0945049933

Trang chủ / Kinh Nghiệm / Thuê dịch vụ thám tử bao nhiêu tiền 1 ngày?

Thuê dịch vụ thám tử bao nhiêu tiền 1 ngày?

Thuê thám tử ở mỗi dịch vụ, mỗi cơ sở, mỗi yêu cầu đều kcó những đặc thù riêng. Vì vậy, chắc chắn khách hàng đều muốn biết chi phí thuê thám tử khoảng bao nhiêu tiền 1 ngày để có sự cân nhắc phù hợp?

Tâm Việt là dịch vụ thám tử uy tín ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung với nhiều năm hoạt động. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng các dịch vụ: Theo dõi ngoại tình, vệ sĩ mật, điều tra trước hôn nhân, xác minh danh tính, thu thập chứng cứ, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra đối thủ cạnh tranh… Một Công ty chuyên nghiệp như vậy nhưng chi phí thuê thám tử lại cực kỳ hợp lý.

Mức giá linh hoạt

Thực tế, nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau. Vì vậy, Công ty khó có thể đưa ra một mức giá chung hay số tiền cụ thể là thuê dịch vụ thám tử bao nhiều tiền một ngày?

Có một điều khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm, Công ty dịch vụ thám tử Tâm Việt sẽ đưa ra mức phí giá thuê thám tử phù hợp, mức phí hợp lý vừa hoàn thành tốt công việc cũng như vừa với khả năng chi trả của Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Tâm Việt cũng cố gắng đưa ra mức phí thuê thám tử (đặc biệt là dịch vụ thuê thám tử tư) với giá khá cạnh tranh so với các công ty đối thủ khác), mang đến sự hài lòng, chất lượng nhất và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Nếu muốn biết chi tiết về giá các bạn có thể liên hệ đến số Hotline của Tâm Việt 0978 428 666 hoặc gửi yêu cầu vào email: thamtutamviet@gmail.com. Để có được lời tư vấn sát thực nhất, khách hàng cũng có thể đến văn phòng của Công ty dịch vụ thám tử Tâm Việt theo các địa chỉ:

VP1: 128 Trung Kính Cầu Giấy Hà Nội

VP2: 304 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, HN

VP3: 76 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN

VP4: 68 Nguyễn Huệ, Q.1, TP. HCM

VP5: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP. HCM

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ phục vụ Quý khách hàng!

Chi phí thuê thám tử gồm những phần nào?

Khó để nói thuê dịch vụ thám tử hết bao nhiêu tiền 1 ngày. Tuy nhiên, mức chi phí được tính toán dựa trên 2 phần:

  • Thứ nhất là phí cố định bao gồm: Theo dõi điều tra, thiết bị công nghệ, nghiên cứu vụ việc.
  • Thứ hai là phí phát sinh bao gồm: phí đi lại, vé vào cửa một số điểm theo dõi. Tùy từng vụ việc mà có thể có hoặc không có chi phí phát sinh. Ngay tại thời điểm phát sinh chi phí, Công ty hoặc thám tử sẽ ngay lập tức thông báo cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý với khoản chi phí phát sinh thì thám tử mới bắt tay vào thực hiện. Do vậy, mọi khoản chi phí phát sinh đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Công ty dịch vụ thám tử Tâm Việt cam kết mức giá không dao động quá nhiều so với dự kiến ban đầu.

Nếu khách hàng muốn rút ngắn thời gian điều tra, theo dõi, giá thuê thám tử sẽ cao hơn một chút nhưng chắc chắn vẫn tối ưu.

Quyền lợi của khách hàng được những gì?

– Làm việc với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện.

– Công việc luôn được tiến hành 1 cách chính xác nhất theo trao đổi giữa 2 bên.

– Tùy yêu cầu của khách hàng, thám tử sẽ cung cấp các dạng thông tin thích hợp như văn bản, hình ảnh, video… hay thông tin về địa điểm, thông tin của đối tượng cần điều tra…

– Đảm bảo mọi thông tin khách hàng luôn được tối mật nhất và không được tiết lộ ra ngoài, tiết lộ với bên thứ ba.

– Hiệu lực cam kết đối với khách hàng là vô thời hạn kể cả khi đã hoàn thành xong hợp đồng hoặc không đi đến thỏa thuận ký kết hợp đồng.

Làm thế nào để thuê dịch vụ thám tử được rẻ nhất?

Muốn thuê thám tử giá rẻ ở thám tử Tâm Việt, bạn cần kết hợp với chúng tôi để làm sao rút ngắn thời gian điều tra nhất có thể. Vì thế, khách hàng cần lưu ý:

  • Ký hợp đồng và chốt các điều khoản chặt chẽ
  • Cung cấp thông tin thật chi tiết, đầy đủ về đối tượng, vụ việc cho công ty thám tử.
  • Nếu bạn đã biết được gì thì nên nói với thám tử để làm căn cứ phân tính, xác định phương pháp theo dõi và dự đoán thời gian thực hiện nhiệm vụ.
  • Thông tin càng đầy đủ bao nhiêu càng giúp họ hoàn thành nhiệm vụ sớm bấy nhiêu và nhờ đó bạn bớt được một phần chi phí.
  • Khi thám tử cần trợ giúp, khách hàng hãy sẵn sàng hợp tác, liên tục giữ liên lạc và trao đổi thông tin hai chiều.
  • Khi có yếu tố phát sinh liên quan đến người cần theo dõi, bạn cần bám sát và quyết định có nên chi phí thêm hay không?

Văn phòng công ty thám tử Tâm Việt tự hào là đơn vị cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất, chất lượng dịch vụ và bề dày kinh nghiệm. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Các thám tử năng động, giỏi nghiệp vụ, làm việc chuyên nghiệp, có đạo đức tốt và độ bảo mật cao, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Contact Me on Zalo