Đối với các cặp đôi mới yêu hay các cặp vợ chồng mới cưới. Thì trong những lần đầu làm chuyện ấy vẫn có nhiều bỡ ngỡ thậm chí bối rối. Không biết mình làm như thế đã đúng chưa, liệu chàng hay nàng có thực sự cảm thấy thoải mái hay không.

Chính vì vậy có người ví von rằng làm chuyện ấy là một nghệ thuật. Và người làm tình như một nghệ nhân còn cuộc tình là tác phẩm. Ai khéo léo, có hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực này thì lại càng tạo ra những kiệt tác giá trị lớn. Bạn có muốn cuộc yêu của mình thực sự là một tác phẩm nghệ thuật đầy hưng phấn và viêm mãn hay không.

Hãy cùng người bạn đời của mình tạo nên tác phẩm tuyệt vời này qua bài viết Hướng dẫn cách làm chuyện ấy ngay sau đây nhé!

Tình dục cũng giống như tình yêu phải là do cả hai người cùng vun đắp. Dựng xây thì mới đảm bảo mối quan hệ dài lâu được. Mặc dù ngay nay vai trò của cả nam và nữ trong cuộc yêu là như nhau nhưng thông thường. Vai trò làm chủ trong cuộc yêu là một thứ thiết yếu của đàn ông.

Vì thế, nam giới cần biết mình phải làm gì, nhấn nút nào để người phụ nữ cảm thấy thích thú. Thay vì việc tập trung vào lực và việc thâm nhập sâu – việc mà không thực sự mang lại cực khoái cho nữ giới. 

Tìm đúng điểm G và kích thích nó

Trong màn dạo đầu êm ái, các bạn hãy tập trung vào điểm G của cô ấy. Lúc này có thể vừa hôn môi, vừa sờ đến những nơi bạn thích. Chạm đến ngực, mông, bụng, lườn hay mặt trong của cặp đùi…

Đó hầu như là những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Mỗi khi chạm bạn nên quan sát phản ứng của nàng. Sẽ nhận ra chỗ nào khiến nàng lên hứng nhiều hơn bằng các cơn run người. Co quắp hoặc rên nhẹ lên.

Bạn không cần phải đưa vào sâu trong “cô bé” những vẫn khiến nàng phê không tưởng. Đây cũng là kỹ thuật rất được yêu thích khi mà dương vật của chàng nhỏ hoặc ngắn hơn bình thường.

Đừng quá vội vàng tiến vào hãy trò chuyện đã nào

Cùng với màn dạo đầu thì các nàng thường thích trò chuyện một chút đã. Những câu chuyện, chia sẻ, những lời ngọt ngào có cánh dành cho nàng. Điều đó khiến nàng có cảm giác được yêu thương, được che chở,… Sẽ làm nàng phấn khích hơn thậm chí chưa cần bạn chủ động nàng sẽ chủ động trước bạn đó

Làm chuyện ấy bằng miệng

Yêu bằng miệng hay oral sex  là cho miệng hôn cô bé rồi dùng lưỡi đi sâu vào âm đạo. Khám phá bên trong cũng như giúp âm đạo tăng tiết nhờn, ẩm ướt hơn. Đối với các chị em thì đây là cách làm chuyện ấy đưa họ lên đỉnh khoái cảm một cách nhanh nhất.

Bởi tác động của chiếc lưỡi, đôi môi thậm chí hơi thở của chàng sẽ khiến cho nàng đê mê. Yêu bằng miệng cũng là một cách mà chàng muốn nhắn cho nàng hiểu về tình cảm của mình. Như chàng có thể yêu bất thứ gì miễn là liên quan đến nàng

Đối với nàng bạn cũng hãy cho nàng một công việc để cả hai cùng vui vẻ bên nhau. Chẳng hạn cùng yêu bằng miệng, mút liếm cho nhau. Không thì để nàng nắn nhẹ lên hai hòn bi của mình. Hãy chỉ cách nàng có thể khêu gợi bạn để cuộc yêu của các bạn thêm phần kịch tính

Đút súng vào cô bé như thế nào?

Đẩy dương vật vào cô bé là phần chính khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, dù súng đã lên nòng nhưng chàng đừng vội đút ngay vào cô bé. Hãy nắm súng trong tay và khiêu khích nàng bằng cách trượt nhẹ phần đầu nơi hột le trên cô bé hoặc dùng súng để quất nhẹ vào cô bé.

Đảm bảo nàng sẽ bị kích thích mãnh liệt quá nàng sẽ chủ động nắm lấy của quý chàng. Mà đút vào cô bé thôi. Khi nước của nàng đã tràn ra lênh láng, dút súng vào thật nhanh. Thật sâu và mãnh liệt để nàng sướng không thốt nên lời. để cô bé sương tê nhé

Kết thúc viên mãn

Khi nàng đã sướng tê, súng bạn cũng đã sẵn sàng nhả đạn. Thì để không khiến nàng hụt hẫng bạn hay âu yếm nằng một chút bằng những nụ hôn nhẹ. Hay cái ôm ấm áp nha, đừng vội vàng đi ngủ ngay sẽ khiến nàng thất vọng đó. Việc này nên kéo dài khoảng 5- 10 phút thôi nhé. Chắc chắn những cách làm này sẽ giúp hai bạn gắn bó bền chặt hơn và mê mẩn nhau nhiều hơn.

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy lúng túng bởi những lần đầu tiên. Thì hãy áp dụng dần dần các kỹ thuật hướng dẫn cách làm chuyện ấy như trong bài viết dịch vụ thám tử chia sẻ nha, nhớ đừng nôn nóng. Kỹ thuật đúng sẽ giúp nàng phê pha dài dài và đảm bảo nàng sẽ luôn thèm khát bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *