Trang chủ / Chi Nhánh / Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Ba Đình – Hà Nội

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Ba Đình – Hà Nội

Bạn đang muốn điều tra, tìm kiếm thông tin về giá đất, kinh doanh, … tại quận Ba Đình. Dịch vụ thám tử tại Ba Đình do công ty Tâm Việ cung cấp luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Sơ lược về Quận Ba Đình – Hà Nội

Ba Đình là một trong 12 quận nội thành của Hà Nội và là một trong 4 quận trung tâm của thủ đô. Phía bắc giáp với quận Tây Hồ, phía nam giáp với quận Đống Đa, phía đông giáp quận Long Biên qua sông Hồng, phía đông nam giáp quận Hoàn Kiếm và phía tây giáp quận Cầu Giấy.

Quận Ba Đình có 14 phường gồm: Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

Đây là một trong những quận tập trung nhiều di tích lịch sử cũng như các cơ quan quan trọng của cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Chẳng hạn như: Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, quảng trường Ba Đình, đền Quán Thánh, Bộ Ngoại giao…

Dịch vụ thám tử Tâm Việt ở Ba Đình cung cấp những dịch vụ gì?

Đối với cá nhân, bố mẹ lo sợ con cái bị hư hỏng, sa ngã nên nhờ dịch vụ thám tử để theo dõi lịch trình của con. Từ đó, bố mẹ kịp thời đưa ra các biện pháp giáo dục phù hợp, đồng thời hiểu tâm lý của con hơn. Hoặc trong gia đình, vợ/chồng nghi ngờ ngoại tình cũng nhờ đến thám tử theo dõi xem vợ/chồng đi đâu, gặp gỡ những ai và tìm các bằng chứng ngoại tình đó.

Đối với doanh nghiệp, các công ty muốn biết về đối thủ cạnh tranh, thị trường tiêu thụ, mặt hàng được người tiêu dùng ưa chuộng cũng nhờ đến sự giúp đỡ của Công ty dịch vụ thám tử tại Ba Đình. Thám tử sẽ điều tra cho bạn những thông tin và con số chính xác. Từ đó, bạn hạch toán kinh doanh và đưa ra những quyết sách đúng đắn giúp phát triển công ty.

 • Điều tra – theo dõi ngoại tình: thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình
 • Tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người thân thất lạc- mất tích…
 • Theo dõi, giám sát con cái, người thân
 • Thám tử tìm chủ nhân biển số xe
 • Dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ.
 • Điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng
 • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ
 • Định vị điện thoại người khác
 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
 • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
 • Xóa tài khoản facebook, Hack, RIP nick.
 • Truy tìm số điện thoại, thư nặc danh

Tại Ba Đình, Công ty thám tử Tâm Việt sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Công ty thám tử Tâm Việt phục vụ tốt trên các địa bàn sau ở Ba Đình.

 • 14 phường: Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

Quy trình dịch vụ thám tử tại Ba Đình

 • Khách hàng gọi điện đến công ty dịch vụ thám tử tại Ba Đình để yêu cầu giúp đỡ.
 • Nhân viên công ty sẽ hẹn lịch khách hàng đến gặp và trao đổi cụ thể yêu cầu của khách hàng và báo giá.
 • Sau khi bên công ty tiếp nhận vụ việc sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Trong quá trình điều tra, sử dụng dịch vụ thám tử, cả khách hàng và thám tử cần trao đổi rõ với nhau về cách thức làm việc cũng như nhận báo cáo thám tử gửi về bằng email hay điện thoại hay biên bản.
 • Khi kết thúc công việc, thám tử bàn giao tất cả tài liệu điều tra cho khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán tiền và công ty là thủ tục thanh lý hợp đồng.

Những tiện ích khi bạn thuê dịch vụ thám tử tại Ba Đình

 • Bạn không phải là người sinh sống, làm việc tại quận Ba Đình nên không hiểu rõ về đường sá. Cách sống của người dân ở đây. Vì vậy, thường các thám tử sẽ làm người bản địa. Rất am hiểu đường đi nước bước, thuận tiện việc điều tra.
 • Nếu bạn là người đang sinh sống tại quận Ba Đình và muốn điều tra về một vấn đề gì đó. Ở quận hay theo dõi một ai đó thì rất dễ bị lộ vì gặp nhiều người thân quen.
 • Các thám tử luôn có những kỹ năng tìm kiếm thông tin chuyên nghiệp, nhanh chóng. Họ được trang bị những thiết bị tối tân như: máy quay trộm có độ phân giải cao, máy nghe lén, chip theo dõi định vị…
 • Các thám tử có thể đánh giá, phân tích từ những chứng cứ tìm được. Để đưa cho bạn lời khuyên tốt nhất.
 • Quan trọng nhất là bạn không cần mất quá nhiều thời gian tìm hiểu. Mà vẫn có được những thông tin chính xác.

Hãy đến với văn phòng thám tử tại Ba Đình để nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ thám tử nhiệt tình, được đào tạo bài bản. Giàu kinh nghiệm thực tế và chuyên nghiệp, bạn sẽ nhanh chóng điều tra được thứ mình muốn.

Giá dịch vụ thám tử tư tại Ba Đình là bao nhiêu?

Tùy vào nhu cầu và mục đích của khách hàng, Công ty dịch vụ thám tử tại Ba Đình có thể tư vấn và báo giá phù hợp. Càng ngày, nhu cầu người dân tìm đến các công ty thám tử càng cao, kể cả cá nhân hay doanh nghiệp.

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Bắc Giang là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 750.000vnđ => 950.000vnđ

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử Tâm Việt là ưu tiên số 1 tại Ba Đình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ thám tử tư có chuyên môn và nghiệp vụ cao. Công ty Công ty dịch vụ thám tử Tại Ba Đình luôn hết mình trong  công việc. Đem đến cho bạn  dịch vụ tốt nhất. Khi bạn dùng dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ có được những thông tin mình cần trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ. Dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Quá trình bàn giao kết thúc, chúng tôi sẽ xóa các chứng cứ. Dữ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Khách hàng lựa chọn thám tử Tâm Việt và nhận được sự hài lòng về dịch vụ. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ của Tâm Việt hơn.

Để yêu cầu dịch vụ thám tử tại Công ty thám tử Ba Đình. Bạn có thể kết nối nhanh với Văn Phòng Thám tử Tâm Việt qua 2 số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ):0978428666 hay 0945049933 để được tư vấn miễn phí.