0945049933

Trang chủ / QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA THÁM TỬ HÀ NỘI

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA THÁM TỬ HÀ NỘI

Dịch vụ cung cấp thông tin của thám tử Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn và cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín và bảo mật khắp các tỉnh thành toàn quốc. Khách hàng của thám tử Hà Nội là các cá nhân, doanh nghiệp trong nước, các công ty nước ngoài hoạt động ở Việt Nam.

SAU ĐÂY LÀ NHỮNG BƯỚC QUY TRÌNH THUÊ THÁM TỬ:

Bước 1: Tiến hành tư vấn sơ bộ qua điện thoại

Bước 2: Đặt lịch hẹn trực tiếp với quản lý thám tử Hà Nội

Đặt lịch gặp ở văn phòng hoặc ở tại địa điểm khác thuật tiện, đảm bảo bí mật tuyệt đối cho khách hàng vì đây là công việc đặc thù, vì vậy thời gian hết sức linh động bạn có thể gặp mặt chúng tôi trong giờ hay ngoài giờ hành chính. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi gặp vấn đề khó khăn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ các vấn đề cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Bước 3: Lấy thông tin khách hàng yêu cầu

Càng nhiều thông tin thì sẽ càng giúp ích cho thám tử Tâm Việt làm tốt công việc của mình. Nhưng về cơ bản bạn sẽ cung cấp những thông tin sau: Họ tên, các đặc điểm nhận dạng, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu, biển số xe, …

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử thực hiện các công việc theo yêu cầu khách hàng, và đặt cọc trước khoảng 50% giá trị của hợp đồng (khách hàng doanh nghiệp)

– Đối với khách hàng cá nhân thì có thể có hợp đồng hoặc không có .

Bước 5: Khảo sát tại địa bàn và lên phương án làm việc

Trừ các trường hợp khẩn cấp, thông thường chúng tôi sẽ tiến hàng khảo sát địa bàn trước khi thực hiện (mất 1 ngày vf hoàn toàn miễn phí).

Bước 6: Thám tử điều tra.

Trong quá trình này có thể thám tử Hà Nội sẽ trao đổi với bạn khi cần thiết để đem lại hiệu quả điều tra tối ưu. Quy trình này sẽ được thực hiện theo phương thức hết sức bảo mật, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến kết quả, đời sống riêng của bạn.

Bước 7: Nhận các báo cáo từ thám tử

Tiến hành công việc, bạn sẽ được nhận thông tin trực tiếp từ các thám tử qua điện thoại, tin nhắn, thư điện tử, hình ảnh. Vì chúng tôi sẽ báo cáo theo thời gian thực, nên bạn dễ dàng kiểm chứng thông tin. Đảm bảo tất cả thông tin đến với bạn luôn trung thực, có tính khách quan, kịp thời và minh bạch, rõ ràng.

Bước 8: Kết thúc công việc, thanh lý hợp đồng.

Chúng tôi bàn giao cho bạn lại toàn bộ hình ảnh, video, ghi âm…Sau đó chúng tôi sẽ lưu hồ sơ trong vòng 5 ngày và tiếp nhận bất cứ phản hồi nào từ khách hàng . Sau 5 ngày mọi tài liệu có liên quan đến công việc của bạn sẽ xóa bỏ hoàn toàn.

Cám ơn Quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ thám tử của chúng tôi, thám tử Hà Nội cam kết đi đến cùng vấn đề của bạn.

Contact Me on Zalo