Những bạn đã sử dụng IOS lâu năm chưa chắc đã biết đến khái niệm Jailbreak là gì? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách jailbreak ios 12.4 nhanh nhất. Hãy đọc kỹ các bước trong bài viết dưới đây:

Jailbreak là gì?

Trước khi hướng dẫn các jailbreak IOS 12.4, các bạn cũng nên hiểu về khái niệm này là gì?

Thực ra, jailbreak là 1 bước quan trọng đối với cộng đồng iPhone Lock để có thể sử dụng được SIM Quốc tế. Các Gamer có thể dùng nó để cài các bản game crack hay hack game trên hệ điều hành iOS.

Jailbreak từ lâu đã không còn quá xa lạ với những người dùng hệ điều hành IOS lâu năm. Nói đơn giản hơn, nó tương tự như quá trình Root máy trên Android, là việc can thiệp vào hệ thống để thực hiện một số thao tác mà nhà sản xuất cài đặt mặc định trên máy.

Hướng dẫn cách Jailbreak IOS 12.4 mới nhất

Dịch vụ thám tử uy tín với 12 năm nghiên cứu công nghệ. Tâm Việt đưa ra cho bạn phương pháp Jailbreak  không cần máy tính, bạn vẫn cài đặt Jailbreak IOS 12.4 bằng App Unc0ver  Bạn có thể thực hiện các thao tác ngay trên IPhone hoặc Ipad miễn là có kết nối Internet.

Chúng tôi xin hướng dẫn cách Jailbreak IOS 12.4 với các bước sau:

Bước 1:

Mở trình duyệt Safari lên và truy cập vào link https://ipa.kenhtao.net/jailbreak-apps.php

Bạn hãy click vào nút Get bên trái của ứng dụng Unc0ver (Cydia)

Bước 2:

Nếu bạn thấy trên màn hình xuất hiện thông báo Install App Unc0ver thì hãy chọn Install hoặc Setup.

Bạn chờ khoảng 3-5 phút để tải App Unc0ver về máy.

Bước 3:

Tải App Unc0ver hoàn thiện, bạn truy cập vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung, chọn tiếp vào Quản lý thiết bị và chọn Tin cậy cấu hình mới.

Bước 4:

Quay ra lại màn hình, mở App Unc0ver vừa tải về và chọn Jailbreak.

Ở lần đầu tiên ứng dụng sẽ yêu cầu bạn khởi động lại iPhone để tiếp tục Jailbreak, bạn chọn OK.

Sau khi khởi động lại thì mở lại App Unc0ver và nhấn Jailbreak một lần nữa

Bước 5:

Bạn chờ khoảng 3 phút để quá trình Jailbreak hoàn thành

Xem các Tweak hay và tương thích với IOS 12.4 chưa

Các bạn cần phải đảm bảo iPhone hoặc iPad của bạn còn đủ dung lượng để tải  app và jailbreak. Nếu đang có bản cập nhật thì tiến hành cập nhật hoặc xóa luôn bản cập nhất đó thì mới Jailbreak được.

Cách kiểm tra iPhone/iPad đã Jailbreak hay chưa?

Sau khi hướng dẫn cách Jailbreak IOS 12.4, để xác định được một chiếc iPhone/iPad đã được hay chưa, các bạn hãy kiểm tra qua các bước sau:

Cách 1. Sử dụng ứng dụng App Unc0ver trên giao diện

Đây là cách kiểm tra đơn giản và chính xác nhất. Với một chiếc iPad/iPhone đã Jailbreak thì các bạn sẽ thấy trên máy có một ứng dụng có tên là App Unc0ver. Đó là một kho ứng dụng dành cho những thiết bị đã được Jailbreak. Những ứng dụng trong App Unc0ver thuộc bên thứ ba và không có trong kho ứng dụng Apple Store.

Cách 2. Kiểm tra thông qua 3uTools

Các bạn có thể kết nối iPhone/iPad với công cụ 3uTools. Sau đó, ở phần Device bạn sẽ thấy mục Jailbroken với trạng thái là Yes/No.

Cách 3. Mục Cài đặt của máy

Chiếc iPhone/iPad đã được Jailbreak khi truy cập vào phần Cài đặt =>> Cài đặt chung =>> Cập nhật phần mềm. Các bạn sẽ thấy nó hiển thị trạng thái đang load chứ không xuất hiện thông bất kỳ một thông tin nào khác.

Cách xóa Jailbreak trên IOS 12.4

Hướng dẫn cách Jailbreak IOS 12.4 xong xuôi ở trên nhưng vì lý do bảo mật mà một số App không hoạt động khi bạn đã Jailbreak. Chẳng hạn như các App ngân hàng, ví điện tử. Vì thế, bạn cần xóa Jailbreak để khôi phục iPhone về như ban đầu.

Cách xóa Jailbreak (UnJailbreak) bằng App Unc0ver được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Hãy Mở App Unc0ver lên, chọn Setting ở góc trên bên phải
  • Bước 2: Bỏ chọn hết tất cả, chỉ để lại Restore RootFS rồi chọn Done.
  • Bước 3: Quay ra lại màn hình chính, nhấn Restore RootFS chờ ứng dụng chạy 1 xíu là bạn xóa Jailbreak trên IOS 12.4 thành công.
  • Các thiết bị hổ trợ Jailbreak IOS 12.4

Unc0ver Jailbreak không tương thích với các thiết bị A12: iPhone XS, XS MAX và XR. Các thiết bị sau tương thích với Unc0ver để hướng dẫn cách Jailbreak IOS 12.4:

  • iPhone: 5s, 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus, SE, 8, 8 Plus, X, 11, 11 pro max
  • iPad: mini 2/3/4,iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro 9.7-inch, Pad Pro 10.5-inch, iPod, iPod touch thế hệ thứ 6.

Một số lưu ý trước khi Jailbreak

jailbreak có thể giúp bạn thực hiện được khá nhiều thứ hay ho mà Apple giới hạn không được cài đặt. Tuy nhiên, thứ bạn đánh đổi cũng không phải là ít. – Chiếc iPhone/iPad sau khi Jailbreak thành công sẽ bị tách mình ra khỏi hệ thống bảo mật mà Apple định sẵn. Bạn dễ gặp vấn đề mất dữ liệu bảo mật

– Đôi khi sẽ xuất hiện một số trường hợp như bản Jailbreak có độ ổn định thấp gây ra các tình trạng hao pin, nóng máy hoặc gây ảnh hưởng đến các dịch vụ mà Apple cung cấp.

Chúng tôi vừa hướng dẫn cách jailbreak IOS 12.4 cũng như một vài lưu ý. Các bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi cài đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *