mình?

Bằng linh cảm của người làm cha, khi con cái càng lớn. Bạn càng cảm thấy rằng chúng có những điểm không giống cha. Điều này được chứng minh qua tính cách, hành động hàng ngày. Đặc biệt là qua ngoại hình của đứa bé. Không chỉ vậy những lời dị nghị của hàng xóm, họ hàng luôn khiến cho bạn cảm thấy bất an nghi ngờ. Ăn không ngon, ngủ không yên khó tập trung vào công việc với một câu hỏi duy nhất luôn lởn vởn trong đầu. Là liệu rằng đó có phải là máu mủ của mình không?

Nên cho con đi xét nghiệm ADN

Nếu như bạn thực sự bị dằn vặt bởi điều đó. Thì bạn nên đi làm xét nghiệm về ADN để khẳng định mối quan hệ giữa bạn và đứa trẻ. Đây là phương pháp chính xác nhất cho thấy. Liệu bạn và đứa bé bấy lâu bạn yêu thương có quan hệ máu mủ hay không.

Nếu như đứa bé đích thực là con bạn thì chúng tôi không có gì để nói tiếp. Nhưng nếu như không may kết quả là ngược lại. Kết quả ADN cho thấy đứa bé bấy lâu nay bạn yêu thương chăm sóc. Không phải là máu mủ ruột già của mình thì chúng tôi hiểu. Bạn đang rất sốc và có thể rất tức giận. Cảm thấy mình bị phản bội và bị tổn thương một cách sâu sắc. Giống như bạn bị lừa một cú lừa thế kỷ. Chính vì vậy, bạn rất dễ đi đến những hành động nóng vội sai lầm.

>>> Khuyên bạn cách: Ứng xử khi chồng ngoại tình và có con riêng thế nào

Để không có những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Chúng tôi cho rằng bạn nên bình tĩnh, suy nghĩ và hành động một cách sáng suốt. Theo từng bước khi phát hiện con không phải của mình như sau nhé.

Làm thế nào khi phát hiện con không phải là của mình?

  1. Bình tĩnh, phải thật bình tĩnh

Chúng tôi biết rằng việc phát hiện ra đưa bé bấy lâu nay mình yêu thương săn sóc. Bỗng dưng lại biến thành con của một ai đó mà mình không biết khiến cho bạn cảm thấy khó chịu vô cùng. Bạn chỉ muốn làm bung bét tất cả lên để hỏi người vợ đầu ấp tay gối là lừa dối mình từ khi nào. Nhưng điều quan trọng đầu tiên là phải giữ bình tĩnh.

Bạn có thể đi xa hoặc làm chuyện gì đó để giải tỏa bớt căng thẳng. Nhưng khi đối mặt với người vợ và đứa con. Điều quan trọng nhất vẫn là phải giữ được bình tĩnh. Vì đứa bé không có tội và vẫn coi bạn là cha ruột của nó. Nên bạn cần phải thật bình tĩnh và nói chuyện riêng với người vợ để có được câu trả lời chính xác nhất.

>>> Bạn nên biết:  Dịch vụ TÁN BỒ – NHÂN TÌNH của chồng

  1. Cố gắng lắng nghe vợ trải lòng

Sự việc đi đến nước này. Người vợ biết rằng không thể lừa dối bạn thêm được nữa. Nên sau những chất vấn của bạn. Hãy cố gắng lắng nghe cô ấy nói. Lúc này, có thể tất cả những lời nói ra sẽ là lời nói thật. Có thể là sai lầm của cô ấy nhưng cũng có thể một phần nguyên nhân đến từ bạn. Khi bạn lạnh nhạt trong quan hệ vợ chồng, thiếu quan tâm và vô tâm với cô ấy. Sau khi đã nghe hết tâm sự của vợ, bạn hãy cân nhắc xem có thể tiếp tục chấp nhận những lí do này không nhé

  1. Chấp nhận hay ly hôn?

Đây là thời điểm đưa ra quyết định sau khi đã lắng nghe giãi bày cũng như bạn có một thời gian suy nghĩ chín chắn. Nếu bạn cảm thấy trong việc này có một phần lỗi ở mình, thì bạn có thể nghĩ thoáng ra một chút. Chấp nhận mọi chuyện, tha thứ cho cô ấy và đồng ý xây dựng tổ ấm từ đầu vì đứa con. Dù không phải là ba ruột đứa bé nhưng dân gian có câu: “Cá vào ao ta coi như là của ta”, biết đâu bạn và đứa bé có duyên. Quyết định xây dựng lại hạnh phúc để tránh tai tiếng từ láng giềng cho danh tiếng gia đình cũng là lựa chọn khôn ngoan.

Nhưng nếu bạn không thể chấp nhận nuôi con cho người khác. Không thể thông cảm với lý do ngoại tình của người vợ, thì ly hôn có lẽ ly hôn là cách tốt nhất cho cả 2.

TÓM LẠI

Trên đây là gợi ý cách giải quyết cho câu hỏi làm thế nào khi phát hiện con không phải là của mình? Tuy nhiên, chấp nhận hay từ  bỏ thì cũng cần căn cứ vào hoàn cảnh cụ thể của từng gia đình, làm sao để mọi chuyện được vẹn toàn nhất. Chúc các bạn sáng suốt. Nếu còn băn khoăn điều gì bạn vui lòng liên hệ văn phòng thám tử Tâm Việt. Hotline: 0945 04 9933 – 0983634000

Contact Me on Zalo