Lily Kiletto là một cô gái người Mỹ rất nổi tiến trên Instagram và cô là người chơi poker chuyên nghiệp số tiền ô thắng được từ poker rất nhiều. Hãy cùng iwin68 tìm hiểu về sự nghiệp của Lily Kiletto

Thông tin chung về Lily Kiletto

Cô bước vào thế giới poker vào năm 2011 và chơi ván đầu tiên trong sự kiện $550 No Limit Hold’em tại Battle at the Beach 2011, Pompano Beach. Cô về đích ở vị trí thứ 10 và giành được 2.167 USD. Nó bắt đầu một cuộc hành trình mới trong thế giới poker cho cô gái trẻ Kiletto. Ở tuổi 18, khi vẫn đang theo học ngành tài chính tại trường đại học, Lily đã nhận công việc là người chia bài xì dách tại một câu lạc bộ sòng bạc. Cô ấy đã dành hai năm làm người chia bài và sau khi giao dịch tại sòng bạc, cô ấy quyết định đầu tư tiền thật vào một số quyền chọn cổ phiếu và khám phá một giai đoạn mới trong cuộc đời mình. Cô chuyển chuyên ngành sang thiết kế thời trang ở trường. Mặc dù đam mê thời trang nhưng cô ấy bắt đầu quan tâm đến trò chơi bài xì phé. Khi còn đi học, cô ấy đã tham gia một số trò chơi bài xì phé có tỷ lệ cược cao ở Los Angeles và Las Vegas, và kiếm được một số tiền thắng cược.

Cô ấy đã có khá nhiều thành công tại các bàn và cô ấy bắt đầu nhắm đến những khoản tiền đặt cược cao. Cô ấy bắt đầu chơi ở các giải đấu có tiền cược cao hơn và tham gia với số tiền từ 5.000 đến 10.000 đô la cho mỗi chỗ ngồi. Trong lần xuất hiện thứ ba tại World Poker Tour, cô ấy đã suýt trở thành chủ nhân của World Poker Tour và về đích ở vị trí thứ hai. Cô về đích ở vị trí thứ hai và mang về giải thưởng trị giá 192.000 đô la Mỹ. Trong vòng một năm, Lily đã xoay sở để lọt vào ba bàn cuối cùng và kiếm được tổng cộng 436.000 đô la tiền thắng cược trực tiếp từ các trò chơi bài xì phé. Chiến thắng này đã đặt nền móng vững chắc cho giá trị ròng của Lily Kiletto trong thế giới poker.

Cô ấy đã tham dự sự kiện World Series of Poker đầu tiên của mình vào năm 2011 và đã mua $1.000 No Limit Hold’em. Cô ấy đã không tiến xa trong trận đấu và bị loại rất sớm trong trò chơi. Vì những nỗ lực đánh bạc của mình, cô ấy đã giành được 2.942 đô la. Mối quan tâm mới của cô ấy đối với trò chơi bài xì phé và những chiến thắng khác nhau mà cô ấy đạt được trên bàn đã nâng cao sự tự tin và cách nhìn của cô ấy về cuộc sống. Cô đã đi trước để tạo ra thương hiệu thời trang của mình, đồng thời dành thời gian để tham gia các trò chơi poker khi rảnh rỗi.

Cuộc sống ban đầu của Lily Kiletto

Lilly Kiletto sinh ra và lớn lên cùng gia đình ở Fort Lauderdale, Florida, cô lớn lên cùng cha mẹ. Trước khi trở thành một cái tên nổi tiếng và gương mặt đại diện trong thế giới thời trang và poker, Lily là kiểu con gái bình thường học đại học và làm việc chăm chỉ để lấy được tấm bằng tài chính. Khi còn học đại học, cô quyết định làm việc trong một sòng bạc với tư cách là người chia bài xì dách. Cô ấy bắt đầu quan tâm đến cờ bạc và bắt đầu chơi các trò chơi poker chuyên nghiệp có tiền cược cao khác nhau. Sau nhiều chiến thắng trong các giải đấu khác nhau, cô quyết định đầu tư số tiền thắng cược của mình và tập trung vào sự nghiệp thời trang và người mẫu. Cô ấy thường xuyên chia sẻ nội dung người mẫu trên tài khoản mạng xã hội của mình và cô ấy đã có được nhiều người theo dõi trên Instagram trong những năm qua.

Lily đã trở thành một người chơi bài xì phé chuyên nghiệp và là ngôi sao Instagram, người chia sẻ ảnh của những người mẫu từ nhiều địa điểm kỳ lạ khác nhau. Cô ấy là một người mẫu và cô ấy làm người mẫu cho cả thời trang dạo phố và đồ bơi. Cô ấy thường làm nổi bật các màu vàng, xanh dương và xanh lá cây trong các bức ảnh của mình. Lily có hơn 82.000 người theo dõi trên Instagram và rất tích cực trong lĩnh vực đó. Cô được biết đến nhiều nhất với công việc thiết kế thời trang sau khi tốt nghiệp FIDM. Cô ấy bắt đầu kinh doanh thời trang và quần áo của riêng mình

Tổng quan về sự nghiệp của Lily Kiletto Poker

Thành thật mà nói, Lily Kiletto không thể được coi là một người chơi poker chuyên nghiệp giỏi. Cô ấy là một người chơi poker trung bình đã tham gia nhiều trò chơi poker khác nhau. Cô ấy đã chơi trong các giải đấu và một số trò chơi tiền mặt. Cô năm nay 28 tuổi và đến từ Mỹ. Niềm đam mê của cô ấy chủ yếu là thời trang nhưng cô ấy cũng thích chơi poker. Đối với Lily, poker không phải là một công việc toàn thời gian mà là một trò tiêu khiển yêu thích mang lại cho cô niềm vui và tất nhiên là cả tiền nữa. Cô ấy thỉnh thoảng chơi poker nhưng cô ấy chắc chắn là một người chơi giỏi. Trên thực tế, cô ấy có tiềm năng trở thành một người chơi bài xì phé giỏi hơn hầu hết những người chơi bài xì phé toàn thời gian trong ngành.

Trong những năm qua, Lily đã kiếm được hơn 820.000 đô la Mỹ thu nhập trực tiếp và có hơn 23 chiến thắng. Chỉ cần nói rằng cô ấy vẫn chưa giành được vòng tay World Series of Poker hoặc danh hiệu World Poker Tour. Cô đã giành được khoảng 11.889 đô la tiền mặt từ sòng bạc. Cô ấy cũng đã giành được hai khoản tiền mặt tại World Series of Poker. Tổng cộng, cô ấy đã giành được khoảng 347.502 đô la trong sòng bạc, 2 bàn cuối cùng và 4 tiền mặt trong World Poker Tour. Lily mới chỉ chơi European Poker Tour một lần. Cô cũng không giành được danh hiệu vô địch nào trong sự nghiệp của mình. Cô ấy chưa giành được bất kỳ giải thưởng Cầu thủ nào của năm và ở đây thứ hạng trên các thông số khác nhau không được tốt lắm. Trong tất cả những điều này, điều cần thiết phải nhớ là Lily không phải là một người chơi poker chuyên nghiệp toàn thời gian và chỉ chơi để giải trí và như một sở thích. Mặc dù cô ấy không phải là một người chơi poker chuyên nghiệp, nhưng cô ấy đã thể hiện một cách ngoạn mục trên bàn poker.

Theo những thông tin được cập nhật, kỷ lục đầu tiên về việc Lily biểu diễn trên bàn poker là vào tháng 4 năm 2011, khi cô thi đấu trong Battle at the Beach 2011 ở Bãi biển Pompano. Cô ấy đã tham gia $550 No Limit Hold’em khi cô ấy đứng thứ 10 trong sự kiện đó và mang về nhà khoản thanh toán 2.167 đô la Mỹ. Giữa năm 2011 và 2012, Lily đã chơi trong các lượt mua nhỏ, nơi cô kiếm được vài trăm đô la mỗi trò chơi. Cùng năm 2011, cô tham gia giải đấu World Series of Poker đầu tiên của mình tại sự kiện $1.000 No Limit Hold’em. Cô ấy đã giành được 2.942 đô la tại sự kiện này.

Thu nhập của Lily Kiletto World Series of Poker

Khi đến với World Series of Poker, không thể coi Lilly Kiletto là một ngôi sao. Phải, cô ấy đã xuất hiện một vài lần tại các sự kiện của WSOP, nhưng cô ấy đã không tiến xa lắm trong bất kỳ sự kiện nào. Cô ấy đến gần bàn cuối cùng nhất khi về đích ở vị trí thứ 10 tại sự kiện World Series of Poker 2017. Hãy cùng xem thông tin chi tiết về những lần cô ấy xuất hiện tại WSOP và giành chiến thắng tại các sự kiện đó.

