Chúng ta thấy hình ảnh cây khế rất quen thuộc, chủ yếu qua các tác phẩm dân gian và câu chuyện ăn khế trả vàng, ngụ ý người hiền lành sẽ được đền đáp. Vì vậy, giấc mơ thấy cây khế mang lại nhiều điều tốt lành và may mắn cho người mơ. Cùng Ektomorf Channel tham khảo những trường hợp mơ thấy quả khế dưới đây để xem ý nghĩa và điềm báo tốt hay xấu nhé.

Giải mã giấc mơ thấy cây khế

Nằm mơ thấy cây khế

Nằm mơ thấy quả khế cho thấy những kế hoạch và dự định của bạn sắp đi đến hồi kết. Bạn sẽ tận hưởng kết quả hoàn hảo, bạn sẽ nhận được kết quả vượt quá mong đợi của bạn. Bạn đã cố gắng và nỗ lực hết mình, giờ đây bạn cũng nhận được những điều tốt đẹp xứng đáng.

Nằm mơ thấy cây khế đánh số: 18 – 33

Nằm mơ thấy cây khế bị chết

Nằm mơ thấy khế chết nhắc nhở bạn nên để ý đến những người nhỏ nhặt xung quanh mình. Thời điểm này rất quan trọng với bạn nên phải cẩn thận kẻ tiểu nhân muốn hãm hại mình.

Mơ thấy cây khế bị chết đánh ngay con số: 12

Nằm mơ thấy khế bị vàng lá

Nằm mơ thấy cây khế bị vàng lá cho thấy sức khỏe của bạn không được như ý. Vì vậy, bạn nên đến bệnh viện để khám tổng quát cho yên tâm. Ngoài ra, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Nằm mơ thấy cây khế phủ đầy lá vàng : 26 – 83

Mơ thấy mình chặt khế

Nằm mơ thấy mình đang chạm khắc một ngôi sao là điềm xấu cho bạn. Bạn có thể đã đánh mất cơ hội trong công việc vì sự chủ quan và thiếu tự tin của mình.

Hãy nhớ rằng cơ hội tốt không đến với bạn thường xuyên, hãy mạnh dạn tận dụng chúng, đừng để chúng lặp đi lặp lại và trao cơ hội này cho đồng nghiệp của bạn.

Mơ thấy cắn khế đánh số gì : 43 – 05

Mơ thấy trồng cây khế

Nằm mơ thấy mình đang trồng khế là điềm báo không tốt cho người nằm mơ. Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn cần phải chấm dứt ngay những hành động và suy nghĩ không tốt của mình, đừng để mọi chuyện đi quá xa.

Mơ thấy trồng khế đánh đề: 38

Nằm mơ thấy cây khế bị đổ

Nằm mơ thấy cây ăn quả bị rụng là điềm báo về sự rạn nứt trong chuyện tình cảm của bạn. Vì vậy, bạn phải chuẩn bị khi những điều tồi tệ xảy ra với bạn trong tương lai. Tuy nhiên, đừng để những mối quan hệ lãng mạn cản trở công việc của bạn.

Mơ thấy khế rụng đánh ngay số: 44-14

Nằm mơ thấy hoa của cây khế

Nằm mơ thấy quả khế có nghĩa là bạn sẽ biết trân trọng những điều tốt đẹp, sự ngọt ngào của thành công trong cuộc sống. Giấc mơ này là lời khẳng định rằng bạn đang đi đúng hướng trên con đường trưởng thành của mình.

Tất nhiên, có mục tiêu đúng đắn và cầu tiến thì chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

Mơ thấy khế đánh số : 11

Nằm mơ thấy cây khế không có quả

Nằm mơ thấy ăn khế chua cho thấy bạn là người sống nội tâm. Bạn hiếm khi quan tâm hay chú ý đến những thứ không liên quan đến mình. Rất nhiều người cũng tin tưởng bạn. Vì những gì tôi đã làm với họ hay vì tính cách của bạn.

Nằm mơ thấy cây khế đánh số: 48 – 20

Nằm mơ thấy trèo lên cây khế

Theo các chuyên gia Vi68, khi bạn nằm mơ thấy mình đang trèo lên cây khế thì giấc mơ này là một điềm báo xấu, giấc mơ này cho thấy bạn đang có âm mưu và kế hoạch điên rồ mà bạn chưa từng biết. Bạn phải dừng việc bạn đang làm nếu không bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Nằm mơ thấy mình đang trèo cây ăn quả đánh ngay con số: 36 – 08

Nằm mơ thấy quả khế trong vườn

Nằm mơ thấy khế trong vườn cho thấy bạn vẫn đang nhận được sự yêu thương và chăm sóc từ gia đình. Giấc mơ này cho thấy các mối quan hệ trong gia đình bạn rất hòa thuận. Mọi người yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau. Đó cũng là nguồn động viên tinh thần to lớn cho bạn trên con đường dài phía trước.

Nằm mơ thấy cây khế trong vườn đánh ngay con: 77 – 70

Nằm mơ thấy cây khế đánh số mấy con số may mắn?

 • Nằm mơ thấy lá khế : 21 – 31
 • Nằm mơ thấy khế ăn 1 quả : 78 – 91
 • Nằm mơ thấy cây khế nhỏ : 59 – 92
 • Nằm mơ thấy cây khế khổng lồ : 35 – 86
 • Nằm mơ thấy người trèo khế : 08 – 81
 • Nằm mơ thấy người yêu trèo lên cây khế : 07 – 20
 • Nằm mơ thấy người thân trèo lên cây khế : 25-55
 • Nằm mơ thấy lá khế rụng : 13 – 52
 • Nằm mơ thấy cây khế bị gãy cành : 36 – 67
 • Nằm mơ thấy cây ăn quả trĩu quả xanh tươi : 13 – 97
 • Nằm mơ thấy cây khế có nhiều quả chính : 84 – 56

Chúng ta vừa theo dõi bài viết về giấc mơ thấy cây khế, quả khế. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn sống một cuộc sống tốt hơn và đầy đủ hơn.