Bạn có biết Mariel Margaret Hamm-Garciaparra không? Cô là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất trong thời đại của mình. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng xoilac tv tìm hiểu thêm về tiểu sử Mariel Margaret Hamm-Garciaparra cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nữ cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Mariel Margaret Hamm-Garciaparra

Mariel Margaret Hamm-Garciaparra sinh ra ở đâu?

Tên đầy đủ của cầu thủ bóng đá này là Mariel Margaret Hamm-Garciaparra. Biệt danh là Mia, Nữ hoàng bóng đá. Cô ấy có quốc tịch Mỹ. Quê hương của người này là Selma, Alabama, Hoa Kỳ.

Mariel Margaret Hamm-Garciaparra bao nhiêu tuổi?

Bạn có biết Mariel Margaret Hamm-Garciaparra bao nhiêu tuổi không? Bạn có thể tìm thấy nó ở đây nếu bạn không biết ngày sinh hoặc nơi sinh của anh ấy và các thông tin khác về nó. Theo tìm hiểu của chúng tôi, bà sinh ngày 17/3/1972, hiện nay cô đã 50 tuổi. Cô sinh ra ở Selma, Alabama, Hoa Kỳ.

Chiều cao, cân nặng của Mariel Margaret Hamm-Garciaparra

Cấu trúc cơ thể thể hiện vẻ đẹp của người nổi tiếng. Chúng tôi thích theo dõi và bắt chước chiều cao, cân nặng, kiểu tóc, màu mắt, cách ăn mặc và hầu hết mọi thứ của những người nổi tiếng. Chúng tôi biết nó. Cô ấy đã gần 55 tuổi (165 cm) . Cô ấy nặng khoảng 165 pound hoặc hơn. Giá trị trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào. Chúng tôi cố gắng hiển thị gần đây.

Giá trị ròng và thu nhập của Mariel Margaret Hamm-Garciaparra

Bạn đã bao giờ nghĩ về giá trị tài sản ròng của Mariel Margaret Hamm-Garciaparra chưa? Mức lương của anh ấy là bao nhiêu? Bạn biết rõ rằng không có ai có mức lương và tài sản cố định trong một thời gian dài. Giá trị tài sản ròng của Mariel Margaret Hamm-Garciaparra là 20 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân của Mariel Margaret Hamm-Garciaparra

Bạn có biết bây giờ cô ấy đã đính hôn với ai không? Ở đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về cuộc sống cá nhân của anh ấy, điều này có thể khiến bạn tò mò. Theo những gì chúng tôi biết thì cô ấy đã có gia đình.

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Mariel Margaret Hamm-Garciaparra cùng với cuộc sống và chuyện tình cảm của cô. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nữ cầu thủ này. Ngoài ra, nếu bạn muốn xem trực tiếp bóng đá chất lượng cao hãy truy cập vào xoilac để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn mới nhất nhé!