0945049933

Trang chủ / Kinh Nghiệm / Phần mềm nghe lén điện thoại Huawei chính xác miễn phí

Phần mềm nghe lén điện thoại Huawei chính xác miễn phí

Phần mềm nghe trộm điện thoại là một trong những nhu cầu cần thiết của mọi người hiện nay. Vợ chồng quản lý nhau, bố mẹ giám sát con cái… Với phần mềm nghe lén điện thoại Huawei sử dụng hệ điều hành Android là một trong những phần mềm thông minh được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nhu cầu sử dụng phần mềm nghe lén điện thoại

Phần mềm nghe lén điện thoại xuất hiện nhiều trong phim ảnh, phục vụ cho công tác điều tra, do đó, ai cũng đã quá quen thuộc với cụm từ này. Ngày nay, khi cuộc sống con người có nhiều biến đổi, những mối lo lắng, nghe ngờ khiến bạn cần thu thập thông tin, bằng chứng… Từ đó, nhu cầu sử dụng phần mềm nghe lén điện thoại ngày càng cơ hơn.

Câu chuyện về gia đình kia, người chồng gần đây có những biểu hiện lạ. Thường xuyên lén lút nhắn tin, có những cuộc gọi lúc nửa đêm… Người vợ nghi ngờ chồng mình ngoại tình, muốn có những bằng chứng, thế nhưng điện thoại lại được cài mật khẩu.

Gia đình nọ, bố mẹ thường xuyên phải đi công tác và cô con gái ở với người họ hàng. Gần đây, họ thường xuyên nghe phàn nàn về những tay đổi của cô gái. Tuy nhiên, họ không thể ở gần để có thể giám sát và quản lý con cái…

Đó là một trong những trường hợp cần đến phần mềm nghe lén điện thoại. Với phần mềm này, người vợ có thể kiểm tra những thông tin, tên người nhắn tin, gọi đến để có thể biết được chồng mình ngoại tình hay không. Còn bố mẹ cũng có thể xem nội dung tin nhắn, cuộc gọi để biết con mình tiếp xúc với ai, có nguy hiểm hay không.

Có thể thấy, phần mềm điện thoại thực sự hữu ích nếu như được dùng đúng mục đích, do đó nhu cầu sử dụng ngày càng tăng.

Ưu điểm của phần mềm Huawei

Để tìm kiếm phần mềm điện thoại ngày nay thực sự dễ dàng. Chỉ cần tìm kiếm trên qua các trang thông tin, chúng ta có thể dễ dàng tìm đến muôn vàn phần mềm. Và một trong những phần mềm đó chính là Huawei.

Phần mềm nghe lén điện thoại Huawei có những chức năng cơ bản sau:

– Hiển thị số gọi đi và gọi đến , thời lượng cuộc gọi

– Xem lại toàn bộ tin nhắn SMS gửi đến và gửi đi

– Sao chép lại danh bạ điện thoại

– Ghi âm lại toàn bộ cuộc nói chuyện hai chiều

– Xem lại lộ trình di chuyển của điện thoại

– Sao chép lại hình ảnh hay video đã chụp trên điện thoại

– Khi điện thoại kết nối 3G hay Wifi ghi được môi trường xung quanh chiếc điện thoại

Để có được được những tính năng trên, bạn cần phải ROOT máy trước khi cài phần mềm. Trong đó, điện thoại Huawei cài được phần mềm: Huawei Honor 3C – 2 Sim, Huawei Mediapad 10 wifi/3G, Huawei Y600, Huawei Ascend Y320 – FPT, Huawei G610 – FPT, Huawei MediaPad 7 Youth 3G/8GB …

Tuy nhiên, phần mềm nghe lén điện thoại Huawei cần được sử dụng đúng mục đích, chỉ sử dụng trong những trường hợp:

– Sử dụng phần mềm để quản lý con mình, hay người thân trong gia đình mình.

– Cài phần mềm phải được sự đồng ý của người sử dụng điện thoại.

– Nghiêm cấm sử dụng phần mềm sai mục đích hay xâm phạm đời tư cá nhân người khác.

Với phần mềm nghe lén điện thoại Huawei bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng nhu cam kết về tính bảo mật. văn phòng thám tử uy tín Hà Nội cam đoan rằng:

+ Đối với phần mềm này, tất cả các tài khoản sử dụng phần mềm đều được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng phần mềm, kể cả các trường hợp đổi máy, mất máy, hỏng máy điện thoại. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách thức để tự thay đổi và cấu hình các trường hợp trên mà không bị bất kỳ sự phụ thuộc nào.

+ Bạn là người trực tiếp cầm máy điện thoại và cài đặt phần mềm, phần mềm này có thể được cài đặt dễ dàng chỉ với từ 2-5 phút tùy từng loại máy và từng hệ điều hành khác nhau. Khi có nhu cầu sử dụng thì bạn cài và hết nhu cầu bạn cũng có thể tự gỡ ra dễ dàng mà không bị hạn chế và cản trở bởi bất kỳ ai và lý do gì.

+ Bạn là người trực tiếp cài đặt và sử dụng phần mềm cho bản thân, bạn quản lý toàn bộ thông tin từ tài khoản đến mật khẩu. Chỉ bạn có thể xem được những thông tin mà sản phẩm mang lại vì bạn cài và nắm giữ tài khoản của bản thân.

+ Dịch vụ thám tử hướng dẫn bạn cài đặt và sử dụng một phần mềm hữu dụng dựa trên nhu cầu chính đáng và hợp pháp của bạn khi bạn trình bày với chúng tôi.

+ Vì bạn là người nắm giữ tài khoản quản lý phần mềm, tài khoản cấp cao nhất và duy nhất, nên bạn hoàn toàn có thể thay đổi các chỉnh sửa, tùy chọn cho phần mềm hoặc xóa, sửa hay thay đổi thiết bị để sử dụng phần mềm.

Để có thể sử hữu phần mềm nghe lén điện thoại hiện đại và chất lượng nhất, hãy tìm đến Huawei, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn sử dụng hiệu quả nhất.

Contact Me on Zalo