Nghe các chị em truyền tai nhau về bừa khiến chồng, người yêu nghe mình răm rắp. Bạn đã biết về bùa nói nghe lời là gì? Cách làm bùa nghe lời như thế nào chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây

Bạn đã nghe rất nhiều đến bùa ngải của các dân tộc khác nhau. Thế nhưng, bùa nghe lời thì sao? Bạn biết gì về loại bùa này? Có phải nó có thể sai khiến người bị yểm bùa làm theo những gì bạn yêu cầu không?

Cuộc sống hàng ngày không ít người tìm đến bùa ngài vì nhiều mục đích khác nhau. Có người vì níu giữ tình cảm. Có người vì muốn kinh doanh phát đạt. Có người vì muốn nổi tiếng hay đơn giản là vì muốn mình trẻ trung xinh đẹp hơn. Trong các loại bùa thì nói nghe của dân tộc Thái được coi là mạnh nhất. Không những giúp người khác nghe lời mình mà còn không bị ảnh hưởng gì. Vậy cụ thể bùa nói nghe mạnh như thế nào. Nếu chẳng may bị trúng bùa nói nghe thì cần làm gì để hóa giải. Hãy cùng dịch vụ thám tử Tâm Việt tìm hiểu qua bài viết Bùa nói nghe là gì – Cách hóa giải bùa nói nghe ngay sau đây:

Bùa nói nghe lời là gì?

Bùa nói nghe là một dạng bùa hoặc ngải mà khi chẳng may đã dính phải rồi. Thì sẽ nghe theo lời người điều khiển một cách tự nhiên nhất mà không cần ép buộc. Giống như là sếp ra lệnh cho nhân viên vậy, người bị bùa khiển cứ thế răm rắp làm theo.

Bùa nghe lời của dân tộc Thái được đánh giá là một trong các loại bùa nghe nói rất linh nghiệm. Nó không những giúp người khác nghe lời mình. mà còn không bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người bị yểm bùa.

Hiện nay, các dạng bùa nói nghe được tin dùng gồm có:

  1. Bùa đạp bóng
  2. Bùa ăn uống
  3. Bùa vỗ vai…

Loại bùa nghe lời thường được người Thái sử dụng trong tục cướp vợ trước kia. Nó giúp cô gái bị bắt nghe lời mà lấy chàng trai xa lạ. Dần dần, loại bùa này gần như thất truyền, chỉ còn một số người biết nên ít phổ biến như xưa.

Trong số những dạng bùa ngải giúp nghe lời này. Thì bùa đạp bóng là thông dụng nhất,  vỗ vai là khó sử dụng nhất.

Những đối tượng nào nên sử dụng bùa nói nghe?

Bởi vì có tác dụng khiến người khác nghe lời một cách tự nguyện. Nên bùa nói nghe thường được những đối tượng dưới đây nên sử dụng để kiểm soát đối phương:

– Những người vợ muốn chồng mình lắng nghe ý kiến của mình hơn. Bởi vì thường ngày những lời vợ nói chồng chỉ để ngoài tai, coi như gió thoảng mây trôi, chỉ coi trọng lời nói của anh chị em, bạn bè ..

– Các bạn gái hoặc bạn trai có người yêu vô tâm. Không biết lắng nghe tâm tư nguyện vọng của đối phương  

– Người thân trong gia đình như cha mẹ, con cái có những lời khuyên bảo dành cho nhau. Nhưng lại sợ làm tổn thương hoặc những lời chỉ dạy bị bỏ ngoài tai. Mà nghe lời xíu giục của những đám bạn bè xấu.

– Những nhân viên muốn được thăng tiến nhanh trên con đường sự nghiệp. Muốn đạt được chỉ số kinh doanh cao,  muốn được khách hàng quý mến trong quá trình giao tiếp. Hoặc muốn sếp yêu mến hơn trong công việc để từ đó thăng chức nhanh hơn

Cách làm bùa nghe lời như thế nào?

Bạn có thể tự làm bùa nghe lời tại nhà được không? Câu trả lời chắc chắn là không tự làm được rồi. Bởi vì, có rất nhiều nguyên nhân trong đó phải kể đến các lý do sau:

  1. Bạn cần biết được thần chú hay lời thiêng cho từng trường hợp cụ thể. Đó cũng là phần nội dung chính của bài bùa nghe lời.
  2. Bạn cần đọc đúng và thật chuẩn câu thần chú. Bởi vì nó không hoàn toàn là tiếng Thái và thậm chí người dân bản địa chưa chắc đã đọc nổi. Họ có những kí tự và cách nhấn nhá trong câu chữ cũng phải chính xác.
  3. Bạn cũng phải biết chất liệu của vật dẫn để làm ra bùa ngải nghe lời là gì. Tùy từng trường hợp cụ thể mà có vật dẫn phù hợp: bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ. Nhiều người sử dụng vật dẫn như: tóc, ảnh, quần áo, trang sức…. của chồng/vợ/người yêu. Càng những vật dụng gần gũi nhất với người bạn muốn họ nghe lời thì hiệu nghiệm càng cao.
  4. Có căn cơ: Bùa nghe lời là một trong những loại bùa bị thất truyền. Vì thế, chỉ có rất ít người biết cách yểm bùa. Nếu người đó không có đủ căn cốt thì không lĩnh hội được và cũng không thể học được.
  5. Việc quan trọng nữa là phải là thầy bùa cao tay có ma theo. Đó nhất định phải là thầy từng dạy mất đi, hồn đi theo mới thành thầy bùa cao tay được.

