Văn phòng cung cấp Dịch vụ thám tử tại Ba Đình

Dịch vụ cho thuê thám tử điều tra tại Hoàn Kiếm
Tháng Chín 12, 2019
Công ty cho thuê dịch vụ thám tử tại Tây Hồ nhanh uy tín nhất
Tháng Chín 13, 2019

Dịch vụ thám tử quận 7 tphcm

Bạn đang muốn điều tra, tìm kiếm thông tin về giá đất, kinh doanh, … tại quận Ba Đình. Dịch vụ thám tử tại đây luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Ba Đình là một trong 12 quận nội thành của Hà Nội và là một trong 4 quận trung tâm của thủ đô. Phía bắc giáp với quận Tây Hồ, phía nam giáp với quận Đống Đa, phía đông giáp quận Long Biên qua sông Hồng, phía đông nam giáp quận Hoàn Kiếm và phía tây giáp quận Cầu Giấy.

Quận Ba Đình có 14 phường gồm: Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

Đây là một trong những quận tập trung nhiều di tích lịch sử cũng như các cơ quan quan trọng của cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Chẳng hạn như: Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, quảng trường Ba Đình, đền Quán Thánh, Bộ Ngoại giao…

Quy trình dịch vụ thám tử tại Ba Đình

 • Khách hàng gọi điện đến công ty dịch vụ thám tử tại Ba Đình để yêu cầu giúp đỡ.
 • Nhân viên công ty sẽ hẹn lịch khách hàng đến gặp và trao đổi cụ thể yêu cầu của khách hàng và báo giá.
 • Sau khi bên công ty tiếp nhận vụ việc sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Trong quá trình điều tra, sử dụng dịch vụ thám tử, cả khách hàng và thám tử cần trao đổi rõ với nhau về cách thức làm việc cũng như nhận báo cáo thám tử gửi về bằng email hay điện thoại hay biên bản.
 • Khi kết thúc công việc, thám tử bàn giao tất cả tài liệu điều tra cho khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán tiền và công ty là thủ tục thanh lý hợp đồng.

Những tiện ích khi bạn thuê dịch vụ thám tử tại Ba Đình:

 • Bạn không phải là người sinh sống, làm việc tại quận Ba Đình nên không hiểu rõ về đường sá, cách sống của người dân ở đây. Vì vậy, thường các thám tử sẽ làm người bản địa, rất am hiểu đường đi nước bước, thuận tiện việc điều tra.
 • Nếu bạn là người đang sinh sống tại quận Ba Đình và muốn điều tra về một vấn đề gì đó ở quận hay theo dõi một ai đó thì rất dễ bị lộ vì gặp nhiều người thân quen.
 • Các thám tử luôn có những kỹ năng tìm kiếm thông tin chuyên nghiệp, nhanh chóng. Họ được trang bị những thiết bị tối tân như: máy quay trộm có độ phân giải cao, máy nghe lén, chip theo dõi định vị…
 • Các thám tử có thể đánh giá, phân tích từ những chứng cứ tìm được để đưa cho bạn lời khuyên tốt nhất.
 • Quan trọng nhất là bạn không cần mất quá nhiều thời gian tìm hiểu mà vẫn có được những thông tin chính xác.

Hãy đến với văn phòng thám tử tại Ba Đình để nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ thám tử nhiệt tình, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế và chuyên nghiệp, bạn sẽ nhanh chóng điều tra được thứ mình muốn.

Vậy thám tử ở Ba Đình có thể cung cấp những dịch vụ gì?

 • Điều tra về tình hình tài chính công ty đối thủ cạnh tranh ở quận Ba Đình
 • Giám sát con cái, vợ/chồng, người thân qua dịch vụ vệ sĩ
 • Theo dõi chồng/vợ ngoại tình và tìm những bằng chứng, hình ảnh để ly hôn.
 • Tìm kiếm tung tích người thân thất lạc ở quận Ba Đình
 • Tìm hiểu giá đất, bất động sản.
 • Và nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng

Tùy vào nhu cầu và mục đích của khách hàng, Công ty dịch vụ thám tử tại Ba Đình có thể tư vấn và báo giá phù hợp. Càng ngày, nhu cầu người dân tìm đến các công ty thám tử càng cao, kể cả cá nhân hay doanh nghiệp.

Đối với cá nhân, bố mẹ lo sợ con cái bị hư hỏng, sa ngã nên nhờ dịch vụ thám tử để theo dõi lịch trình của con. Từ đó, bố mẹ kịp thời đưa ra các biện pháp giáo dục phù hợp, đồng thời hiểu tâm lý của con hơn. Hoặc trong gia đình, vợ/chồng nghi ngờ ngoại tình cũng nhờ đến thám tử theo dõi xem vợ/chồng đi đâu, gặp gỡ những ai và tìm các bằng chứng ngoại tình đó.

Đối với doanh nghiệp, các công ty muốn biết về đối thủ cạnh tranh, thị trường tiêu thụ, mặt hàng được người tiêu dùng ưa chuộng cũng nhờ đến sự giúp đỡ của Công ty dịch vụ thám tử tại Ba Đình. Thám tử sẽ điều tra cho bạn những thông tin và con số chính xác. Từ đó, bạn hạch toán kinh doanh và đưa ra những quyết sách đúng đắn giúp phát triển công ty.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ thám tử tư có chuyên môn và nghiệp vụ cao, các công ty Công ty dịch vụ thám tử tại Ba Đình luôn hết mình trong  công việc, đem đến cho bạn  dịch vụ tốt nhất. Khi bạn dùng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ  có được những thông tin mình cần  trong khoảng thời gian ngắn nhất.

 

BÁO GIÁ