Người chơi poker Thomas J. Cloutier là một người chơi giải đấu poker trực tiếp được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker vào năm 2006. Anh ấy đã giành được sáu vòng tay WSOP. Bằng cách theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về sự nghiệp cờ bạc Thomas J. Cloutier nhé.

Khởi đầu sự nghiệp Poker

Nguồn tin từ MB66 cho biết: Thomas James Cloutier sinh năm 1939. Ông vào Đại học California bằng học bổng thể thao và chơi ở Rose Bowl năm 1959. Ông không thể tiếp tục vì vấn đề tài chính gia đình. Sau đó anh ta được gia nhập Quân đội Hoa Kỳ và bắt đầu chơi bài poker ở đó. Xuất ngũ, Cloutier chơi bóng ở Giải bóng đá Canada nhưng phải bỏ cuộc vì chấn thương đầu gối. Anh ấy thành lập một công ty thực phẩm nhưng việc đó không thành công. Vì thế ông chuyển tới Texas để làm việc trên giàn khoan dầu. Anh ấy lại bắt đầu chơi poker và nhanh chóng kiếm được nhiều tiền hơn khi chơi poker nhờ tiền lương của mình. Vì vậy anh ấy bắt đầu chơi toàn thời gian. Anh ấy thường đến Dallas để chơi bài poker Pot Limit.

TJ Cloutier Poker Photo | peacecommission.kdsg.gov.ng

Giải đấu Poker trực tiếp

Những người theo dõi bắn cá MB66 chia sẻ: Chẳng bao lâu sau, Cloutier đã chơi các giải đấu poker trực tiếp ở Las Vegas. Màn trình diễn của anh ấy tại WSOP rất xuất sắc với sáu chiếc vòng tay. Chiếc vòng tay đầu tiên giành được vào năm 1987, sau đó là hai chiếc vào năm 1994, chiếc thứ tư vào năm 1998 và hai chiếc cuối cùng vào năm 2005 và 2006. Anh ấy là người chơi poker duy nhất giành được chiếc vòng tay trong cả ba loại sự kiện Omaha diễn ra tại WSOP. Anh ấy đứng thứ hai sau chuyên gia poker Phil Hellmuth về số bàn cuối cùng nhiều nhất và thứ ba về tổng thu nhập WSOP. Mặc dù bốn lần lọt vào top năm và hai lần đứng thứ hai, anh ấy vẫn chưa giành được một Sự kiện chính WSOP nào.

Cloutier cũng thường xuyên tham gia các giải đấu poker trực tiếp WPT. Vị trí cao nhất của anh ấy là vị trí thứ ba trong sự kiện Legends of Poker năm 2003. Cloutier cũng đã tham gia các giải đấu poker độc lập như Ultimate Poker Challenge, Giải vô địch Poker đối đầu quốc gia, Giải đấu mời các siêu sao Poker và Poker Royale: Battle of the Ages. Tổng số giải đấu poker trực tiếp của Cloutier vào khoảng 9,1 triệu USD. Anh ấy đã có 251 lần tiền mặt và 39 lần về đích ở vị trí đầu tiên.

TJ Cloutier Poker Photo | peacecommission.kdsg.gov.ng

Các thành tựu Poker khác

Thành tích lớn nhất của Cloutier ngoài bàn chơi là việc anh được lọt vào Đại sảnh Danh vọng Poker vào năm 2006. Yêu cầu để được vào Đại sảnh Danh vọng Poker là người chơi phải đặt cược cao; người chơi phải thi đấu với đối thủ hàng đầu được công nhận; người chơi phải chơi tốt một cách nhất quán và nhận được sự tôn trọng của đồng nghiệp và người chơi phải đứng vững trước thử thách của thời gian. Cloutier đáp ứng tất cả những yêu cầu này. Trong bài phát biểu nhận giải, Cloutier nói: “Đó là một trong hai điều tôi luôn muốn giành được.” Sự kiện còn lại là Sự kiện chính của WSOP.

Cloutier là một nhà văn viết bài poker giỏi. Cùng với Tom McEvoy, ông là tác giả của bốn cuốn sách: Bài tập luyện giải đấu vô địch, Giải vô địch Hold’em, Giải vô địch Omaha và Giải vô địch không giới hạn và Giải vô địch giới hạn số tiền. Cuốn sách mới nhất của ông phát hành năm 2006 là How To Win The Championship: Hold’em Strategies For The Final Table. Cloutier cũng viết cho tạp chí Card Player. Anh ấy có trí nhớ nhiếp ảnh, điều này rất hữu ích trong các bài viết của anh ấy. Anh ấy góp mặt trong PC Game World Class Poker cùng với TJ Cloutier.

Cloutier sống ở Texas cùng vợ và sáu đứa con. Sở thích của anh ấy bao gồm chơi gôn và du lịch.

Trên đây là tất cả những thông tin về sự nghiệp cờ bạc Thomas J. Cloutier và những thông tin liên quan khác. Hy vọng thông tin hữu ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.