Bạn đang thầm cảm nắng một anh chàng. Và đương nhiên bạn cũng rất muốn biết rằng chàng có đang thích mình hay không. Làm thế nào để biết được rằng chàng cũng đang cảm nắng bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết Biểu hiện khi con trai thích con gái dưới đây để tìm hiểu về câu trả lời nhé!

Khi một người con trai đã đưa một cô nàng vào tầm ngắm. Thì chàng trai có thể có rất nhiều cách để bộc lộ cho cô gái hiểu được tín hiệu từ mình. Và nếu như chàng trai ở bên cạnh bạn có ít nhất một vài trong những dấu hiệu dưới đây thì chứng tỏ chàng đang thích bạn rồi nhé!

Ánh mắt

Một trong những biểu hiện đầu tiên của các chàng trrai khi thích một cô gái. Chính là hay nhìn cô ấy. Có thể nhìn lén hoặc nhìn trực diện nhưng với sự vô tình hay hữu ý thì bạn sẽ luôn bắt gặp ánh mắt của anh chàng nhìn bạn. Ánh mắt ấy cũng tỏa ra những tia nhìn ấm áp, trìu mến khi nhìn bạn. Vì thế hãy để ý nhé, nếu như đang trò chuyện. Anh ấy kể một câu truyện cười và tất cả mọi người đều cười. Nếu thích bạn thì anh ấy sẽ nhìn về phía bạn xem bạn có cười không. Nghĩa là anh ấy đang cố gây thiện cảm và ấn tượng với bạn

Luôn giữ liên lạc với bạn

Bạn phát hiện ra rằng, thời gian gần đây bạn rất hay tình cờ gặp chàng ở một số nơi bạn hay có mặt như:

  • Lớp học
  • Quán cà phê
  • Chỗ làm thêm…

Để có thể gặp bạn anh chàng ấy luôn tìm một cớ nào đó để gặp bạn. Còn nếu như chàng đã có số điện thoại của bạn rồi. Thì dù có bận rộn cỡ nào đi chăng nữa thì anh ấy cũng luôn nhắn tin hay thậm chí điện thoại để hỏi thăm bạn hàng ngày.

Thích tiếp xúc cơ thể với bạn

Có thể bạn không để ý nhưng chàng rất hay cốc đầu bạn. Xoa đầu bạn thậm chí véo mũi bạn, đó cũng là một trong những biểu hiện cho thấy chàng đang thích bạn rồi đó. Thậm chí anh ấy sẽ không chối từ những lúc hai người vô tình chạm phải tay nhau. Hay anh ấy sẽ có những cử chỉ thân mật hơn như vỗ vai, chạm vào tóc… Đây là một dấu hiệu quan trọng trong thể hiện tình cảm cũng như phát triển mối quan hệ.

Để ý khi bạn thay đổi tâm trạng

Nếu một chàng trai đang thích một cô gái thì bất cứ nhất cử nhất động nào của nàng. Cũng không thể qua khỏi mắt chàng. Nếu bạn thay đổi tâm trạng bạn cũng chỉ cần quan sát thái độ của chàng thôi. Bởi khi bạn buồn chàng sẽ cố gắng làm mọi cách để bạn được vui lên. Sẵn sàng lắng nghe những điều bạn chia sẻ, dỗ dành bạn khi bạn khóc. Nếu chàng biết được có điều gì đó đang làm bạn phiền lòng. Chàng sẽ cố gắng sửa chữa nó, chàng sắn sàng làm mọi việc để nụ cười xuất hiện trở lại trên môi của bạn.

Chủ động nói về gia đình mình

Với các chàng trai thì chuyện riêng tư và chuyện gia đình. Là chủ đề ít xuất hiện trong các cuộc trò chuyện. Nhưng một khi chàng đã tâm sự những điều này với bạn. Thì có nghĩa là chàng đang thích bạn rồi đó. Chàng sẽ say sưa nói với bạn về gia đình của mình. Về những kỷ niệm tuổi thơ, thậm chí cả những điều thầm kín của chàng. Chàng nói cho bạn biết bởi chàng thật sự mong muốn bạn sẽ hòa nhập với cuộc sống của chàng.

Luôn lắng nghe bạn

Ngồi nghe tụi con gái than vãn những chuyện không đâu. Không phải là sở thích của bất kỳ chàng trai nào cả. Tuy nhiên nếu chàng kiên nhẫn ngồi nghe bạn  than vãn thì có thể thấy rằng chàng đang cảm nắng bạn rồi đấy

Luôn bảo vệ bạn

Nếu chàng có cảm tình với bạn, bản tính muốn bảo vệ của đàn ông trỗi dậy tỏng chàng. Khi bạn ở chỗ đông đúc chàng sẽ cố gắng tìm ra khoảng không gian dành riêng cho bạn. Hoặc nếu đi ngoài đường chàng sẽ lặng lẽ đi vòng ra phía bên ngoài. Để bạn đi phía trong lề đường cho an toàn hơn.

Luôn chiều chuộng bạn

Bạn sẽ muốn gì được nấy, giống như một nàng công chúa nhỏ khi ở cạnh chàng. Anh ấy luôn lịch thiệp với bạn, chàng có vẻ rất cứng nhắc và “khó khăn” với bạn bè xung quanh nhưng khi ở cạnh bạn, chàng chỉ thể hiện những mặt “ngọt ngào” nhất trong tính cách của mình thôi!

TÓM LẠI

Hy vọng qua những Biểu hiện khi con trai thích con gái được chia sẻ trong bài viết đã khiến cho bạn nhận ra được tình cảm của chàng. Nếu cũng có tình cảm với chàng thì hãy nhanh chóng bật đèn xanh cho chàng để tình cảm của các bạn sớm được đơm hoa kết trái nhé. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì liên hệ văn phòng thám tử tâm Việt để được giúp đỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *