Cầu thủ bóng đá xuất sắc Carlos Mora chơi cho Liga Deportiva Alajuelense và đội tuyển bóng đá quốc gia Costa Rica. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Hãy cùng trang thể thao New88 tìm hiểu về tiểu sử Carlos Mora qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Carlos Mora

Rising Football Star Carlos Mora's Journey with Alajuelense and Costa Rica

Carlos Mora là tên khai sinh của Carlos Mora. Carlos là biệt danh của anh ấy. Anh ấy đến từ một gia đình ngọt ngào. Carlos Mora sinh ra và lớn lên ở Tarragona, Tây Ban Nha. Anh có quốc tịch Costa Rica và hiện đang sống ở Tarragona, Tây Ban Nha. Kitô giáo là tôn giáo của Carlos Mora. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Carlos Mora

Carlos Mora sinh năm nào? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Carlos Mora sinh ngày 18/3/2001. Hiện tại, Carlos Mora 21 tuổi. Ông sinh ra ở Tarragona, Tây Ban Nha.

Chiều cao và mô tả ngoại hình của Carlos Mora

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được điều này. Carlos Mora cao 1,78 m và nặng 76 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Đôi mắt cô ấy màu nâu và mái tóc cô ấy màu nâu.

Sự nghiệp của Carlos Mora

Por qué si Carlos Mora deslumbra en Alajuelense no ha logrado ser legionario? | La Nación

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Carlos Mora trong phần này. Chúng tôi cũng đã nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Theo thông tin tổng hợp từ trang Chủ New88 chia sẻ thì Carlos Mora ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 31 tháng 3 năm 2022. Đối với cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ của mình, anh ấy là một hậu vệ. Anh ấy chơi với áo số 2. Carlos Mora trước đây từng là người chơi Will Update. Tuy nhiên, anh hiện đang đại diện cho Liga Deportiva Alajuelense.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Carlos Mora sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên người Costa Rica vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Carlos Mora có cơ hội đại diện cho đất nước của mình ở đó.

Thông tin về hôn nhân hoặc bạn gái của Carlos Mora

Tình trạng hôn nhân của Carlos Mora là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Carlos Mora

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Carlos Mora. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Carlos Mora vào khoảng 1 triệu USD.

Carlos Mora buscará mejorar sus números con Alajuelense para dar el salto al exterior – UNAFUT Primera División de Costa Rica

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Carlos Mora. Qua những thông tin trên, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn một số kiến thức về tiểu sử của ông. Vui lòng sử dụng phần nhận xét để cho chúng tôi biết nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn thêm nhiều tiểu sử người nổi tiếng hơn vào danh sách của chúng tôi.