Vào tháng 6 năm 2011, Lily xuất hiện lần đầu tiên tại World Series of Poker. Cô đã tham gia sự kiện $1.000 No Limit Hold’em và kết thúc ở vị trí thứ 122 . Cô ấy rời sự kiện với khoản thanh toán là 2.942 đô la. Lần xuất hiện tiếp theo của cô ấy tại một sự kiện WSOP là vào tháng 2 năm 2013. Cô ấy đã tham gia Cuộc thi lại Hold’em không giới hạn trị giá 580 đô la tại World Series of Poker Circuit, West Palm Beach và kết thúc ở vị trí thứ 56 với số tiền thắng là 2716 đô la.

Vào tháng 6 năm 2014, Lily Kiletto trở lại bàn World Series of Poker và thi đấu trong sự kiện 45 1.000 đô la No Limit Hold’em. Cô đứng thứ 20 và giành được 8.947 đô la. Năm sau, cô ấy đã mua trò chơi No Limit Hold’em: The Colossus Event 5 trị giá 565 USD từ World Series of Poker lần thứ 46 năm 2015. Cô ấy đã không tiến xa trong trò chơi vì bị loại ngay sau khi mua trò chơi. Cô đứng thứ 1445 tại sự kiện và mang về 2.125 đô la Mỹ. Tháng sau, cô ấy tham gia Sự kiện Monster Stack 28 No Limit Hold’em với giá 1.500 đô la tại cùng World Series of Poker. Cô về đích ở vị trí thứ 357 và kiếm được 5.242 USD.

Vào năm 2016, cô ấy đã thực hiện một Sê-ri Poker Thế giới khác và tham gia sự kiện No 2 No Limit Hold’em Colossus II $565. Cô ấy đã giành được 1.019 đô la khi về đích ở vị trí thứ 2186 . Cô ấy cũng đã mua $1.000 No Limit Hold’em Event 63 tại cùng một sự kiện WSOP. Cô ấy đã về đích ở vị trí thứ 290 tại sự kiện này và giành được 1.611 đô la. Vào tháng 12 cùng năm, cô đứng thứ 20 trong $1,500 + 175 No Limit Hold’em – Sự kiện chính tại World Series of Poker Circuit ở Los Angeles. Cô đã giành được 10.535 đô la tại sự kiện này.

Lần xuất hiện WSOP tiếp theo của cô ấy là vào năm 2017, nơi cô ấy thi đấu ở giải No Limit Hold’em trị giá 565 đô la – Sự kiện Colossus III 5. Cô ấy xếp thứ 138 và giành được 6.437 đô la. Cô ấy cũng đứng thứ 10 trong sự kiện No Limit Hold’em 9 thắng 1.125 đô la World Series of Poker Circuit tại Choctaw Durant. Cô đã giành được $3,118 cho sự kiện này. Cũng trong tháng 11, cô ấy đã chơi trong Sự kiện 12 $365 No Limit Hold’em tại sự kiện World Series of Poker và xếp thứ 27 với số tiền thắng là 1.196 đô la.

Lần xuất hiện tiếp theo của cô ấy tại sự kiện World Series of Poker là vào tháng 6 năm 2018. Cô ấy đã chơi trong $5.000 No Limit Hold’em – Six Handed Event 58. Cô ấy xếp thứ 71 và giành được 7.777 đô la. Cô ấy cũng đã mua $1.000 No Limit Hold’em – Double Stack Event 34 trong cùng sự kiện mà cô ấy về đích ở vị trí thứ 196 và giành được $3.654. Lần xuất hiện cuối cùng trong World Series of Poker của cô ấy là vào tháng 5 năm 2019, nơi cô ấy đã mua $500 No Limit Hold’em – BIG 50 Event 3. Cô ấy đã không thể tiến xa trong sự kiện này khi về đích ở vị trí thứ 1135 . với mức tăng $1,953.

Tổng cộng, số tiền thắng của Lily Kiletto từ World Series of Poker của cô ấy là 59.272 đô la tính đến thời điểm viết bài này vào tháng 8 năm 2019. Điều quan trọng cần lưu ý là những khoản thu nhập này chỉ đến từ các sự kiện World Series of Poker. Cô ấy đã thể hiện tốt hơn ở các giải đấu khác, đặc biệt là các sự kiện World Poker Tour.