Dấu hiệu cho biết bạn đã bị dính bùa nói nghe

Từ trước đến nay, bùa ngải luôn là một phạm trù bí ẩn. Chúng ta chắc hẳn cũng đã nghe không ít lời đồn đại về bùa ngải và thậm chí có người đã từng chứng kiến tận mắt những tai họa khôn lường mà bùa ngải gây ra. Vậy là thế nào để biết mình đã bị trúng bùa ngài hay chưa. Từ đó có cách phòng tránh, hãy cùng điểm qua một số dấu hiệu dưới đây. Nếu bạn có một trong những dấu hiệu này thì có nghĩa là bạn đã trúng phải bùa ngải rồi nhé!

Người bị dính bùa ngải thường đau nhức dữ dội, mệt mỏi, bần thần, hốt hoảng, sợ hãi. Tâm thần bấn loạn sau khi bị người khác bỏ bùa ngải. Để chắc chắn chúng ta có thể tự kiểm nghiệm bằng những cách sau:

Kiểm chứng trúng bùa nói nghe bằng trứng gà

Dùng một quả trứng gà luộc chín, đem lăn trên người. Sau một lúc, tách quả trứng ra quan sát, nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen. Tức là đã bị nhiễm bùa ngài, tuy nhiên mới chỉ ở mức độ nghe. Nhưng nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi. Có nghĩa là bạn đã bị nhiễm bùa đến mức rất nặng rồi

Kiểm chứng trúng bùa nói nghe bằng đậu nành

Lấy một nắm đậu nành hoặc đậu đen nhai, nếu có mùi tanh, tức là đã dính ngải.

Kiểm chứng trúng bùa nói nghe bằng cam thảo

Nếu ngậm cam thảo, mà bị nôn ra nước cam thảo, tức là đã trúng độc bùa ngải.

Cách hóa giải bùa nói nghe hiệu quả an toàn nhất 2021

Nếu chẳng may bị nhiễm bùa nói nghe, vậy cũng không cần quá căng thẳng, hãy thử những cách sau để hóa giải loại bùa này một cách nhanh chóng nhé

– Trong chế độ ăn uống hàng ngày, hãy ăn uống đủ dinh dưỡng và cân bằng các dưỡng chất, bố sung thêm vitamin B2 để kích thích quá trình hoạt động của tế bào não. Khi não đã có sức mạnh của trí tuệ và cơ thể khỏe mạnh sẽ dễ dàng hóa giải sự khống chế bùa nói nghe bằng tâm linh.

– Luyện tập thể dục thể thao, đọc sách lành mạnh, ngồi thiền hoặc tập luyện dưỡng sinh để tinh thần được thoải mái và có một sức khỏe tốt nhất cũng là cách hữu hiệu để hóa giải bùa nói nghe

– Nếu bạn là người theo đạo Phật hoặc sống theo các triết lý đạo phạt việc đặt một bát nước sạch ở trước mặt, sau đó tiến hành tụng kinh niệm phật hoặc cầu nguyện. Rồi uống cạn bát nước sạch đó cũng sẽ giúp cho bùa nói nghe bị suy yếu đi. Thực hiện nhiều lần sẽ hóa giải được hết

– Bùa ngải thường chỉ tồn tại được khi lòng bạn quá nhiều tham sân si, bởi vậy một trong những cách hóa giải bùa nói nghe chính là thay đổi môi trường sống của bạn, tránh xa cuộc sống xô bồ. Đến những nơi thanh tịnh và sạch sẽ hơn để gột rửa tâm hồn.

Bao lâu bùa ngải nghe lời có tác dụng?

Tác dụng của bùa ngải nghe lời nhanh hay chậm phụ thuộc vào từng hoàn cảnh. Có người có tác dụng nhưng có người lại có tác dụng chậm. Thường bùa nghe lời sẽ hết tác dụng khi người làm bùa muốn giải bùa nghe đi. Và khi được giải bùa, nó cũng không gây ảnh hưởng tới đối tượng được làm bùa nữa. Do đó, bạn có thể yên tâm về tác dụng của bùa ngải nghe lời.

Lời kết

Trên đây là những lý giải cho câu hỏi Bùa nói nghe là gì – Cách hóa giải bùa nói nghe. Tuy nhiên, những cách trên đây chỉ hạn chế được tình trạng bị nhiễm độc bùa nói nghe không bị nặng hơn mà thôi. Bởi, cách giải bùa nghe lời hiệu quả không phải ai cũng làm được. Để thực sự hóa giải được loại bùa nói nghe này thì bạn nên tìm đến những thầy bùa có uy tín nhé. Tuy nhiên hành trình hóa giải cũng phải mất vài ba tháng đấy. Nếu bạn còn băn khoăn xin liên hệ văn phòng thám tử 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *