0945049933

Trang chủ / Kinh Nghiệm / Những điều nên tránh khi nhắn tin tán gái bạn phải GHI NHỚ

Những điều nên tránh khi nhắn tin tán gái bạn phải GHI NHỚ

Tán gái là một nghệ thuật, và người tán gái là một nghệ sỹ. Ai đó đã nói vui như vậy, nghe thì có vẻ vô lý. Nhưng ngẫm lại cũng đầy tính thuyết phục phải không các bạn nam. Mặc dù nhắn tin là phương thức biểu đạt tình cảm khá phong phú. Tuy nhiên nếu nhắn không khéo thì bạn rất có thể sẽ mất điểm trong mắt nàng đó. Vậy khi nhắn tin cho bạn gái thì nên nhắn gì, nhắn như thế nào và tránh nhắn những điều gì? Bài viết Những điều nên tránh khi nhắn tin tán gái ngay sau đây. Sẽ chia sẻ một vài bí quyết nhắn tin cho bạn gái ấn tượng.

Bí ẩn là yếu tố tiên quyết giúp đối phương tăng cao sự tò mò về bạn. Chính vì vậy trong quá trình nhắn tin tán tỉnh nàng bạn cần thu hút yếu tố tò mò đem lại hiệu quả vô cùng to lớn… Giống như việc gặp lần đầu mà show ra quá nhiều thông tin. Thì đó là 1 điều làm cho đối tượng thấy kém thú vị và không muốn gặp chúng ta nữa. Chút gì đó bí ẩn, lạ lùng, nửa kín nửa hở bao giờ cũng tốt hơn. Vậy làm thế nào để nhắn tin tán tỉnh nàng một cách hiệu quả?

Những điều  cần tránh khi nhắn tin tán gái? 

  1. Tránh lịch sự đến mức khách sáo

Liên tục cảm ơn, liên tục xin lỗi, là những điều cần tránh khi nhắn tin trò chuyện với nàng. Nếu như bạn không làm việc gì có lỗi thì những lời xin lỗi nghe có vẻ như lịch sự đến mức xa cách. Cũng giống như bạn đang cố gắng lấy lòng nàng.

  1. Tránh đặt quá nhiều câu hỏi

Khi bạn và nàng chưa là gì của nhau cả. Việc bạn đặt quá nhiều câu hỏi trong quá trình nhắn tin chỉ khiến nàng cảm thấy phản cảm, giống như bị hỏi cung. Vì vậy, khi chưa là gì của nhau, tốt nhất khi nhắn tin tán tỉnh bạn nên hạn chế những câu hỏi thông thường đi. Bởi vì điều đó sẽ khiến họ không thoải mái đâu, như kiểu:

  • “E ở đâu đấy?
  • Em ăn gì chưa?
  • Em sinh năm bao nhiêu?
  • Em có người yêu chưa?” …

  1. Tránh việc cố tình trả lời trễ

Nếu như bạn nhận được tin nhắn của nàng trước. Hãy không nhanh mà cũng không chậm hồi đáp nàng. Bởi vì việc cố tình để nàng phải chờ tin nhắn của bạn. Cũng tệ không kém việc bạn liên tục nhắn tin khủng bố nàng đâu. Khi bạn lờ đi tin nhắn của nàng sẽ khiến nàng có cảm giác rằng bạn không hứng thú. Dẫn tới việc cô ấy trở nên dè chừng và giữ khoảng cách với bạn. Nếu đã không muốn người ta chơi chiêu với mình, tôi khuyên bạn cũng đừng làm điều tương tự.

  1. Tránh truyền đạt những cảm xúc tiêu cực

Một điều quan trọng mà cánh mày râu cần nhớ kỹ khi nhắn tin tán gái. Đó là tin nhắn không nên sử dụng để tìm hiểu đối phương. Việc tìm hiểu dành cho những cuộc gặp trực tiếp. Tin nhắn là dùng để chọc ghẹo và tán tỉnh. Cho nên cố gắng tránh những thông tin bình thường, vô thưởng vô phạt đi. Vì vậy thay vì những tin nhắn bình thường. Thì bạn hãy cố gắng nhắn tin cho nàng với giọng điệu hài hước với mục đích là khiến cô ấy vui vẻ. Chứ không phải muốn biết hay kể về những chuyện vặt vãnh thường ngày. Trừ trường hợp bạn có thể biến những chuyện đó trở nên thú vị. Hãy nhớ sự dí dỏm hài hước của bạn luôn là yếu tố giúp bạn ghi điểm trong mắt nàng.

  1. Tránh than vãn quá nhiều

Than vãn quá nhiều vốn không phải là một điểm mà con gái cho rằng nên tồn tại ở đàn ông. Vì vậy, nếu như bạn thực sự cảm thấy rất tệ. Thì cũng không nên nhắn tin than vãn với nàng. Nhắn cô ấy biết bạn thấy chán đời. Không có gì để làm hoặc không thích những gì bạn đang làm.

Bạn đang tự bôi xấu bản thân mình đấy. Kể lể sự chán đời của bạn không làm cô ấy cảm thấy bị hấp dẫn đâu. Và nếu bản thân bạn đã thấy chán mình. Thì làm sao cô ấy có thể hi vọng vui vẻ bên bạn? Do vậy cho dù bạn đnag chán đời muốn chết thì tin nhắn cho nàng cũng nên tém tém lại nhé. Truyền cho nàng những cảm hứng vui vẻ yêu đời. Thể hiện năng lượng tích cực sẽ giúp bạn ghi được điểm tốt hơn trong mắt nàng.

  1. Tránh dằn vặt cô ấy vì không trả lời tin nhắn

Cho dù cô ấy làng tránh bạn thì cũng không nên nhắn tin chất vấn nàng là vì sao không trả lời tin nhắn. Điều này vô cùng kém lịch sự và gây khó chịu cho đối phương đấy. Nhiều anh chàng cố gắng hạ nhiệt tin nhắn bằng “ha ha” hay “hihi” gì đó, nhưng thông điệp vẫn rất rõ ràng: tôi mệt mỏi và bực bội vì cô lảng tránh tôi.

Thay vào đó, cố gắng nối lại liên lạc bằng những tin nhắn vui vẻ hài hước. Nếu cô ấy vẫn tiếp tục lảng tránh bạn, thì đi tìm cô gái khác để cưa cẩm là vừa.

Tóm lại

Bài viết chia sẻ một số mẹo viết tin nhắn cũng như chỉ ra Những điều nên tránh khi nhắn tin tán gái. Còn chần chừ gì nữa, nếu đã có crush của mình, hãy cầm điện thoại lên và gửi tới nàng những tin nhắn dễ thương thôi nào. Biết đâu nàng đã đổ bạn ngay từ lần đầu gặp mặt rồi ý chứ. Nếu bạn còn chưa tự tin hay băn khoăn. Đừng ngại liên hệ văn phòng thám tử Tâm Việt. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn. Hotline: 0945 04 9933 -0978428666

Contact Me on Zalo