Những biểu hiện của người chồng chán vợ

Đàn ông ngoại tình có lẽ không còn điều gì quá xa lạ với xã hội hiện tại. Lý do họ ra ngoài ngoại tình thì rất nhiều nhưng về cơ bản là họ đã chán vợ. Sau đây công ty thám tử Tâm Việt xin đưa ra những biểu hiện của người chồng chán vợ.

Quên những ngày kỷ niệm của hai vợ chồng

Kết quả hình ảnh cho Những biểu hiện của người chồng chán vợ

Biểu hiện của người đàn ông chán vợ – Công ty thám tử

Biểu hiện của người chồng chán vợ là sẽ không bao giờ để tâm đến bất kì sự việc nào của đối phương. Ví dụ như luôn nhầm lẫn hoặc quên hẳn ngày sinh nhật của vợ, kỷ niệm ngày cưới… hoặc chỉ mua đại một món quà “tạm bợ” để tặng cho vợ. Khi đàn ông đã hết yêu, cho dù họ có muốn che giấu bằng hành động “quan tâm giả tạo” ấy thì cũng không thể nào làm cho nó thật chu đáo được.

Người đàn ông chán vợ thường chê bai vợ

Anh ấy không khen ngợi bạn, cũng không để tâm tới bất cứ việc gì bạn làm. Anh ấy chê bai tính cách, quần áo, cơ thể và tóc của bạn, chê những thứ bạn ăn, những việc bạn làm. Tóm lại, anh ta luôn thấy bạn không đủ tốt và không làm bất cứ điều gì đúng. Ngay cả khi bạn làm được điều gì đó rất tuyệt vời, anh ta cũng tìm thấy những sai sót của bạn. Nếu đây là điều được lặp đi lặp lại nhiều lần thì rõ ràng đó là biểu hiện của người đàn ông chán vợ.

Nếu chồng bạn luôn lấy lý do sức khỏe và công việc để né tránh chuyện chăn gối điều đó có nghĩa là chồng bạn đã chán bạn. Bạn cần sớm tìm hiểu nguyên nhân để tránh tình trạng này kéo dài.

Luôn có lý do không về nhà, nếu ở nhà cũng chỉ muốn được ở một mình

Khi có biểu hiện chán vợ, đấng mày râu cảm thấy về nhà là điều gì đó như gánh nặng và vô vị, vì thế chàng ta sẽ tìm lý do (như tụ tập với bạn bè, công ty có họp đột xuất) để không phải về nhà. Hoặc nếu phải về nhà thì sẽ một mình xem ti vi, ăn cơm xong thì đóng cửa chơi game. Cho dù có rỗi rãi thì cũng không thích dành thời gian bên cạnh vợ mình.

Người chồng chán vợ sẽ không quan tâm đến cảm xúc của vợ

Một khi người chồng chán vợ họ sẽ tỏ ra thờ ơ và không quan tâm đến việc bạn đang nghĩ gì, vui buồn ra sao, thậm chí họ cũng chẳng để ý bạn đang rất đau khổ khi gia đình không hạnh phúc. Họ không bao giờ chịu lùi bước trước bà vợ “cũ kỹ” của mình. Cho dù có bị dồn vào chân tường, đối phương tủi thân mà khóc lóc, chàng ta cũng không thèm nhường vợ, mặc kệ vợ để đi làm việc của mình hoặc bỏ đi “giải tỏa” ở đâu đó.

Bạn luôn là nguyên nhân của mọi vấn đề. Khi bạn phàn nàn rằng có vẻ như anh ta không yêu bạn nữa, anh ta ngay lập tức chỉ ra lỗi của bạn. Đây thường là một biểu hiện chắc chắn của người đàn ông chán vợ và muốn thoát khỏi cuộc sống hôn nhân.

Anh ấy không nỗ lực vì hôn nhân

Người chồng không nỗ lực vì hôn nhân – Dịch vụ thám tử

Khi bạn đề nghị anh thay đổi một số thói quen khó chịu (ví dụ đi nhậu đến khuya, quát tháo khi về nhà…), anh ta vẫn tiếp tục hành động đó. Bạn nói đi nói lại nhưng vẫn vờ như không nghe thấy và không có phản ứng gì. Bạn luôn là người phải hy sinh, phải thay đổi bản thân để duy trì hôn nhân. Kể cả khi bạn chán đến phát ốm và mệt anh ta vẫn không thèm để ý. Đây chính là biểu hiện rõ nhất của đàn ông đã chán vợ.

Dịch vụ thám tử Tâm Việt chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử theo nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết các dịch vụ và được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0978 428 666