Lily Kiletto tại World Poker Tour

Trải nghiệm đầu tiên của Lily trên World Poker Tour là vào năm 2012 tại sự kiện $150 No Limit Hold’em WPT Regional Series – Florida Seminole Hard Rock. Cô về đích ở vị trí thứ 7 và giành được 740 đô la Mỹ. Vào tháng 2 năm 2013, cô ấy đã giành được chiến thắng WPT lớn nhất của mình khi về thứ 2 trong sự kiện $3,500 No Limit Hold’em – Championship. Cô đã giành được $191,880 tại sự kiện này. Cũng trong tháng 2, cô ấy đã tham gia 1.100 đô la No Limit Hold’em và 100.000 đô la World Poker Tour Lucky Heart Poker Open và đứng thứ 5 , giành được 7.000 đô la trong quá trình này. Cô ấy cũng đã tham gia $560 No Limit Hold’em – Six Handed Double Stack tại cùng Giải Poker Thế giới Lucky Hearts Poker Open. Cô ấy đứng thứ 6 và kiếm được 2.090 đô la trong trận đấu. Tất cả những lợi ích này cũng đã góp phần vào giá trị ròng của Lily Kiletto .

Vào tháng 1 năm 2013, cô tham gia một sự kiện WPT khác và mua sự kiện $350 No Limit Hold’em – Deep Stack. Cô đứng thứ 27 và giành được 1.497 đô la. Vào tháng 11 cùng năm, cô tham gia Main Event No Limit Hold’em $3,500 + 350 – World Poker Tour Montreal và về thứ 5 . Đó cũng là một chiến thắng lớn cho Lily khi cô ra về với 129.543 USD. Nó cũng góp phần đáng kể vào giá trị ròng của Lily Kiletto .

Cô đứng thứ 19 trong Giải vô địch Poker Mở rộng Lucky Hearts No Limit Hold’em trị giá 3.500 USD tại Giải Poker Thế giới vào tháng 2 năm 2014. Cô đã giành được số tiền 12.139 USD tại sự kiện này. Vào tháng 2 năm 2016, cô ấy cũng đã tham gia sự kiện 53 tay bài No Limit Hold’em 7 trị giá 2.140 đô la của World Poker Tour 2016. Cô ấy đã về đích ở vị trí thứ 5 và giành được 17.900 đô la. Lần xuất hiện cuối cùng của cô ấy tại WPT là vào năm 2017 khi cô ấy thi đấu trong Sự kiện chính của WPT No Limit Hold’em trị giá $3,300 + $200 tại Borgata Winter Poker Open. Cô ấy đứng thứ 99 và giành được 7.098 đô la cho những nỗ lực của mình. Tất cả thu nhập của cô ấy cho đến nay cũng đã góp phần vào giá trị tài sản ròng của Lily Kiletto .

Điều đáng nói là các trò chơi được giới thiệu ở đây không phải là sự kiện World Poker Tour duy nhất mà Kiletto đã tham gia. Cô ấy đã tham gia một số sự kiện WPT nhưng không mang lại nhiều thu nhập cho cô ấy. Những điều được đánh dấu ở trên là một số diễn biến hay nhất của anh ấy trong sự nghiệp chơi bài poker của mình. Như đã đề cập trước đó, Lily không phải là một người chơi poker chuyên nghiệp toàn thời gian và cô ấy không chơi poker như một nghề như vậy. Cô ấy có thời gian làm người mẫu và kinh doanh thời trang. Đối với cô ấy, poker là một sở thích và một điểm thu hút phụ đi kèm với một số lợi ích tài chính.

Lily Kiletto tại Giải đấu Poker California

Vào năm 2014, Lily Kiletto gần như đã giành được danh hiệu giải đấu poker đầu tiên của mình. Thật không may, sau trận chiến một chọi một với đối thủ của mình, Mark Jones, cô đã thua anh ta và giành giải nhì trị giá 55.607 đô la. Sự kiện diễn ra tại 2014 Heartland Poker Tour Rancho Mirage và cô ấy đã mua $1.500 + 150 No Limit Hold’em – Main Event và tham gia với 263 người chơi. Tổng giải thưởng cho sự kiện là khoảng US$375,720 và nhiều ông lớn trong ngành đã tham gia trò chơi.Một số người chơi hàng đầu đã tham gia trò chơi bao gồm Người chơi HPT của năm, Allen Kessler, Greg Raymer và Phil Hellmuth. Cuộc thi diễn ra tại Agua Caliente Casino, California. Lily lọt vào bàn cuối cùng gồm chín người vào ngày thứ ba và thoát ra khỏi bàn cuối cùng mà không hề hấn gì. Bàn cuối cùng bao gồm người chiến thắng vòng tay World Series of Poker Dan Heimiller. Lily cuối cùng đã vượt lên để đối mặt với Mark Jones để giành giải cao nhất và danh hiệu.

