0945049933

Trang chủ / CÔNG NGHỆ / Nên lựa chọn thám tử như thế nào là đúng?

Nên lựa chọn thám tử như thế nào là đúng?

Hiện nay, nhu cầu theo dõi ngoại tình, điều tra gian dối thương mại, đối thủ cạnh tranh, tìm thân nhân….ngày càng cao. Tuy nhiên, nên lựa chọn thuê dịch vụ thám tử như thế nào là đúng để vừa hiệu quả lại vừa không bị “tiền mất tật mang”?

Người ta vẫn thường bảo, “có cầu ắt sẽ có cung”. Nhu cầu tìm thám tử tăng đột biến cũng sẽ có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư ra đời phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh những đơn vị uy tín, chất lượng và hoạt động bài bản thì xung quanh vẫn tồn tại không ít những cơ sở hoạt động chui, thám tử chưa qua trường lớp đào tạo, thiếu đạo đức nghề nghiệp. Điều này dẫn đến tình trạng: Thám tử “hai mang” đã tiết lộ bằng chứng của khách hàng cho đối thủ cạnh tranh, tống tiền ngược lại khách hàng hoặc “vẽ” thêm nhiều chi phí phát sinh nhằm trục lợi cho bản thân…

  1. Tiêu chí lựa chọn thám tử:

Nên lựa chọn thám tử Hà Nội như thế nào là đúng là câu hỏi chung của rất nhiều người muốn tìm đến dịch vụ này:

  1. Pháp lý của văn phòng thám tử:

Khi tìm hiểu một văn phòng thám tử, bạn cần quan tâm đến văn phòng đó đầy đủ giấy tờ pháp lý và giấy phép hành nghề hay chưa? Nó không khác gì một chiếc giấy thông hành hay vé vào cửa để

Trước tiên chúng ta cần quan tâm đến vấn đề pháp lý, nói một cách cụ thể là giấy phép hành nghề. Đây chính là tấm vé thông hành để các công ty dịch vụ thám tử có thể hoạt động hợp pháp và được Nhà nước thừa nhận.

Nếu văn phòng thám tử mà bạn tìm đến không có bất cứ đơn từ nào xác định điều khoản này, bạn nên xem xét lại vì đó có thể là công ty lừa đảo, công ty chui, không có độ tin tưởng.

  1. Kinh nghiệm làm việc

Khi tìm một địa chỉ thám tử, bạn cần phải biết đến năm thành lập, lịch sử phát triển của công ty. Đó là những dữ liệu quan trọng góp phần khẳng định uy tín trên thị trường. Qua đó, bạn biết đến thành tích của công ty thám tử, những đối tác hay khách hàng tiềm năng.

  1. Hợp đồng rõ ràng

Khi quyết định hợp tác với văn phòng thám tử bạn cần có báo giá cụ thể và hợp đồng với các điều khoản rõ ràng. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty. Ngoài ra, nó còn liên quan trực tiếp đến quyền lợi của đôi bên. Giấy tờ ký kết phải tuân thủ pháp luật, nội dung rành mạch, giao kèo cụ thể và bảo mật thông tin của khách hàng và công ty. Nếu chẳng may xảy ra sự cố thì chúng ta sẽ có căn cứ để giải quyết.

Ngoài ra, chi phí cho mỗi loại hình dịch vụ thám tử sẽ khác nhau. Bên cạnh mức phí cố định sẽ có những phí phát sinh cũng cần rõ ràng để tránh tranh cãi không cần thiết.

  1. Sử dụng công nghệ thám tử hiện đại

Trong xã hội hiện đại, muốn tìm ra sự thật, chúng ta không thể sử dụng đơn thuần phương pháp bám sát nút đối tượng cần theo dõi hoặc phán đoán qua tư duy logic như các thám tử xưa. Ngoài việc hiện đại, đồ nghề của thám tử cần được “hóa trang” để không bị phát hiện, tạo ra tính bảo mật và an toàn tuyệt đối.

Các nhiệm vụ điều tra, tác nghiệp ngày càng khó khăn và tinh vi hơn. Để giải quyết hiệu quả các nhiệm vụ này, các thiết bị thám tử được phát minh, sáng chế cũng ngày càng cải tiến. Chính việc được trang bị đầy đủ phương tiện, công nghệ cho đội ngũ lành nghề mà nhiều công ty thám tử đã mang lại hiệu quả cao cho khách hàng của mình.

  1. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, đạo đức tốt

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định bạn nên lựa chọn thám tử như thế nào là đúng? Các thám tử cần phải được đào tạo bài bản qua các trường lớp, nghiệp vụ vững vàng, thật thà, bản lĩnh, tôn trọng khách hàng. Thậm chí nhiều thám tử còn tối ưu mức giá mà khách hàng chi trả và tạo ra quy trình thuận tiện, rút ngắn thời gian và hạn chế công sức của khách hàng phải bỏ ra.

Tuy nhiên, không ít người gặp phải trường hợp thám tử lừa đảo, tống tiền, tìm mọi cách “moi” tiền của khách hàng, lười biếng, cung cấp bằng chứng giả khiến mất oan tiền.

  1. Nhận được nhiều lời khen ngợi của khách hàng

Mỗi hợp đồng mà Công ty thám tử uy tín ký kết và thực hiện luôn có sự cam kết về hiệu quả rõ ràng. Bạn có thể theo dõi thông qua các review dịch vụ của công ty thám tử. Vì thế khách hàng mới hoàn toàn có thể yên tâm giao phó nhiệm cụ thể. Điều này cũng thể hiện sự nỗ lực của thám tử để mang lại giá trị tốt hơn cho khách hàng.

Hy vọng với 6 lưu ý trên, các bạn đã biết được nên lựa chọn thám tử như thế nào là đúng. Chúc các bạn thành công!

Contact Me on Zalo