Thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16 với hình dáng bắt mắt

Công ty thám tử Tâm Việt cung cấp các thiết bị định vị dành cho những công ty có dịch vụ cho thuê thám tử tư. Thiết bị định vị trẻ em phù hợp cho các thám tử bảo vệ người thân theo yêu cầu hay cho các gia đình cần bảo vệ trẻ.

Thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16 với hình dáng bắt mắt

Thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16 với hình dáng bắt mắt

TÌNH TRẠNG BÁO ĐỘNG CỦA VẤN NẠN BẮT CÓC TRẺ EM

Thời gian qua, những vụ bắt cóc trẻ em diễn ra hết sức táo tợn với nhiều thủ đoạn tinh vi khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Qua những vụ án bắt cóc trẻ em xảy ra, có thể thấy những đặc điểm phổ biến của loại tội phạm này là hành vi bắt cóc trẻ em có thể xảy ra ở bất cứ đâu, với bất kỳ gia đình nào, với trẻ em ở nhiều lứa tuổi. Đối tượng gây án có thể là bạn bè, người thân của gia đình nạn nhân, người hiếm muộn. Bọn tội phạm có thể sử dụng thủ đoạn như phát hiện trẻ chơi một mình ngoài đường, đi cùng bố mẹ ra nơi công cộng nhưng ở vị trí cách xa người lớn, đối tượng tìm cách tiếp cận, bắt quen rồi dùng những thứ hấp dẫn trẻ nhỏ như bánh kẹo, sách truyện, đồ chơi… để dụ dỗ trẻ em đi theo chúng; giả danh người nhà của trẻ, hoặc là người được bố mẹ trẻ nhờ đón để lừa giáo viên, lừa các cháu học sinh để đưa đi; đóng giả làm y tá, bác sỹ hoặc bệnh nhân, người nhà bệnh nhân để lân la làm quen với sản phụ tại các bệnh viện, rồi lợi dụng sơ hở để bắt cóc trẻ sơ sinh. Có trường hợp chúng giả danh thân nhân sản phụ, ngang nhiên đón trẻ sơ sinh từ tay y tá rồi bế đi. Theo dõi những phụ nữ chở con nhỏ đi trên đường, không đeo đai an toàn, đối tượng chủ động va quệt xe gây tai nạn. Trong lúc bà mẹ đang nằm ra đường, đồng bọn của chúng vờ là người đi đường tốt bụng bế đứa trẻ lên rồi phóng đi….

CX16 – GIẢI PHÁP CHO VẤN NẠN BẮT CÓC TRẺ EM

Để đề phòng việc con trẻ rơi vào những kẻ bắt có, không ít cha mẹ đã sử dụng các thiết bị theo dõi để biết rõ con mình đang ở đâu và máy định vị trẻ em siêu nhỏ CX16 là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất.

Thiết bị định vị CX16 giúp bạn xác định dược vị trí của con bạn một cách dễ dàng trên smartphone hoặc trên trang web của salala.

Sản phẩm định vị CX16 không chỉ giúp bạn xác định được vị trí con trẻ mà còn hỗ trợ liên lạc 2 đầu. Nếu con của bạn ham chơi, đi quá xa thì bạn có thể dùng chức năng định vị để nhắc nhở.

Thiết bị định vị siêu nhỏ CX16 có thể lưu lại lộ trình trẻ di chuyển trong suốt 6 tháng. Và bạn có thể xem lại nó dễ dàng để biết con bạn đã đi đến đâu trong những khoảng thời gian đó.

Một trong các tính năng nổi bật nhất của thiết bị định vị siêu nhỏ CX16 chính là gọi khẩn cấp. Nếu trẻ cảm thấy mình đang bị nguy hiểm thì các em có thể bật tính năng này lên để cầu cứu bạn ngay lập tức.

CX16 - GIẢI PHÁP CHO VẤN NẠN BẮT CÓC TRẺ EM

CX16 – GIẢI PHÁP CHO VẤN NẠN BẮT CÓC TRẺ EM

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CX16

  • Chuẩn GPRS: Class 12, TCP/IP
  • Tần số GSM: 850/900/1800/1900MHz
  • Thời gian chốt vị trí GPS: 5-30s. Đây là thông số cơ bản, sử dụng thực tế sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi thời tiết.
  • Nhiệt độ hoạt động tốt của CX16: từ khoảng -20°C cho đến khoảng 70°C
  • Độ lệch GPS: 5-10 m
  • Trọng lượng sản phẩm: 27g
  • Dung lượng pin: 500 mAH
  • Kích thước: 40×34 x14mm
  • Thời gian hoạt động: từ 24-50h

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CX16

Cách sử dụng định vị CX16 cực kỳ đơn giản. Sau khi mua sản phẩm, chỉ cần gắn thêm thẻ sim sau đó khởi động lại sản phẩm là xong. Các chức năng như gọi điện hoặc xác định vị trí đều được mô tả rất rõ ràng trong tờ Hướng dẫn sử dụng kèm theo với sản phẩm.

Sản phẩm thiết bị định vị siêu nhỏ CX16 được sản xuất tại Hồng Kông, 1 trong những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử. Chính vì thế khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Với CX16, bạn không chỉ có thể quản lý con trẻ mà còn có thể quản lý người già, hàng hóa hay phương tiện giao thông… Với thiết bị định vị siêu nhỏ CX16, bạn có thể yên tâm để làm việc dù không ở gần với những người thân của bạn.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0978 428 666