Bạn biết vợ/chồng bạn ngoại tình, và bạn không còn muốn sống chung với con người bội bạc ấy nữa. Nhưng để tòa án chấp nhận hy hôn thì bạn phải tìm được bằng chứng ngoại tình của họ. Vậy làm thế nào để tìm được bằng chứng ngoại tình có giá trị pháp lý. Khiến cho tòa phải chấp nhận quyết định ly hôn của bạn.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số cách tìm bằng chứng ngoại tình một cách xác thực và nhanh chóng nhất.

Thế nào là bằng chứng ngoại tình?

Theo quy định của pháp luật thì hình thức một vợ một chồng là hợp pháp. Tuy nhiên, dù đã kết hôn, người vợ hoặc chồng của bạn. Có hành vi chung sống như vợ chồng với một người khác thì đây được xem là hành vi ngoại tình trắng trợn. Tuy nhiên để hội đồng xét xử đồng ý cho bạn ly hôn thì bạn phải tìm được bằng chứng thuyết phục. Thì đây là hành vi sẽ bị xử lý và truy tố theo quy định của pháp luật hình sự.

Theo đó, những hình ảnh như ảnh chụp, file video, ghi âm về cuộc sống của vơ/chồng bạn. Với kẻ thứ 3 sẽ là những bằng chứng ngoại tình. Là những chứng cứ mà bạn đưa ra nhằm chứng minh được rằng vợ hoặc chồng bạn. Đang có hành vi chung sống với người khác như vợ chồng với người không phải là bạn.

Tất nhiên để được pháp luật công nhận thì các chứng cứ này phải đảm bảo yếu tố khách quan. Hợp pháp không mang tính chất cá nhân. Phải đảm bảo tuân theo luật tố tụng hình sự, hợp pháp. Bên cạnh đó, chúng phải có tính chất chân thực, chính xác, không bị dựng chuyện.

Cho nên việc thu thấp bằng chứng ngoại tình là việc vô cùng khó khăn. Bởi vì nếu như làm không khéo và không đúng thì bạn có thể bị kiện ngược lại vì tội xâm phạm quyền riêng tư. Thêm vào đó các chứng cứ này cũng sẽ coi như không có ý nghĩa gì.

Bạn nên lưu ý điều này khi thu thập bằng chứng. Bởi lẽ, hành vi này khá lén lút và kín đáo, bên cạnh đó. Việc tìm ra chứng cứ ngoại tình của người chung chăn gối với mình là một gánh nặng rất lớn.

Những bằng chứng ngoại tình thuyết phục bao gồm những gì?

Hình ảnh chụp, tin nhắn, băng ghi hình, … cho cợ/chồng bạn có mối quan hệ tình cảm với kẻ thứ 3. Những hành vi được ghi lại đảm bảo đủ thân mật. Phải có tính chân thực không được tạo dựng cắt ghép mới có tính khách quan và có tính thuyết phục.

Kết quả giám định AND của con riêng của vợ/chồng bạn trong quá trình hôn nhân. Cũng là một bằng chứng thuyết phục. Vì chứng minh đứa bé không phải con của mình nhưng có một phần giọt máu của người chung chăn gối cũng đồng thời khẳng định rằng họ đã ngoại tình.

Nếu bạn không có 2 loại chứng cứ trên thì bạn có thể dùng lời khai của người có hành vi ngoại tình. Nhưng bạn thử nghĩ mà xe, chẳng thanh niên nào lại dại dột làm điều đó cả. Vì thế hãy tận dụng kẻ thứ 3. Một kẻ luôn muốn danh chính ngôn thuận trở thành một nửa hợp pháp. Cho nên nếu có thể hãy dùng lời khai của người thứ 3 được xem là chứng cứ hợp pháp. Và sẽ có thể giúp chứng minh việc ngoại tình của chồng/ vợ bạn.

Cách tìm Bằng chứng ngoại tình nhanh chóng chính xác

Ngoại tình là hành vi xấu xa đáng bị lên án trong xã hội, chính vì thế mà người ngoại tình sẽ tìm cách che giấu một cách triệt để hành vi này. Tuy nhiên, không muốn ai biết thì chỉ có cách đừng làm. Cho nên bằng một vài cách khéo léo sau đây. Vẫn có thể giúp bạn dễ dàng lấy được các bằng chứng ngoại tình một cách chính xác nhanh chóng 

Cài phần mềm theo dõi điện thoại

Cài phần mềm theo dõi vào điện thoại của vợ/chồng bạn là cách nhanh nhất để biết được chồng/ vợ mình có ngoại tình hay không và tìm ra chứng cứ một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, theo dõi hay xâm phạm quyền riêng tư của người khác là hành vi vi phạm pháp luật nên có thể chứng cứ này khó được chấp nhận. Thậm chí, bạn có thể sẽ bị kiện ngược lại vì đã xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân. Cho nên bạn cần cân nhắc khi sử dụng cách này

 Thuê thám tử tư uy tín tìm bằng chứng ngoại tình

Trong bối cảnh hiện tại thì đây có thể là cách tìm Bằng chứng ngoại tình chính xác. Dịch vụ thám tử với kinh nghiệm phong phú, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao sẽ dễ dàng có được bằng chứng ngoại tình một cách nhanh chóng và chính xác.

Sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình là một cách an toàn tuyệt đối. Bạn có thể dùng những hình ảnh, tin nhắn, … là những chứng cứ có tính xác thực và chân thực cao. Để làm bằng chứng hợp pháp trước tòa. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân của bạn khi thuê thám tử sẽ được bảo mật hoàn toàn với chi phí hợp lý hiệu quả làm việc cao.

Như vậy qua những thông tin chia sẻ trong bài viết thì bạn đã biết cách tìm bằng chứng ngoại tình chính xác rồi đúng không nào. Mặc dù đây không phải là điều mong muốn nhưng nếu chẳng may rơi vào hoàn cảnh éo le này, quý bạn hãy tự chuẩn bị cho mình một đường lùi an toàn nha. Van phòng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *