Trong tình yêu con gái thường là đối tượng hay giận hờn hơn con trai. Tại sao con gái giận hờn thì có rất nhiều lý do. Nhưng chủ yếu là muốn nhận được sự dỗ dành từ đối phương để biết. Mình quan trọng dường nào. Mặc dù vậy nhưng khi con gái giận dỗi nếu bạn không kịp thời làm lành. Để sự việc này diễn ra lâu thì giận hờn sẽ tích tụ từ những điều nhỏ thành lớn có thể khó cứu vãn làm tan vỡ tình yêu.

Vậy làm thế nào để làm nàng hết giận. Dưới đây là những cách làm lành với bạn gái mà các chàng trai nên biết để dỗ dành bạn gái mình.

Đi tìm nguyên nhân của sự giận dỗi

Nếu bạn thấy bỗng dưng nàng thay đổi thái độ, như đang vui vẻ mà trở nên buồn bã. Đang kể chuyện líu lo mà bỗng nhiên im bặt. Như vậy là nàng đang giận dỗi bạn rồi đó. Trường hợp này, bạn đừng lười biếng đi tìm nguyên nhân nhé.

Sau khi biết được đó chỉ là một sự hiểu nhầm thì bạn hãy giải thích rõ ràng để bạn gái được hiểu. Tuyệt đối đừng im lặng khiến bạn gái của mình tự suy diễn. Rồi bỏ mặc nàng muốn nghĩ như thế nào thì nghĩ. Như vậy sẽ khiến cho tình trạng giậ dỗi càng thêm nghiêm trọng

Chủ động xin lỗi cô ấy

Hãy dẹp bỏ cái tôi cá nhận đê chủ động nói lời xin lỗi với nàng dù chưa biết là ai đúng ai sai. Đừng vì cái tôi cá nhân mà không chịu xin lỗi.

Tuy nhiên, nếu chỉ nói Anh xin lỗi thôi thì có vẻ như quá khô khan và không biểu lộ được tình cảm. Vì thế hãy khéo léo sử dung ngôn ngữ khiến cho lời xin lỗi trở nên ngọt ngào hơn. Nàng cũng dễ tiếp nhận hơn

Tạo không khí vui vẻ hơn

Bầu không khí căng như dây đàn sau khi giận dỗi có thể vẫn kéo dài tận nhưng ngày sau đó. Vì thế để chủ động làm lành và cân bằng không khí vui vẻ. Thì bạn nên chủ động trước tạo ra những cuộc hẹn hò, những buổi đi chơi để thay đổi không khí.

Cùng với đó hãy chủ động tặng món quà nhỏ như bó hoa. Món ăn yêu thích cho cô ấy, những điều này sẽ làm cho cô ấy bất ngờ. Hạnh phúc và sẽ quên đi cơn giận một cách nhanh chóng. Hoặc một cuộc phiêu lưu ngoài trời như leo núi, đi bộ đường dài, chèo thuyền, cắm trại, vv…

Sẽ giúp hai bạn gần nhau và hiểu nhau hơn. Nó sẽ xóa nhòa đi những sự kiện không vui trong quá khứ. Và tình yêu của hai bạn sẽ tiến lên một bước mới với những kỉ niệm không thể nào quên.

Cho cô ấy biết rằng mình là duy nhất

Theo nhận định chuyên gia tâm lý dịch vụ thám tử. Bạn hãy thể hiện tình cảm với nàng một cách liên tục như những cái hôn nhẹ nhàng. Thoáng qua ở chốn đông người.

Hãy những cái ôm tinh tế mỗi khi bạn gái giận dỗi sẽ khiến họ không “nổi cáu” với bạn nữa. Đây cũng là cách cho thấy đối với bạn thì bạn gái luôn là người duy nhất 

Làm lành một cách sáng tạo

Để hóa giải cơn giận của nàng, không nhất thiết hai người phải ngồi lại nói chuyện. Ban có thể tận dụng nhưng khoảnh khắc đời thường để hóa giải cơn giận của nàng. Bằng cách giả vờ nhờ đối phương giúp một việc gì đó rồi vừa làm vừa trao đổi.

Khéo léo đưa cuộc trò chuyện đến với những vấn đề mà nàng quan tâm. Điều này sẽ khiến cho nàng bị cuốn vào câu chuyện mà quên đi những giận hờn nhanh chóng tan biến. Nếu bạn thiện chí, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ra những cách làm cả hai hài lòng và lấy lại không khí vui vẻ

Tạo sự tin tưởng từ cô ấy

Con gái, tuy họ hay giận dỗi vô cớ, nhưng họ luôn dành một tình yêu chân thành nhất. Cho người mà họ yêu., họ đã đặt trái tim vào ai thì mãi chỉ hướng về người ấy. Cho nên chàng trai ạ, nhận dịp làm lành sau khi nàng giận dỗi. Cũng là cơ hội chứng minh cho nàng thấy tình cảm của bạn. Hãy cho nàng sự tin tưởng, đừng bỏ mặc nếu như họ có vô cớ hay thường giận hờn vì những chuyện không đâu.

Bởi, nàng yêu nhiều, nên nàng hay ghen nhiều mà thôi. Chỉ cần bạn thực sự chân thành, họ sẽ nhanh bỏ qua ấy mà.

Trên đây là những cách làm lành với bạn gái được nhiều chàng trai áp dụng thành công. Tuy nhiên, tình cảm vốn nên được xuất phát từ tình cảm. Cho dù với những cách nào đi chăng nữa thì cũng hãy để nàng cảm nhận được tình cảm của bạn là chân thành, đó mới là yếu tố cốt lõi để làm lành với nàng một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *