Những lý do chồng ngoại tình mà chị em nên biết

Lý do người chồng ngoại tình khiến cho nhiều chị em phụ nữ đắn đo suy nghĩ để tìm cách giữ vững hạnh phúc cho gia đình .

Những lý do chồng ngoại tình mà chị em nên biết

Những lý do chồng ngoại tình mà chị em nên biết

Ngoại tình là 1 khái niệm khá nhạy cảm và bị xã hội lên án rất gay gắt ở Việt Nam, tuy nhiên đa phần đàn ông hay những ông chồng coi đó là chuyện bình thường bởi vì lý do chủ yếu là do cảm xúc nhất thời, ham thích của lạ  chứ không yêu đương, mặn mà gì.

Theo những chuyên gia tư vấn tâm lý của thám tử Tâm Việt, đàn ông ngoại tình có 2 loại là ngoại tình thể xác để giải phóng sinh lý, thường thì loại này không đáng lo bằng việc ngoại tình tư tưởng, giữa hai người có quan hệ yêu đương và nhớ nhung.

Lý do mà những người chồng ngoại tình thì nhiều vô số không thể nào đếm xuể, các lý do mà chị em phụ nữ cần xem xét vì những lý do này cũng có thể chính đáng ở 1 số trường hợp:

– Áp lực công việc người chồng phải va chạm hàng ngày, là 1 người vợ cần phải biết chia sẽ gánh nặng,vun đắp thêm tình cảm hạnh phúc gia đình.

– Nếu như bạn là một người phụ nữ hiện đại, thông minh thì biết cách ứng xử vì bạn chính vừa là cánh tay đắc lực cho người chồng vừa đại diện một phần cho chính chồng mình.

– Và 1 yếu tố cũng hết sức quan trọng, 1 câu nói mà từ xưa đến nay ông cha ta thường hay nói là” Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Ý tôi muốn nhắc với những chị em phụ nữ là dù như thế nào thì bữa cơm sum họp gia đình vào buổi tối là vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình.

Xét ở 1 khía cạnh khác thì các lý do mà những ông chồng thường ngụy biện để xuất hiện việc ngoại tình của mình gần như hợp lý là

– 1 lý do thực dụng trong xã hội ngày nay nhất chính là ham tiền tài danh phận, từ đó bất chấp mọi thủ đoạn kể cả gạt bỏ vợ con để đi theo sức mạnh đồng tiền.

– Lý do mà đại đa số những đàn ông dễ lạc lối là vì sắc đẹp của người phụ nữ khác:”Anh hùng khó qua ải mỹ nhân”

– Vì anh quá chén nên không nhớ gì!

– Em hãy nhìn lại em xem, em có quá nhiều thay đổi (các chị em phụ nữ đừng quên 1 điều hãy yêu thương chính bản thân mình trước)

– Yêu nhau vì gia đình 2 bên ép cưới hoặc yêu nhau để trả nợ ân tình

Có thể bạn quan tâm: 6 bước nên làm khi phát hiện chồng ngoại tình

Kết lại là vấn đề ngoại tình ở người chồng thì chị em phụ nữ cần hết sức phải bình tĩnh xem xét mọi góc cạnh trước khi manh động mà gây ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình.

 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0978 428 666