Cách đưa nàng lên giường bằng tin nhắn nghe thì có vẻ hoang đường đúng không. Nhưng các chàng tra ơi, các bạn cần hiểu rằng trong các cuộc sống muôn màu muôn vẻ này không gì là không thể cả. Anh không thể biến mùa hạ thành mùa đông. Nhưng anh có thể đưa nàng lên giường bằng tin nhắn. Cụ thể bằng cách nào thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhá.

Ngày nay việc sử dụng các phương tiện như zalo, facebook để làm phương tiện liên lạc. Đã trở nên vô cùng phổ biến, người ta không chỉ trò chuyện. Thể hiện quan điểm, chia sẻ những khoảnh khắc của cuộc sống hàng ngày. Mà ngay cả công việc cũng được giải quyết tại các ứng dụng tiện lợi này. Với các chàng trai có vẻ rụt rè nhát nhát và kém hoạt ngôn. Thì có vẻ như đây là các phương tiện cưa cẩm bạn gái vô cùng hiệu quả. Với các dòng tin nhắn, chàng có thể dễ dàng biểu đạt tình cảm phong phú của mình.

Tuy nhiên, để có thể đưa nàng lên giường bằng tin nhắn thì bạn cũng đừng nên dại dột mà nói thẳng “Mình lên giường đi em!” với nàng nhé. Điều này dù qua tin nhắn hay nói thẳng đều rất khó chấp nhận và có phần thất thố. Sẽ khiến bạn bị mất điểm trong mắt đối phương. Bởi họ biết một lời gạ gẫm như thế không những bị từ chối mà trong nhiều trường hợp họ còn bị ăn tát. Thậm chí bạn có thể bị nàng cắt đứt ngay sau đó. Vậy làm sao để đưa nàng lên giường bằng tin nhắn đây:

Tham gia các khoa học cua gái

Nếu bạn là chàng trai nhút nhát, trước giờ chỉ biết  học hành và kiếm tiền. Không có nhiều kỹ năng và phương pháp tán gái. Thì bạn cảm thấy vô cùng hoang mang trước đối tượng mình yêu thích đúng không nào.

Lúc này để củng cố và rèn luyện kỹ năng của mình bạn hãy tìm kiếm và tham gia một khóa học về hẹn hò. Các chuyên gia tại đây sẽ dạy cho các chàng trai cách phát triển bản thân. Và chinh phục phụ nữ số 1 tại Việt Nam. Bạn hãy nhớ nhé, chuyện gì cũng có giá của nó, giá càng đắt, hiệu quả càng nhanh chóng.

Nhắn tin mùi mẫn cho nàng

Con gái thường rất nhạy cảm vè dễ siêu lòng trước những tin nhắn mùi mẫn, lãng mạn của các chàng trai. Đặc biệt trong lúc cô đơn, hoặc đã sẵn cảm tình với bạn.

Vì thế lúc đó bạn nhắn những tin kiểu dạng như “Anh muốn gặp em ngay lúc này. Anh chỉ muốn ôm em thôi mà!” thì có thể nàng sẽ thu xếp ngay cho bạn một cuộc hẹn. Và khi bạn đã ở bên cô ấy thì không còn khoảng cách nào giữa bạn và người ấy, chuyện gì diễn ra tiếp theo. Chắc là bạn cũng có thể đoán biết được đúng không nào?

Rủ nàng đến những nơi mờ ám

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng đây là cách nhắn tin của những chàng trai hư. Những thực tình thì những chàng badboy luôn có một sức hút vô hình và ạnh mẽ với những cô gái. Bằng những câu tán tỉnh vô cùng mờ ám, rủ nàng đến những nơi mờ ám (nhà nghỉ, phòng riêng…). những chàng trai “hư” này dễ dàng thực hiện ý đồ của mình .

Khen nàng quyến rũ

“Em quá xinh đẹp và quyến rũ. Sẽ là vinh dự và may mắn lớn cho người đàn ông nào được lên giường với em”. Là phụ nữ ai mà không thích được khen xinh đẹp đúng không nào. Nhất là câu nói này lại được nói bởi người đàn ông mà nàng cũng đang có cảm tình.

Do vậy đa sô chị em thường chẳng thể che giấu cảm giác lâng lâng sung sướng. Khi được người khác, nhất là người mình yêu khen “xinh đẹp, quyến rũ”. Và giữa lúc tâm trạng đang “lên mây” như vậy. Việc bạn tự nguyện lên giường với chàng hoặc chàng dẫn dắt bạn lên sẽ diễn ra như một sự sắp đặt tất yếu.

Phụ nữ yêu bằng tai, cho dù trong hoàn cảnh nào thì những lời ngon lọt. Luôn là liều thuốc dùng để dỗ dành phụ nữ một cách hiệu quả nhất. Với nhứng tin nhắn tưởng chừng vô hại như trên, chúng tôi tin rằng chắc chắn hai người sẽ có khoảng thời gian vui vẻ lãng mạn bên nhau. Và thêm một điều chắc chắn nữa là khó mà ngăn cản “chuyện ấy” không xảy ra. Khi cả hai đang ở cự li quá gần. Khi cảm xúc vấn đang dâng trào bởi những tin nhắn ngọt ngào trước đó đúng không nào. Hy vọng rằng những cách đưa nàng lên giường bằng tin nhắndịch vụ thám tử uy tín vừa cung cấp sẽ khiến bạn toại nguyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *