Những điều cần lưu ý khi thuê công ty thám tử giá rẻ

Có thể thấy hiện nay nhu cầu thuê thám tử ngày càng lớn, các công ty thám tử ngày càng nhiều điều đó cũng khiến cho chất lượng của các công ty này không thể kiểm soát được. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thám tử giá rẻ thì cần lưu ý những điều trong bài viết dưới đây.

Không kiểm soát được chất lượng của công ty thám tử hiện nay

Tình trạng ngoại tình cũng như các vấn nạn khác của xã hội hiện nay ngày càng gia tăng với các vụ việc lớn nhỏ khác nhau. Cũng chính vì điều này mà  nhu cầu tìm đến các thám tử tư ngày càng tăng lên và dần trở thành một dịch vụ phổ biến. Nghề thám tử ra đời đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực và điều quan trọng là họ luôn đảm bảo tính kín đáo, bảo mật nhờ vậy mà lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ thám tử ngày càng lớn.

Hiện nay có nhiều công ty thám tử kém chất lượng

Nắm bắt được xu thế này mà hiện nay các công ty thám tử được mở ra tràn lan với những hình thức quảng cáo phóng đại về chất lượng và đã có không ít người dân gặp phải tình trạng các công ty không úy tín, lừa đảo, chất lượng kém đưa ra những thông tin không đúng sự thật khiến người dân hoang mang và dần mất đi niềm tin vào dịch vụ này.

Có thể dễ dàng nhận thấy những văn phòng thám tử không uy tín thường là những văn phòng mới thành lập không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đặc biệt này, họ thường đặt cao lợi nhuận hơn là nhu cầu  của khách hàng vì vậy mà sự uy tín của công ty cũng không cao. Khàng hàng trước khi sử dụng các dịch vụ thám tử nên sáng suốt trong việc tìm kiếm đơn vị để thuê thám tử hoạt động chuyên nghiệp nhất là tại địa bàn hoạt động sôi nổi như Hà Nội.

Cách để lựa chọn công ty thám tử uy tín, chất lượng

1. Không nên lựa chọn văn phòng thám tử dựa vào giá cả

Tâm lý chung của người Việt Nam luôn là đánh giá vào giá cả để lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên với lĩnh vực thám tử, đều không có mức giá nhất định về dịch vụ vì giá cả còn phụ thuộc vào đối tượng, địa chỉ, tính chất công việc và thời gian cũng như kết quả yêu cầu. Chính vì vậy nếu chỉ quan tâm tới chi phí thì sẽ rất khó để bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín. Thay vì thế hãy yêu cầu tư vấn về nhu cầu của mình, yêu cầu quá trình làm việc và cuối cũng hãy hỏi giá.

2. Dựa vào cách tư vấn dịch vụ để lựa chọn

Đây là bước khởi đầu tiếp xúc quyết định bạn có tiếp tục tìm hiểu về công ty này hay không. Đó là lúc bạn gọi điện tới công ty đó và yêu cầu được tư vấn về dịch vụ, cách thức làm việc, chi phí, qua đó bạn có thể biết được năng lực của văn phòng đó tới đâu.

3. Thông tin thuế của công ty thám tử và địa chỉ công ty rõ ràng

Khi lựa chọn thuê thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nội bạn cần biết địa chỉ văn phòng cụ thể để tránh gặp phải công ty ma và bị lừa đảo. Văn phòng thám tử chuyên nghiệp và chất lượng sẽ luôn được cấp phép kinh doanh và mã số thuế có dấu xác nhận của cơ quan thuế.

4. Dựa vào phản hồi của những khách hàng đi trước

Đây là đánh giá tin cậy nhất để lựa chọn công ty thuê thám tử chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Vì một công ty uy tín hay bất kỳ loại hình dịch vụ nào nếu làm tốt đều nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng và ngược lại. Bất kỳ ai cũng không biết trước được khi nào mình cần đến thám tử, vì vậy bỏ túi ngay những kinh nghiệm này sẽ không thừa để sử dụng sau này.

5. Tìm hiểu cách báo thông tin của công ty

Khi được trình bày phương án hoạt động thì bạn cần biết cách nhận thông tin để nắm bắt được quá trình sao cho đúng nhất. Khi nhận được thông tin bạn cần biết mình phải nhận được cả hình ảnh lẫn thông tin liên tục theo đúng thời gian trong hợp đồng.

6. Công ty thám tử có hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Khi quyết định sử dụng dịch vụ của bất kỳ văn phòng thám tử nào bạn cần yêu cầu làm hợp động rõ ràng, các điều khoản minh bạch và tuyệt đối không làm việc khi không có hợp đồng vì khi xảy ra vấn đề sẽ chẳng có giấy tờ nào giúp bạn lấy lại công bằng.

Công ty thám tử Tâm Việt tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ thám tử hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ thám tử với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0978 428 666