Lily đã đối đầu với đối thủ của mình, Jones, một người chơi bài xì phé và chủ doanh nghiệp đến từ California trong một trận đấu một chọi một đầy kịch tính và căng thẳng. Chip stack của Lily giảm so với stack của Jones và cô ấy all-in pre-flop với AJ trước K-10 của đối thủ. Tuy nhiên, bàn cờ đã hết ở tỷ số 6-4-3-Q-10 và cô ấy đã không giành được danh hiệu. Cô ấy đã giành được giải nhì trị giá 55.607 đô la và đối thủ của cô ấy, Mark Jones, đã giành được giải thưởng lớn và danh hiệu. Chiến thắng này cũng ảnh hưởng đến giá trị ròng của Lily Kiletto .

Các giải đấu khác

Các giải đấu khác của Lily Kiletto

Tất nhiên, ngoài World Series of Poker và World Poker Tour, Lily đã tham gia các giải đấu poker trực tiếp khác. Tiền thắng cược của cô ấy từ những sự kiện này đều góp phần đáng kể vào giá trị tài sản ròng của Lily Kiletto . Cô ấy đã tham gia sự kiện Legends of Poker 2013 ở Los Angeles và mua Sự kiện chính No Limit Hod’em với giá 3.500 đô la + 200 đô la. Cô về đích ở vị trí thứ 6 và giành được 14.340 đô la Mỹ. Cô cũng đã tham gia Sự kiện chính SHRPO No Limit Hold’em trị giá 5.300 USD tại Seminole Hard Rock Poker Open 2014. Cô về thứ 47 và giành được 29.933 USD.

Cô về nhì trong $1.000 + 100 No Limit Hold’em – Big Poker Oktober Main Event – CPPT năm 2015. Cô về nhì và giành được $85.095 USD. Sự kiện này đã quy tụ tổng cộng 521 người chơi poker với tổng giải thưởng được đảm bảo là 500.000 đô la và tổng giải thưởng là 586.850 đô la. Lily Kiletto lọt vào bàn cuối cùng của sự kiện và đấu với Osmin Dardon. Cô đã thua anh ta và giành vị trí thứ hai với giải thưởng 85.095 đô la. Osmin Dardon đã giành được giải thưởng lớn trị giá 155.535 USD.

Cô ấy cũng đã tham gia vào sự kiện $79 $5,000 No Limit Hold’em tại Deep Stack Extravaganza III ở Las Vegas. Cô về đích ở vị trí thứ 43 và giành được 12.236 USD. Năm 2017, cô tham gia Goliath Phamous Poker Series 2017 diễn ra tại Las Vegas. Cô ấy đã tham gia sự kiện CUỐI CÙNG GOLIATH Stack $520 + 80 No Limit Hold’em. Có tổng cộng 397 người tham gia sự kiện này với tổng giải thưởng là 250.000 USD. Kiletto đứng thứ 5 và giành được 13.905 đô la. Người chiến thắng trong sự kiện này là Simon Deadman, một người chơi poker người Anh và anh ấy đã mang về giải thưởng lớn trị giá 54.993 đô la Mỹ.

Trong cùng năm 2017, Lily đã mua No Limit Hold’em trị giá 3.500 đô la – Sự kiện vô địch lần thứ 9 tại Rock ‘n’ Roll Poker Open 2017, nơi cô về thứ 16 và mang về nhà khoản thanh toán 20.820 đô la. Sự kiện European Poker Tour đầu tiên của Lily là tại €2200 No Limit Hol’em – EPT National High Roller Event 9 ở Monte Carlo. Cô về đích ở vị trí thứ 17 và giành được 8.600 €, tương đương 10.447 USD vào thời điểm đó. Vào tháng 6 năm 2018, cô cũng tham gia sự kiện $1.500 + 100 No Limit Hold’em Championship tại The Wynn Summer Classic 2018 ở Las Vegas. Cô đứng thứ 18 và giành được 21.243 đô la.

