Những kỹ năng cần biết của các thám tử điều tra ngoại tình – Thuê thám tử

Theo những số liệu thống kê của công ty thám tử Tâm Việt thì tình trạng ngoại tình ở Việt Nam ngày căng gia tăng. Không chỉ có đàn ông ngoại tình mà ngay cả phụ nữ họ cũng ngoại tình thậm chí tỷ lệ ngoại tình của phụ nữ ngày càng tăng lên. Cũng chính vì điều này mà dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình trở thành một dịch vụ được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Vậy những thám tử khi điều tra ngoại tình cần những kỹ năng gì.

Sử dụng được nhiều phương tiện giao thông – Thuê thám tử

Những thám tử tư chuyên nghiệp cần điều khiển được nhiều phương tiện giao thông như: xe máy, ô tô,… và có một khả năng lái xe điêu luyện để khi cần thiết có thể chạy xe với tốc độ cao mà không gây ra những sự cố giao thông, để có thể đuổi kịp đối tượng điều tra. Biết dừng xe đúng lúc đúng khoảng cách, khởi động lại xe nhanh, quay đầu xe chuyên nghiệp, mất thời gian ít nhất có thể. Thành thạo lái xe máy, xe ô tô là một lợi thế không nhỏ với các thám tử tư.

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Biết lái các loại phương tiện thám gia giao thông khác, các loại phương tiện chuyên dụng thám gia các loại giao thông khác thuyền, bè, tàu thủy, ca nô, xuồng, các loại đò tự chèo, biết khởi động, dừng, tắt các loại phương tiện hiện đại khác như tàu hỏa, xe lửa, tàu điện, tàu cao tốc, máy bay, chuyên cơ, trực thăng….

Ở một số các địa hình đặc thù các thám tử tư cần biết sử dụng các phương tiện di chuyển khác như các loại ván lướt đưới nước, khinh khí cầu trên không, biết sử dụng dù khi nhảy từ trên cao xuống, biết sử dụng các đồ thể thao như batanh, giầy trượt băng, các phản trượt tuyết, các thiết bị chống bùn lầy, các trang thiết bị khác như đu dây, leo trèo lên các cứ điểm, nhưng nơi có địa hình phức tạp.

Các thám tử cần hiểu rõ về địa hình điều tra, phán đoán được địa hình

Với bất cứ một thám tử tư nào thì việc thông thạo đường xá, thông thuộc các ngóc ngách, các tuyến đường các con phố, nhớ được các tuyến đường minh vừa di chuyển là một lợi thế không nhỏ. Nó quyết định phần rất lớn đến công việc minh làm và có những giải pháp tốt nhất kh vào các khu vực vắng vẻ, đường cụt, những nơi hiểm yếu, những vị trí không nên đi vào.

Nếu biết rõ được các tuyến đường đó với bao nhiêu đường ngang ngõ tắt thì các thám tử tư có nhiều giải pháp đặt ra cho mình, cách đi có thể khác nhau nhưng cho cùng một kết quả là được.

Với một thám tử tư đến một địa bàn mới chưa từng đặt chân tới, thám tử tư phải suy xét thật kỹ các khu vực, các lối đi, lối di chuyển, lối ra, các khu vực lân cận, nếu là một địa điểm cô lập chỉ có một lối ra duy nhất thì sẽ có nhiều giải pháp cho từng điểm và có thể làm việc một cách thuận tiện hơn.

Nhận định được địa hình, nhận định được sự hiểm trở, nhận định được nguy hiểm, nhận định được những khó khăn trước mắt. Đó chính là tố chất cần thiết đối với một thám tử tư khi đến những địa bàn làm và hiểm trở.

Các thám tử phải sử dụng thông thạo những đồ công nghệ để thu thập thông tin

Sử dụng nhanh chóng chính xác, thành thạo các loại máy ảnh, máy chuyên dụng, máy quay phim, máy ghi âm, các loại camera siêu nhỏ, các loại máy ghi âm, máy nghe lén, máy chuyên biệt liên

Sử dụng được thành thạo các tính năng của các điện thoại thông minh, các điện thoại nghe gọi, các phương tiện liên lạc như bộ đàm, các loại tai nghe không dây. Sử dụng điện thoại thông minh với các tiện ích như nghe, gọi, nhăn tin, zalo, viber, facook, chụp ảnh, quay phim, ghi âm, chuyển các thông tin nhanh chóng, lưu trữ giữ liệu, lấy vị trí, tìm đường, xác định địa hình, mục tiêu, hướng đi theo la bàn… Nếu thành thạo những đồ công nghệ trên thì việc điều tra ngoại tình sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0978 428 666