Olivia Moultrie là một cầu thủ bóng đá rất tài năng và nổi tiếng. Olivia Moultrie hiện đang chơi cho Portland Thorns FC. Và cô ấy cũng đã chơi cho các đội như Total Futbol Academy và Beach FC. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Olivia Moultrie là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Tiểu sử của Olivia Moultrie

Le phénomène Olivia Moultrie : "À l'âge de sept ans, j'ai décidé que je voulais devenir footballeuse" - Eurosport

Olivia Moultrie sinh ngày 17 tháng 9 năm 2005 tại Santa Clarita, California, Hoa Kỳ. Điều đó nghĩa là bây giờ anh ấy đã 16 tuổi .

Không có nhiều thông tin về tên và nghề nghiệp của cha mẹ và anh chị em của anh. Cô ấy có quốc tịch Mỹ và theo đạo Cơ đốc.

Ngoài ra, cô thuộc dân tộc da trắng. Theo chiêm tinh học, cô ấy có cung hoàng đạo Xử Nữ.

Nói về tình trạng học tập chính thức của họ, cô đã hoàn thành chương trình học của mình từ một trường học địa phương. Cô gia nhập Đại học Bắc Carolina và cũng chơi cho đội của trường đại học.

Sự nghiệp của Olivia Moultrie

Olivia Moultrie là một cầu thủ bóng đá và vận động viên. Cô rất thích các trò chơi và thể thao từ khi còn nhỏ. Cô ấy đã chơi bóng từ khi còn nhỏ ở các đội khác nhau như; Các Câu lạc bộ Nam California SoCal Blues SC, Học viện Total Futbol, v.v. Cô cũng là cô gái đầu tiên trong lịch sử Học viện Phát triển Bóng đá Hoa Kỳ thi đấu toàn thời gian với các chàng trai.

Olivia Moultrie - Tiểu sử, Tuổi, Giá trị ròng, Chiều cao, Độc thân, Sự thật

Hiện tại, cô chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Portland Thorns của Giải bóng đá nữ quốc gia. Và cô ấy mặc áo số 42. Trước đó, cô cũng là cầu thủ của CLB Bóng đá bãi biển. Cô cũng trở thành cầu thủ trẻ nhất thi đấu trong một trận đấu thường kỳ của NWSL. Sau sự nghiệp bóng đá, cô cũng nổi tiếng không kém trên mạng xã hội. Hơn nữa, nói về sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình, cô còn được đưa vào Giải vô địch U-20 nữ CONCACAF 2022.

Tình trạng hôn nhân của Olivia Moultrie

Hãy chuyển sang chuyện tình cảm và đời tư của Olivia Moultrie, cô ấy đang độc thân. Cô ấy còn rất trẻ để có thể bắt đầu bất kỳ mối quan hệ nào kể từ bây giờ.

Điều quan trọng nhất là cô ấy tập trung vào sự nghiệp của mình. Trong khi cô ấy thành thật về việc lựa chọn giới tính. Và cô cũng chưa có sự kiện gây tranh cãi nào cho đến ngày hôm nay.

Giá trị ròng của Olivia Moultrie

Olivia Moultrie có cuộc sống thoải mái bên gia đình. Nhờ danh tiếng và tài sản mà cô có được qua công việc của mình cho đến ngày hôm nay. Hơn nữa, tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 1 triệu đô la Mỹ vào năm 2022.

Why It Matters: Olivia Moultrie is now a full Portland Thorn | PTFC

Trên đây là những thông tin về Olivia Moultrie là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết