Khi cuộc sống yên bình hằng ngày của bạn bỗng trở lên hỗn loạn bởi sự xuất hiện của một người không rõ danh tính mà bạn cũng không hề hay biết gì về người này. Bạn cảm thấy người này có thể đem lại những nguy hiểm cho cuộc sống của bạn hay chỉ đơn giản bạn tò mò về con người này là con người như thế nào ? Vì vậy bạn tìm mọi cách để tìm  kiếm thông tin nhưng không thể phát hiện ra điều gì bất thường, bạn không thể tìm được thông tin hữu ích nào về người này. Hãy đến với dịch vụ xác minh danh tính của công ty thám tử Tâm Việt chúng tôi sẽ giúp các bạn thỏa mãn những nhu cầu của mình, giúp các bạn nắm chắc thông tin về đối tượng không rõ danh tính đấy.

TÔI CẦN TƯ VẤN NGAY

Dịch vụ thuê thám tử Xác minh danh tính

Dịch vụ thuê thám tử Xác minh danh tính

DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ XÁC MINH DANH TÍNH

Cuộc sống càng ngày càng phát triển, việc bạn phải quan hệ, giao tiếp với nhiều người hơn là điều tất yếu trong cuộc sống. Nhưng có những người  bạn cảm thấy rằng không thể tin tưởng được, hoặc bạn cảm thấy những người này đang có âm mưu gì đó với bạn. Tuy nhiên, bạn không biết quá nhiều thông tin về họ, bạn không biết cách tìm kiếm thông tin của người này. Đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn xác minh những đối tượng đó:

  • Xác minh thông tin về đối tượng mà bạn muốn hợp tác lâu dài như về trình độ chuyên môn hay khả năng tài chính của đối tác
  • Xác minh chủ nhân biển số xe
  • Xác minh người kêu gọi đầu tư
  • Xác minh chủ nhân số điện thoại
  • Xác minh mục đích vay nợ và khả năng trả nợ của một đối tượng nào đó
  • Xác minh đối tượng bạn quen qua mạng.
  • Xác minh thân nhân theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất

Sau khi các thám tử bắt tay vào công cuộc điều tra đối tượng không rõ danh tính theo như khách hàng cung cấp, thì thám tử sẽ cung cấp cho bạn 1 số thông tin cơ bản về đối tượng này như: họ tên, tuổi tác, giới tính, thông tin liên lạc cá nhân, hay địa chỉ và động cơ của các đối tượng này đối với bạn….

THÁM TỬ TÂM VIỆT XÁC MINH DANH TÍNH THẾ NÀO?

Thám tử Tâm Việt là công ty chuyên cung cấp những dịch vụ thám tử uy tín và chất lượng với giá cả cạnh tranh. Khi bạn hợp tác với chúng tôi để có thể xác minh danh tính 1 đối tượng nào đó hoặc một sự việc nhằm thu thập các tài liệu, thông tin có liên quan tới đối tượng đó như về: Họ tên, địa chỉ, quê quán, nơi làm việc, tình trạng hôn nhân, con cái, gia đình, những mối quan hệ xung quanh,… và những thông tin khác nếu quý khách yêu cầu. Để làm sáng tỏ những điều trên và làm thỏa mãn khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành nhiệm vụ điều tra xác minh nhân thân theo những bước sau đây:

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc là qua địa chỉ email, các chuyên gia thám tử của chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn về trường hợp mà bạn đang gặp phải

Bước 2: Phân tích những thông tin về đối tượng được khách hàng cung cấp: số điện thoại, biển số xe, nick facebook, đặc điểm nhận dạng….

Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với các điều kiện của nhau sẽ đi đến thỏa thuận về chi phí và ký kết hợp đồng đôi bên.

Bước 4: Thám tử của Tâm Việt sẽ tiến hành điều tra xác minh nhân thân 1 cách thận trọng, bí mật, hiệu quả. Chúng tôi chỉ liên lạc với khách hàng khi cần trao đổi thông tin hay thông báo kết quả, chúng tôi sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng.

Bước 5: Thám tử Tâm Việt sẽ đưa thông tin điều tra về đối tượng này cho khách hàng và nhận khoản phí còn lại. Sau đó sẽ thanh lí hợp đồng cho khách hàng. Hồ sơ khách hàng sẽ được bảo lưu trong 5 ngày sau khi thanh lý hợp đồng và sẽ tiêu hủy hoàn toàn để đảm bảo được tính bảo mật tối đa cho quý khách hàng.

Khi hợp tác với Tâm Việt, các bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Mọi thông tin của bạn sau khi hợp tác với Tâm Việt sẽ được bảo mật, không tiết lộ cho bất kì bên thứ ba nào.

Chúng tôi sẽ trao đổi thông tin cụ thể với bạn trong quá trình điều tra một cách rất cẩn thận, không để những người khác phát hiện.

Công việc điều tra xác minh danh tính của các đối tượng mà khách hàng yêu cầu được thực hiện theo nhiều phương thức khác nhau với độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên, khi đến với Tâm Việt, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc rút ngắn thời gian để có được kết quả điều tra tốt nhất, giúp tối giản chi phí cho khách hàng.

Chi phí của dịch vụ còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, phụ thuộc vào từng tình huống cụ thể nhưng hãy yên tâm chúng tôi luôn mang đến giả cả hợp lý nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ mà bạn có thể quan tâm quan tâm:

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu cần thuê dịch vụ thám tử xác minh danh tính nhé.