0945049933

Trang chủ / CÔNG NGHỆ / Thuê thám tử theo dõi thông tin ở đâu?

Thuê thám tử theo dõi thông tin ở đâu?

Cuộc sống có rất nhiều chuyện phức tạp mà bạn khó kiểm soát và giải quyết hết được. Bạn muốn tìm hiểu vợ/chồng ngoại tình, giám sát con cái, điều tra nhân thân… Vậy thuê thám tử theo dõi thông tin ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngày càng lớn. Vì thế, nhiều dịch vụ cho thuê thám tử ra đời nhằm đáp ứng mong mỏi của khách hàng. Tuy nhiên, cũng chính bởi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, bạn không biết công ty nào lâu năm, uy tín hay công ty nào lừa đảo. Điều này khiến khách hàng hoang mang trong việc chọn lựa.

 • Thuê thám tử theo dõi thông tin trong trường hợp nào?

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, các công ty cho thuê thám tử sẽ đưa ra những dịch vụ khác nhau:

 1. Theo dõi ngoại tình:

Chuyện ngoại tình ngày nay không phải là hiếm gặp. Các thám tử sẽ giúp bạn gỡ rối vấn đề này:

 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình và các sự cố gia đình.
 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ.
 • Hỗ trợ, tư vấn giúp bạn cách giải quyết sau khi có chứng cứ ngoại tình của vợ/chồng trong tay.

 1. Theo dõi giám sát con cái:
 • Bố mẹ biết lịch trình trong ngày của con: đi học, đi chơi, mối quan hệ bạn bè.
 • Giúp bố mẹ hiểu hơn về sở trường, sở đoản của con cái
 • Bảo vệ con khỏi những mối nguy hiểm và cám dỗ, tệ nạn trong cuộc sống
 • Định hướng tương lai cho con
 1. Theo dõi thông tin điện thoại
 • Khi bạn bị quấy rối, làm phiền bởi một số điện thoại lạ
 • Bạn bị khủng bố email, facebook, zalo
 • Thám tử sẽ cho bạn biết họ tên, tuổi, nơi cư ngụ, nơi làm việc hiện tại, hình ảnh của người đang sử dụng số điện thoại đó, hoàn cảnh gia đình …
 1. Theo dõi, điều tra doanh nghiệp:
 • Điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
 • Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ cho hoạt động quan hệ dân sự – kinh tế, thương mại.
 • Cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Thông tin cho quý khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, đánh cắp thông tin.
 • Tìm kiếm người bảo hộ, thu thập chứng cứ tài liệu nhằm tìm hiểu đối tác, tình trạng và năng lực tài chính cho các doanh nghiệp.

Thuê thám tử theo dõi thông tin ở đâu?

Dù là một nhu cầu rất phổ biến nhưng dường như việc nhắc đến các nhu cầu thuê thám tử thì hầu hết mọi người đều có những băn khoăn nhất định của mình khi chọn lựa thuê dịch vụ thám tử theo dõi thông tin ở đâu? Cơ sở nào mới uy tín và nhanh nhất? Liệu họ có bảo đảm thông tin bí mật cho mình không?

Những băn khoăn này chủ yếu liên quan đến sự nghi ngại về uy tín, tin cậy và hiệu quả của các dịch vụ đó. Liệu rằng việc sử dụng các dịch vụ thuê thám tử theo dõi có ảnh hưởng gì đến mình, đến cuộc sống riêng tư nếu khi các thông tin điều tra và cung cấp được tiết lộ ra bên ngoài. Vì thế, chúng ta càng thấy được tầm quan trọng của sự uy tín tuyệt đối đến từ các đơn vị thuê thám tử theo dõi trong giai đoạn cuộc sống hiện nay.

Nắm bắt được những nhu cầu thuê thám tử tư ở Hà Nội với sự đảm bảo uy tín, tin cậy nhất của khách hàng hiện nay, văn phòng Thám tử Tâm Việt đã chính thức gia nhập và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Thám tử Tâm Việt luôn quán triệt một cách nhất quán định hướng hoạt động và làm việc của mình trong khi phục vụ và cung cấp dịch vụ.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm về hiệu quả của quá trình điều tra, về sự bảo mật các thông tin từ thông tin về khách hàng đến tất cả những chi tiết có được trong quá trình điều tra. Ngoài bạn ra, tất cả chúng sẽ chỉ được bảo quản một cách tuyệt mật trong kho tài liệu quản lý chặt chẽ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Thám tử Tâm Việt ngay hôm nay để thuê thám tử theo dõi thông tin chất lượng, uy tín, hiệu quả với những điều khoản hợp đồng rất chặt chẽ. Ngoài ra, bạn hãy yên tâm chi phí thuê thám tử theo dõi phụ thuộc vào tính chất của vụ việc mà khách hàng yêu cầu. Mức giá hai bên sẽ cùng đi đến thống nhất nên sẽ hạn chế chi phí phát sinh. Tâm Việt cam kết sẽ mang đến thông tin chính xác nhất, mang đến niềm tin cho khách hàng.

Contact Me on Zalo