Trong năm 2019, cô cũng tham gia một số giải đấu. Cô ấy đã tham gia sự kiện $1,025 + $75 No Limit Hold’em tại Wynn Summer Classic ở Las Vegas. Cô đứng thứ 7 trong lĩnh vực có 484 người tham gia. Trong tổng giải thưởng trị giá 476.256 đô la, Lily đã mang về giải thứ 7 trị giá 13.907 đô la. Cũng trong tháng 6, cô ấy đứng thứ 8 với $1,510 + 90 No Limit Hold’em tại cùng một sự kiện. Cô đã giành được giải thưởng $11,175 tại sự kiện này. Cô ấy đã giành được thêm 10.421 đô la vào tháng sau khi chơi trong sự kiện vô địch 1.500 đô la + 100 đô la No Limit Hold’em của Wynn Summer Classic ở Las Vegas. Tất cả thu nhập này đã góp phần tạo nên giá trị tài sản ròng của Lily Kiletto . Lily vẫn rất tích cực trong thế giới poker. Vì vậy, cô ấy vẫn còn rất nhiều tiềm năng cần được khám phá trên sân cỏ và sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.

Giá trị ròng của Lily Kiletto

Trong sự nghiệp chơi poker của mình, Lily đã kiếm được vài trăm nghìn từ những lần thắng khác nhau của mình. Theo các thông tin cập nhật, giá trị ròng của Lily Kiletto trong tổng thu nhập trực tiếp của cô ấy ước tính là 826.291 đô la Mỹ. Số tiền kiếm được trực tiếp tốt nhất của cô ấy cho đến nay là 191.880 đô la Mỹ và rõ ràng là nó đã vượt qua mốc 500.000 đô la Mỹ. Danh sách tiền mọi thời đại, Hoa Kỳ Danh sách tiền mọi thời đại, Florida, Hoa Kỳ Danh sách tiền mọi thời đại, Danh sách tiền mọi thời đại Xếp hạng hàng đầu, Xếp hạng chỉ số Poker thế giới và Xếp hạng phổ biến; Lily Kiletto có rating khá thấp. Lý do là khá rõ ràng. Cô ấy vẫn chưa giành được chiến thắng lớn làm nổi bật thu nhập và thứ hạng của mình. Điều đáng nói là Lily vẫn chưa giành được vòng tay World Series of Poker hay danh hiệu World Poker Tour. Tuy nhiên, cô ấy vẫn là một người chơi tích cực trong ngành và cô ấy vẫn còn nhiều WSOP và WPT để cạnh tranh. Điều này có nghĩa là cô ấy có tiềm năng và cơ hội để vươn lên và giành được những chiến thắng lớn, bao gồm cả vòng tay và danh hiệu trên sân đấu. Không có báo cáo nào về việc Lily chơi trên nền tảng trực tuyến, không giống như nhiều người cùng thời với cô ấy. Cô tham gia các giải đấu trực tiếp và trò chơi tiền mặt.

Cuộc sống cá nhân của Lily Kiletto

Lily Kiletto là một ngôi sao Instagram chuyên chia sẻ ảnh người mẫu và ảnh riêng tư từ nhiều địa điểm kỳ lạ khác nhau trên thế giới. Cô ấy thường làm người mẫu thời trang dạo phố và đồ bơi và chia sẻ những bức ảnh trên trang Instagram của mình. Lily được biết đến với những màu sắc kỳ lạ bao gồm vàng, xanh lá cây và xanh dương. Cô hiện có hơn 82.000 người theo dõi trên trang Instagram của mình và thường xuyên chia sẻ ảnh của cô và bạn bè trên trang của mình. Lily Kiletto cũng là một người chơi poker chuyên nghiệp đã tham gia nhiều giải đấu poker và trò chơi tiền mặt khác nhau. Cô sinh ngày 28 tháng 12 năm 1986 tại Hoa Kỳ.

Không có hồ sơ về các mối quan hệ lãng mạn về Kiletto. Theo như công chúng biết, cô ấy chưa kết hôn và chưa có con. Cô ấy sống ở Fort Lauderdale, Florida ở Hoa Kỳ. Cô ấy đi chơi bài xì phé và đi chơi với bạn bè. Cô được liệt kê trong số những người nổi tiếng trên trendingcelebstoday.com. Mức độ nổi tiếng của Lily trên Instagram chắc chắn cao hơn trong cộng đồng poker.

Trên đây là bài viết về cuộc đời và sự nghiệp của Lily Kiletto được các chuyên gia trang iwin cập nhật để gửi đến các bạn. Trước hết cô ấy là một người mẫu nổi tiếng trên Instagram. Cô ấy cũng là một người chơi poker chuyên nghiệp đã giành được hàng trăm nghìn đô la trong sự nghiệp chơi bài poker của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.