0945049933

Trang chủ / Hôn Nhân & Gia Đình / [Cách giải quyết] Khi phát hiện con không phải của mình

[Cách giải quyết] Khi phát hiện con không phải của mình

Vợ chồng bạn từng có thời ký yêu thương nhau thắm thiết. Vượt qua muôn ngàn khó khăn mới đến được với nhau. Bỗng dưng một ngày bạn nhận được tin sét đánh đó là đứa con mà bạn yêu thương chiều chuộng. Nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa bấy lâu nay. Thưc ra không phải là máu mủ ruột già của bạn.

Lúc này bạn sẽ cảm thấy vô cùng choáng váng và không biết phải làm gì tiếp theo. Hãy cùng giữ bình tĩnh, thật bình tĩnh lúc này đê tránh đưa ra những quyết định sai lầm nhé. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn một tay trong việc gỡ rối tinh thần. Khi bạn đang lúng túng vì Phát hiện con không phải của mình nên làm gì?

Phát hiện con không phải của mình, một sự thật động trời khó tin!

Người ta thường nói “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh” hay “giỏ nhà ai quai nhà nấy”. Với hàm ý rằng con cái sinh ra nếu không giống cha hoàn toàn thì ít nhất cũng giống ở một đặc điểm nào đó. Có thể trên gương mặt, ở ngoại hình hay tính cách. Tuy nhiên, khi con cái bạn càng lớn, bạn càng nhận ra con có nhiều điểm không giống mình. Đến nỗi họ hàng, hàng xóm xì xào, điều này. Khiến cho bạn bỗng dưng đặt câu hỏi phải chăng đứa bé mà bạn yêu chiều bấy lâu nay. Thực sự không phải con mình.

Tham khảo: Mẫu đơn xin ly hôn đơn phương và thuận tình

Cho nên để sớm giải tỏa nghi ngờ này thì làm các xét nghiệm AND chỉ là chuyện một sớm chiều. Nếu kết quả đúng thật là con của bạn. Xin chúc mừng bạn đã có một gia đình vô cùng hạnh phúc. Bạn cũng giải tỏa được gang nặng tâm lý đè nặng bấy lâu nay và tập trung. Vào chăm sóc tổ ấm của mình. Nhưng nếu kết quả ngược lại, điều bạn không mông muốn thực sự đã xảy ra. Hẳn là bạn sẽ rất sốc và giận dữ đúng không nào.

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra lúc này như Cô ấy đã ngoại tình từ khi nào? Với ai?”. Những suy nghĩ đó sẽ quẩn quanh trong tâm trí bạn. Và có thể để đi tìm câu trả lời đó, bạn sẽ hành động mất kiểm soát và thiếu sự bình tĩnh.

Và bạn sẽ làm gì khi đứa bé bạn yêu thương, chăm sóc lại không phải là con của mình. Đầu tiên chúng tôi nghĩ bạn nên giữ bình tĩnh đã nhé, phải thật bình tĩnh đấy… Bởi vì giận dữ có thể là ngọn lửa thiêu rụi mọi thứ mà bạn cố gắng gây dựng lúc này? Nếu cần hãy liên hệ dịch vụ thám tử để được tư vấn

Sau bình tĩnh thì phải làm gì?

Để bình tĩnh trở lại bạn cần đi xa đâu đó một thời gian để tránh mặt cô ấy và con. Hoặc làm chuyện gì đó để giải tỏa bớt căng thẳng cũng là cách để bạn lấy lại bình tĩnh. Sau đó khi bạn cảm thấy mình có thể bình tĩnh hơn để nói chuyện thì hãy trở về dối mặt với vợ con. Nhưng vẫn phải bình tĩnh nhé, vì đứa bé không có tội và vẫn còn rất nhỏ. Đứa bé sẽ không hiểu chuyện gì đang xảy ra, và vẫn yêu thương bạn như ba ruột từ trước đến giờ.

Còn với người vợ, hãy làm rõ lý do vì sao cô ấy ngoại tình, vì sao để bạn phải đổ vỏ. Vì sao lừa dối bạn trong ngần ấy năm? Hãy cố gắng giải quyết trong văn minh vì nó liên quan đến thể diện của bạn nữa đó.

Suy nghĩ về những điều người vợ đã trải lòng

Đối diện với bạn trỏng hoàn cảnh này, vợ bạn có lẽ sẽ nói hết sự thật. Mà cô ấy đã che dấu bạn bấy lâu nay. Mặc dù ngoại tình và lừa dối là 2 chuyện không thể tha thứ nhưng bạn nên chân thành và chú ý lắng nghe những điều vợ mình nói. Vì cũng có thể xuất phát điểm là do bạn lạnh nhạt trong quan hệ vợ chồng. Sau khi đã biết được mọi chuyện, dựa vào thời gian ngoại tình. Và lý do mà cô ấy lừa dối bạn, bạn cứ suy nghĩ thật kỹ. Tốt nhất bạn nên dành vài ngày hoặc 1 tuần để suy nghĩ về việc đó, và đưa ra quyết định nhé

Có thể chấp nhận tha thứ và xây lại tổ ấm từ đầu vì đứa con

Dù người vợ ngoại tình trong hoàn cảnh nào thì đứa bé vẫn không có tội. Nó vẫn coi bạn là ba ruột. Cho nên hãy xem xét lý do của người vợ cũng như thái độ ăn năn hối hận. Để quyết định có nên chấp nhận tha thứ và làm lại từ đầu vì đứa con không nhé. Quyết định xây dựng lại hạnh phúc để tránh tai tiếng từ láng giềng cho danh tiếng gia đình cũng là lựa chọn khôn ngoan.

Không thể chấp nhận việc lừa dối

Nếu bạn quyết định ly hôn, ban cũng hãy cân nhắc một số vấn đề như bạn thừa nhận với hàng xóm. Họ hàng rằng bạn bị cắm sừng, đồng thời cũng ảnh hưởng đến tương lai của đứa bé. Tuy nhiên, nếu như bạn không thể chấp nhận được người vợ. Vì cô ta đã phản bội bạn thì cũng đừng ân hận với quyết định của mình nhé!

Xem thêm: Thủ tục ly hôn đơn phương, thuận tình mới nhất

Không ai muốn rơi vào hoản cảnh tréo nghoe này đúng không nào. Nhưng qua bài viết bạn cũng đã chuẩn bị tinh thần để trả lời câu hỏi Phát hiện con không phải của mình nên làm gì? rồi đúng không nào. Chúc các bạn luôn có  cuộc sống hôn nhân êm đềm hạnh phúc. Nếu bạn cần tư vấn thêm liên hệ dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để được hỗ trợ.

Contact Me on Zalo