Bùa yêu là loại bùa ngải được nhiều người quan tâm và có thể dùng nhiều cách để luyện bùa. Vậy, cách làm bùa tình yêu bằng ảnh như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Bùa tình yêu bằng ảnh nghĩa là gì?

Bùa yêu sẽ giúp cho đôi lứa, vợ chồng yêu thường, thủy chung, quyến luyến bên nhau mãi không rời. Một trong những dạng bùa yêu được lưu truyền đó là dùng ảnh.

Có nghĩa là, các thầy luyện bùa sẽ sử dụng hình ảnh của cả hai, gồm người làm bùa yêu và đối tượng được làm bùa. Đặc biệt, không phân biệt hình ảnh mới chụp hay đã chụp từ lâu, miễn để bùa yêu nhận diện được khuôn mặt của chủ thể ngay từ những giây đầu tiên. Càng rõ từng nét mặt càng tốt.

Sử dụng bùa tình yêu bằng ảnh để nhắm vào đúng đối tượng được làm bùa mà không bị nhầm sang một đối tượng khác.

Cách làm bùa tình yêu bằng ảnh như thế nào?

Bạn luôn muốn nửa kia luôn bên cạnh, yêu thương, chiều chuộng mình? Bạn không tự tin về nhan sắc, tự ti về trình độ học vấn nhưng trót “say nắng” một người và muốn lọt vào mắt xanh của người ấy? Bạn nghĩ đến bùa yêu bằng hình ảnh. Thế nhưng bạn không biết cách làm bùa tình yêu bằng ảnh như thế nào? Hãy làm theo các bước dưới đây:

 • Điều kiện làm bùa tình yêu bằng ảnh

Để bùa yêu của bạn thực sự có hiệu nghiệm bạn cần xem xét đến các yếu tố sau:

 • Trai hoặc gái chưa lập gia đình.
 • Các lễ nghi phải được chuẩn bị đầy đủ để làm bùa yêu
 • Tuyệt đối không được có ý đồ xấu hại người
 • Thành tâm cầu khấn
 • Vật phẩm để làm bùa

Tùy vào từng địa phương, từng thầy bùa truyền lại mà vật phẩm làm bùa cũng có sự khác nhau. Thế nhưng, đa số sẽ có những đồ vật sau:

 • Giấy màu đỏ: 1 tờ
 • Chim bồ câu sống: 1 con
 • Hoa quả: Đối với nam thì mua 7 loại, nữ mua 9 loại.
 • Nến: 5 cây
 • Rượu trắng: 1 chai
 • Gà ta luộc: 1 con
 • Tiền tật, tiền vàng
 • Bánh kẹo, đĩa xôi gấc, lá trầu, quả cau
 • 1 sợi tóc, 1 mảnh móng tay của đối tượng được làm bùa
 • 1 bức ảnh của người mình yêu

Nghi lễ làm bùa tình yêu bằng ảnh được thực hiện như sau

Trước khi tiến hành làm lễ xin bùa yêu, bạn cần phải chọn ngày đẹp, giờ hoàng đạo. Đặc biệt, bạn không được cho người khác biết, hãy tiến hành làm lễ bí mật. Nếu bạn lỡ để người khác, kể cả người thân biết thì sẽ không còn hiệu nghiệm nữa.

Thời gian làm lễ

Bạn nên làm lễ xin bùa yêu vào 11h trưa và đặt bàn hành lễ về hướng Tây.

Cầu khấn: Tiến hành cầu khấn theo bài văn khấn mà thầy luyện bùa đưa cho. Ngay khi đọc xong bài cầu khẩn, bạn hãy chích lấy máu của con chim bồ câu đang còn sống. Hãy lấy 9 giọt đối với nữ và 7 giọt đối với nam, rồi mới thả chim bồ câu bay đi.

Hãy lấy một tờ giấy màu đỏ, sau đó chấm máu con chim bồ câu lên. Hãy nhắm nghiền mắt lại và nghĩ tới người mình thích, rồi viết tên người đó lên giấy. Sau khi vẽ xong, bạn hãy đọc câu thần chú mà thầy bùa đưa cho.

Bạn hãy ngậm một ngụm rượu rồi phun lên tờ giấy đỏ, đem móng tay và sợi tóc của đối tượng được làm bùa gói vào. Tiếp đến hãy buộc chặt, bọc vào giấy nilon và luôn mang theo bên người. Khi hành lễ xong, bạn hãy đổ rượu cúng xung quanh nơi hành lễ.

Tiến hành yểm bùa yêu

Khi bạn đã có trong tay chiếc bùa mình yêu thích, hãy cất giữ bùa bên cạnh mình một cách cẩn thận. Tránh đến gặp nửa kia vào ngày 5, ngày 14 và ngày 23 âm lịch hàng tháng.

Hãy chọn ngày tốt để đến nhà người mình thương và lựa lúc không có người. Bạn hãy nhìn thẳng vào mắt đối phương, nhoẻn miệng cười thật tươi, rồi vỗ nhẹ vào vai của người ấy. Nguyên tắc đó là: Nếu người ấy là nữ thì vỗ vào vai ở bên phải, nếu người ấy là nam thì vỗ vào vai bên trái. Sau khi vỗ vai xong, bạn đừng nói gì hết với đối phương, rồi lẳng lặng đi về.

Bùa yêu bằng ảnh có hiệu nghiệm không?

Thông thường, bùa yêu bằng hình ảnh thường có hiệu nghiệm trong khoảng thời gian 3 tháng 10 ngày. Trong khoảng thời gian đó, người được thả bùa sẽ bắt đầu thích lâng lâng, tự nhiên thấy nhớ, thấy thương bạn. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng bùa yêu vào mục đích xấu bởi bạn sẽ bị quả báo rất nặng.

Cách trên chỉ mang tính tham khảo vì bạn sẽ không thể tự làm bùa yêu tại nhà được. Mà cần nhờ sự giúp đỡ của các thầy bùa cao tay mới có thể luyện ra bùa có tác dụng. Bài viết chỉ muốn giúp bạn hiểu hơn về cách làm bùa tình yêu bằng ảnh như thế nào? Quan trọng tình cảm phải xuất phát từ hai phía mới mang đến hạnh phúc lâu bền. Nếu bạn băn khoăn liên hệ ngay dịch vụ thám tử Tâm Việt để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *