0945049933

Trang chủ / Hôn Nhân & Gia Đình / Nguyên tắc thám tử theo dõi ngoại tình cần phải làm

Nguyên tắc thám tử theo dõi ngoại tình cần phải làm

Có thể nói ngoại tình là vấn đề rất nhạy cảm, nếu không có kinh nghiệm trong việc xử lý mà để sự việc lộ ra thì sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của bạn. Vậy nguyên tắc thám tử theo dõi ngoại tình cần phải làm những gì?

Khi nghi ngờ chồng/vợ ngoại tình, nhiều người tự hỏi không biết mình nên tự tìm hiểu sự việc hay tìm đến dịch vụ điều tra ngoại tình? Chính vì thế, tốt nhất lúc này bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các thám tử tư để điều tra, làm rõ sự việc.

Nguyên nhân khiến tỉ lệ ngoại tình ngày càng tăng:

 • Ngoại tình như một thói quen: Điều này có nghĩa vợ/chồng vốn có tính lăng nhăng, trăng hoa, không chung thủy từ trước. Vì vậy, sau khi kết hôn họ vẫn “ngựa quen đường cũ”.
 • Tình cảm vợ chồng lạnh nhạt: Tình yêu và tình dục là 2 điều quan trọng tạo nên sự bền vững trong hôn nhân, hạnh phúc gia đình. Vì thế, thiếu một trong hai yếu tố sẽ rất dễ tạo cơ hội cho người thứ 3 xen vào.
 • Vợ/chồng dần mất đi cảm hứng trong mắt đối phương: Cuộc sống gia đình với bao điều bộn bề cần phải lo lắng khiến vợ/chồng không có thời gian chăm chút cho bản thân. Dần dần, sự hấp dẫn, quyến rũ không còn, đôi bên chỉ còn lại trách nhiệm. Vì thế, khi có “luồng gió mới” tạo cảm giác lạ thì vợ/chồng thường bị “say nắng”.
 • Mâu thuẫn trong gia đình: vợ chồng không hiểu nhau, thường xuyên xảy ra tranh cãi, cộng thêm mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa vợ và mẹ chồng cũng có thể là nguyên nhân khiến người chồng hoặc người vợ ngoại tình.

Ngoài những nguyên nhân trên, ngoại tình còn do vợ/chồng hay so sánh đối phương với người khác, các mối quan hệ tiếp xúc ngoài xã hội, vợ chồng không có sự quan tâm lẫn nhau,…

Nguyên tắc thám tử theo dõi ngoại tình cần phải làm

 1. Biểu hiện chồng/vợ của bạn ngoại tình:
 • Chồng/vợ hay đi sớm về khuya mà không có lý do chính đáng, trả lời vu vơ, hoặc cáu gắt khi được hỏi.
 • Thường xuyên có những cuộc gọi lạ, có biểu hiện bối rối khi thấy chuông hoặc nghe máy rồi tắt đi luôn, khóa mật khẩu điện thoại khá kỹ.
 • Thay đổi kiểu tóc, thay đổi cách ăn mặc chỉn chu, đối với chồng thì cách ăn mặc gọn gàng hơn.
 • Chồng/vợ bạn tỏ ra bất cần, hoặc coi thường sự săn sóc và giúp đỡ của bạn.
 • Có những chuyến công tác bất thường
 • Không thích ra đường hay xuất hiện nơi công cộng chung với nhau.
 • Không mặn mà chuyện “chăn gối”
 1. Thám tử giúp gì khi theo dõi vợ/chồng ngoại tình:

Nắm bắt nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình, thám tử Tâm Việt luôn hỗ trợ hết mức cho khách hàng. Công ty đảm bảo các nguyên tắc thám tử theo dõi ngoại tình cần phải làm như:

 • Tư vấn và tiếp nhận hồ sơ rõ ràng:

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin về đối tượng cần điều tra như: biển số xe, số điện thoại, nơi làm việc, một số thói quen… Sau đó, bạn liên hệ với công ty thám tử để được tư vấn trực tiếp. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ tiến hành bằng nghiệp vụ của mình, ghi chép lịch trình hằng ngày, các mối quan hệ… để từ đó đưa ra kết quả chính xác nhất.

 • Thu thập chứng cứ nhanh gọn:

Trong trường hợp nếu chồng/vợ bạn không ngoại tình chúng tôi sẽ chứng minh với bằng chứng xác thực nhất. Còn trong trường hợp chồng/vợ bạn ngoại tình, công ty thám tử sẽ cung cấp những hình ảnh, video, ghi âm; điều tra về người thứ 3; bắt tại trận nếu quý khách yêu cầu. Tất cả những bằng chứng này chúng tôi sẽ giao toàn bộ tận tay cho khách hàng.

 • Bảo mật thông tin tuyệt đối

Sau khi điều tra xong, thám tử Tâm Việt sẽ hoàn toàn bảo mật thông tin của khách hàng, và để khách hàng tùy xử lý. Hiện nay, các công ty thám tử đều trang những máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình điều tra.

 • Tuyệt đối không “hai mang”

Không ít văn phòng thám tử giá rẻ mở ra để trục lợi khiến khách hàng “tiền mất tật mang. Đến với thám tử Tâm Việt, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chuyên môn và đạo đức của thảm tử. Về chi phí dịch vụ điều tra ngoại tình, tùy vào mức độ phức tạp, thời gian điều tra sẽ có chi phí hợp lý nhất. Trước đó, sẽ có sự thống nhất giữa 2 bên về giá cả, để tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc.

Ngày nay, tỉ lệ vợ/chồng ngoại tình ngày càng cao. Vì vậy, thay vì bạn tự “mò kim đáy bể” hãy nhờ đến thám tử giúp đỡ. Nguyên tắc thám tử theo dõi ngoại tình cần phải làm là tìm ra sự thật giúp bạn giải đáp những nghi ngờ, đồng thời giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Contact Me on Zalo