Sân vận động Moses Mabhida nằm ở Durban thuộc tỉnh Kwazulu-Natal của Nam Phi. Sân vận động được đặt theo tên của cựu Tổng thư ký Nam Phi Moses Mabhida của Đảng Cộng sản Nam Phi. Sân vận động Moses Mabhida tổ chức một số sự kiện, sự kiện như nhảy bungee, hòa nhạc, cricket, bóng đá, tập đánh gôn, đua xe thể thao và bóng bầu dục.

Sân vận động Moses Mabhida mới được xây dựng nằm trên sân vận động Kings Park Soccer. Thiết kế sân vận động cho phép điều chỉnh chỗ ngồi từ 55.500 cho các trận đấu địa phương và lên đến 75.000 khi tổ chức các sự kiện quốc tế như Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung.

Sân vận động có hai tầng chỗ ngồi cố định nhưng sau đó, tầng thứ ba tạm thời đã được thêm vào khi sân vận động tổ chức World Cup. Nó cũng có 120 dãy phòng khách sạn của công ty với 7.500 chỗ ngồi.

Sân vận động Moses Mabhida là một trong những sân vận động được thiết kế đẹp nhất ở Nam Phi. Nó có thể lưu trữ một số trò chơi.

Sân nhà của Đội bóng Ngoại hạng, Amazulu

Câu lạc bộ bóng đá Amazulu là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Durban thuộc tỉnh KwaZulu Natal. Câu lạc bộ chơi ở Premier Soccer League.