Bạn đã nghe nhiều đến bùa ngải cũng như cách yểm bùa. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm câu trả lời bùa yêu có thật không? Loại bùa này được dùng trong trường hợp nào?

Bùa yêu là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản, bùa yêu là dùng để chỉ loại bùa hoặc ngải. Có khả năng tạo ra thứ tình cảm đặc biệt giúp hai người luôn quyến luyến, nhớ nhung và không thể rời xa nhau.

Từ xa xưa, người ta luyện bùa yêu bằng nhiều cách như:

  1. sử dụng loài hoa có mùi thơm
  2. sau đó chất nước từ cánh hoa
  3. rễ cây….

Nó có ma lực làm cho lòng người rạo rực, lâng lâng. Chỉ cần cho đối tượng uống vài giọt nước là đạt được mong ước quyến rũ bạn tình.

Đi tìm câu trả lời bùa yêu có thật không?

Rất nhiều thắc mắc được đưa ra: Liệu bùa yêu có thật không? Thực tế là CÓ. Loại bùa yêu của dân tộc Thái, dân tộc Mông, dân tộc Mường ngải yêu của Thái Lan… Mỗi nơi có cách yểm khác nhau. Có thể nói, trong tất cả các loại bùa ngải thì “bùa yêu” có sức lôi cuốn nhất.

Sự linh nghiệm của bùa yêu cũng khác nhau tùy thuộc vào cách yểm, người yểm có cao tay hay không. Thậm chí, có người khẳng định, khó ai thoát được nếu bị dính bùa yêu, họ sẽ cùng sống chết vì yêu. Chỉ cần không gặp vài ngày đã không thể chịu được.  

Một số bùa yêu thường gặp hiện nay

Hiện tại, dân tộc Mường có 2 dạng bùa yêu, đó là:

  • Thứ nhất: Sử dụng thuốc bắt người khác phải yêu mình

Cách này chỉ có tác dụng tức thời, tối đa là vài tháng. Được biết, loại thuốc này được chế biến từ các rễ cậy tạo thành một thứ bột cực mịn chỉ có người trong nghề mới biết. Sau đó, người bỏ “bùa yêu” cho thuốc vào áo sau đó rũ áo này trước mặt người cần bỏ bùa. Chỉ cần ngửi, hít phải loại bột này, người đó lập tức trở nên lú lẫn, làm việc một cách vô thức theo những gì người khác chỉ bảo.

  • Thứ hai: Phép thuật bùa yêu

Dạng bùa yêu này đòi hỏi người có phép thuật cao mới yểm được nên ít gặp hơn. Pháp sư phải trải qua quá trình tu luyện, vận động, điều hòa khí ở trong cơ thể của mình. Người bỏ bùa chỉ cần nhìn vào mắt của người mà họ cần bỏ, lập tức người này không còn làm chủ được bản thân, đi theo sự lôi kéo, đề nghị của người kia.

Ngoài ra, bùa yêu của người Mường còn lấy được một vật thân thuộc của đối tượng như:

  1. áo
  2. chiếc lược
  3. thỏi son
  4. đôi dép…để yểm.

Còn bùa yêu của người Mông chỉ cần yểm vào những đồ vật thân thuộc đó chứ không cần lấy nó. Chỉ cần một nắm muối, cốc nước, chén chè, chén rượu, một cái kẹo. Thậm chí một cành cây, viên đá, sỏi cũng có thể làm đối tượng si mê không dứt ra được.

Bùa yêu tốt hay xấu?

Ngoài việc đi tìm câu trả lời bùa yêu có thật không thì nhiều người vẫn hoài nghi: Bùa ngải tình yêu là xấu hay tốt? Cái gì cũng có hai mặt. Nếu hai người yêu nhau muốn gắn bó lâu dài thì bùa yêu sẽ làm cho tình cảm của họ thắm thiết. Tuy nhiên, nếu tình yêu là ép buộc, toan tính thì bùa yêu sẽ gây hại cho người kia.

Vì thế, do lo sợ việc dùng bùa may mắn trong tình yêu làm việc xấu nên việc truyền nghề cũng rất khắt khe. Người nối nghiệp phải có tâm, có đức, không được làm hại người khác nếu không sẽ gặp quả báo.

Khi đã “dính” bùa, đối tượng sẽ tự tìm đến người thả bùa. Chỉ cần một ngày mà không nhìn thấy, người bị “dính” bùa sẽ đứng ngồi không yên, bồn chồn. Và tìm đủ mọi cách để đến với người thả bùa. Người đó sẽ không thể làm chủ được lý trí, mọi sự tác động bên ngoài đều không thể chia lìa họ. Họ sẽ nên vợ nên chồng bởi sự kết mối, se duyên của bùa yêu. Nếu một trong hai người, người bị bỏ và người bỏ bùa, không may chết đi thì người còn lại sẽ phải đến nhờ chính ông thầy đã cho bùa để cắt duyên mới mong thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Lời Kết

Suy cho cùng, tình yêu phải là rung động từ hai phía. Đó là một dạng tình cảm tự nhiên nhất mà không thể ép buộc. Ai người yêu nhau để giữ được nhau thì đều phải phụ thuộc vào tình cảm đôi bên. Còn yêu nhau mà lấy được nhau lại là do duyên số. Vì thế, bạn hãy yêu và trân trọng tình yêu mình đang có cũng như chờ đợi tình yêu đích thực. Đến với mình chứ đừng dùng bùa ngải trói buộc nhau. Rất có thể đến lúc nhận ra không phải là tình cảm chân thành thì yêu thương đôi lúc lại hóa ra…thù hận. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ văn phòng thám tử uy tín Tâm Việt để chúng tôi giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *