Bạn đã từng nghe đến nhiều loại bùa ngải. Nhưng bùa dơ là gì bạn đã nghe qua chưa? Cách yểm bùa dơ và cách hóa giải bùa dơ như thế nào? Chúng ta sẽ cùng dịch vụ thám tử tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Bùa dơ là gì?

Bùa dơ là một phần của bùa yêu, được làm từ đồ dơ bẩn. Loại bùa này thường được phụ nữ sử dụng để bỏ bùa đàn ông và giữ chân họ bên mình. Thậm chí, nhiều người còn sử dụng chính máu kinh nguyệt để làm bùa dơ.

Cho đến nay, nhiều người vẫn thắc mắc về bùa dơ, cách làm, cách giải như thế nào? Chỉ biết rằng, trước đây, nó thường được gái mại dâm sử dụng thường xuyên để giữ “khách làng chơi”.

Cách làm bùa dơ như thế nào?

Ngày xưa, có nhiều loại bùa oái oăm, khó hiểu. Họ dùng vật dẫn là những thứ không sạch sẽ, trong đó có bùa dơ.

Ban đầu, bùa dơ sử dụng Húng Lìn, đó là máu của con khỉ khi vừa sinh con. Sau đó, người ta trộn với cây chó đẻ để ngâm rượu. Sau khi hạ thổ 100 ngày, người ta mang rượu này vẽ lên tấm lá bùa. Trên lá bùa có ghi tên tuổi, ngày tháng năm sinh của người bị yểm bùa.

Đến thời phong kiến, các cung tần, mỹ nữ bỏ bùa dơ trong thức ăn của vua quan để mong được sủng ái. Họ trộn máu kinh nguyệt vào chung với thức ăn, đồ uống. Cho đến ngày nay, cách làm bùa dơ bằng máu kinh nguyệt vẫn được nhiều người áp dụng. Họ có thể lấy máu kinh hoặc một ít băng vệ sinh có chứa máu kinh đem đốt. Sau đó sẽ hòa vào café cho đàn ông uống. Các đấng mày râu bị yểm bùa sẽ say đắm cô nàng không rời.

Làm thế nào để nhận biết mình có bị trúng bùa dơ hay không?

Bùa dơ là một trong những loại bùa rất độc, khiến có người bị yểm bùa gặp các vấn đề về thần kinh, thậm chí là tử vong. Vì thế, nếu một người gặp phải triệu chứng sau, rất có thể họ đã bị bỏ bùa dơ:

  • Thay đổi tâm tính thất thường: thường xuyên nóng nảy, giận hờn vô cớ. Họ cũng không kiểm soát được hành vi của bản thân. Nhiều người còn lên cơn co giật vào một thời điểm nhất định trong ngày.
  • Thần sắc thay đổi: Khuôn mặt bị xám lại, không được hồng hào như trước, thiếu sinh khí.
  • Làm việc không theo nguyên tắc thường ngày, thường xuyên gặp sai sót, bê trễ
  • Chỉ có nhu cầu quan hệ tình dục với người bỏ bùa. Họ luôn muốn ở bên cạnh và chỉ muốn nhìn thấy người đó. Chỉ cần không trong tầm mắt họ sẽ điên cuồng đi tìm bằng được.

Cách làm bùa dơ từ máu kinh nguyệt

Người bỏ bùa sẽ lấy một ít máu kinh hoặc băng vệ sinh có màu kinh đem đốt. Sau đó, họ sẽ hoà tan trực tiếp canh, soup, đồ uống bất kỳ cho người mình yêu uống. Người bị yểm bùa sẽ mất hết ý thức bình thường và luôn nghe răm rắp theo người bỏ bùa.

Bùa dơ có tác dụng rất nhanh. Chỉ cần vài ngày hoặc vài tuần cho tới vài tháng là đã ngấm. Nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào máu kinh của ai? Ai là người bỏ, có cao tay không? Lượng máu bỏ nhiều hay ít? Ngày lấy máu là thứ mấy trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ? Thể lực của người đàn ông đó có tốt hay không?….

Cách làm bùa dơ từ máu kinh nguyệt khá dễ dàng nên nhiều người mù quáng, lợi dụng để làm chuyện xấu hại người. Vì những tác hại của bùa máu kinh nguyệt là cực lớn, nên những ai bị bỏ bùa dơ từ máu kinh để lâu, không đi giải sớm có thể dẫn đến thần kinh, thậm chí tử vong.

Cách hóa giải bùa dơ như thế nào?

Bùa do bằng kinh nguyệt rất mất vệ sinh và khiến nhiều người ghê sợ. Thế nhưng, nếu chẳng may vướng phải bùa này thì nên tìm cách giải ngay. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe:

Bạn có thể dùng cách hóa giải bùa dơ sau đây:

Sử dụng trứng gà

Bạn hãy lộc trứng gà sau đó lăn trứng gà lên lưng người bị bỏ yêu. Tiếp đến, bạn sử dụng thêm trứng gà để lăn toàn bộ trên người.

Chú ý: Hãy lăn theo vòng tròn và lăn đến khi nào trứng nguội thì thôi. Sau khi lăn xong, bạn sẽ thấy lòng đỏ trứng đổi màu để nhận biết bùa được giải hay chưa. Cách làm này đơn giản nhất và cũng mang đến hiệu quả thấp nhất.

Bùa hộ mệnh giúp giải bùa dơ

Trước đây, khi đi đâu bạn cũng mang theo người tấm lá bùa hộ thân. Nó có thể bảo vệ bạn khỏi những bùa chú, tà khí. Bùa dơ từ máu kinh rất mạnh nhưng nếu người làm lá bùa hộ mệnh của bạn cao tay ấn thì cũng không nên quá lo lắng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại bùa được làm từ: Chu sa, ngải cứu, trầm hương, hoàng kim thạch, cỏ ba lá, hồ lô….

Cách hóa giải bùa dơ bằng lá liễu

Bạn sử dụng lá liễu đập nhẹ đúng 61 cái theo chiều từ trên xuống dưới. Theo ông bà ta quan niệm, đây là cách giúp giải bùa hiệu quả từ thời xa xưa đến nay.

Tiếp đến, bạn hãy dùng cành liễu đập từ trong ra ngoài nhà. Khi cành liễu héo bạn có thể thay cành khác, chú ý đập đến khi người trúng bùa cảm thấy người thanh thản, nhẹ nhàng mới thôi.

Lời Kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu về bùa dơ cũng như cách hóa giải bùa dơ. Hy vọng, các bạn đã hiểu thêm về một loại bùa ngải, cách nhận biết và phòng tránh. Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc liên hệ ngay văn phòng thám tử Tâm Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *