Có nhiều cách làm bùa yêu khiến người ta tò mò. Vậy, cách luyện bùa yêu bằng giấy như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Khó có một là bùa nào lại có sức hút và ma lực như bùa yêu. Nó khiến đôi lứa đắm say mãi không rời. Nhưng có nhiều cách để làm bùa yêu, trong đó có cách luyện bùa yêu bằng giấy. Liệu có khó khăn không? Hiệu nghiệm của nó như thế nào? Hãy cùng dịch vụ thám tử tư Tâm Việt tìm hiểu ngay.

Bùa yêu có gì hấp dẫn?

Trước khi tìm hiểu về cách luyện bùa yêu bằng giấy như thế nào, các bạn cũng nên biết tại sao loại bùa này lại được nhiều người quan tâm đến thế? Chắc chắn, nó có sức hấp dẫn lạ kì.

Bùa yêu mang lại rất nhiều lợi ích:

  • Giúp giữ chồng vợ khỏi ngoại tình, thu hút đàn ông, hấp dẫn phụ nữ, chinh phục tình yêu
  • Bùa yêu hiến người khác có cảm tình dễ yêu mình, tìm được và có người yêu nhanh chóng.
  • Nhiều người còn luận theo phong thuỷ, bùa yêu còn giúp khôi phục những rạn nứt tình cảm, giúp các mối tình – cuộc hôn nhân đang trên bờ vực đỗ vỡ trở nên hài hoà và gắn kết lại tình cảm. Tình cảm từ đó mà hồi sinh.
  • Người độc thân lâu năm sớm tìm được tình yêu đích thực.

Cách luyện bùa yêu bằng giấy như thế nào?

Chỉ cần đọc qua là bạn biết một trong những vật trong thể thiếu khi luyện bùa yêu đó là Giấy. Thế nhưng, chỉ giấy thôi chưa đủ. Cách luyện bùa yêu bằng giấy như thế nào luôn là sự tò mò của nhiều người. Theo đó, người luyện bùa cần chuẩn bị và thực hiện như sau:

Bước 1

Bạn hãy tìm 1 viên sỏi hoặc đá cuội, tốt nhất là dưới lòng sông hoặc lòng mương.  Sau đó, bạn mang về nhà đun trong bếp củi, bên dưới đã hãy rải 1 lớp muối. Thời gian thực hiện nên đun trong đêm rằm. Sau khi đun viên sỏi không bị vỡ hay sứt mẻ gì là được.

Bước 2

Hãy lấy một tấm giấy giống tấm giấy bọc thuốc bắc ghi tên tuổi của 2 người lại. Tiếp đến, chuẩn bị một số loại thảo dược và tóc của người kia đem đun sôi đến khi chỉ còn 1 chén nước nhỏ thì đổ ra tấm giấy và đem phơi cho khô.

Bước 3

Bước tiếp theo trong cách luyện bùa yêu giấy như thế nào? Đó là lấy tấm giấy trắng ghi tên tuổi 2 người bọc hòn đá lại, sau đó bọc lại bằng tờ giấy đã phơi khô kia. Hãy dùng nhựa thông dán tờ giấy lại cho thật kín.

Bước 4

Vào ngày mùng 1 không trăng sao, 12h đêm ra nghĩa địa chôn ở ngôi mộ mới chôn khoảng 3 ngày, đào 1 lỗ nhỏ chôn bọc đó xuống, thắp 1 nén hương và vái 3 vái. Khoảng 1 tuần sau cũng vào đêm 12h ra đào lại và mang về nhà đặt dưới gối, gối 5 ngày.

Bước 5

Bước cuối cùng là bỏ bùa. Bạn hãy lựa vào trời tối khi gia đình người ấy đang ăn cơm đông đủ, đi lại 3 lần để gia đình ấy chú ý. Xong ném vào nhà, vào chính diện. Vào cửa kính vỡ hoặc vào mâm cơm càng tốt. Sau đó, gia đình ấy sẽ mở bùa ra xem và dần dần sẽ có cảm tình với bạn.

Thực tế, chưa có ai khẳng định tuyệt đối bùa yêu sẽ có tác dụng. Thế nhưng, một số người đã luyện và thực hiện theo. Họ thấy có hiệu nghiệm nên cứ lưu truyền từ người này sang người khác.

Những điều cần chú ý khi sử dụng bùa yêu

Hiện nay, bùa yêu vẫn còn gây ra rất nhiều tranh cãi. Khoa học không chứng minh được bùa yêu có thật nhưng về mặt tâm linh nó vẫn khiến người nghi ngờ. Tuy vậy dù tin hay không tin về cách luyện bùa yêu thì cũng nên nhớ rằng, cái gì cũng có 2 mặt của nó. Với một số người chuyên nghiệp, bùa ngải có thể gây ra nhất nhiều nguy hiểm.

Bạn muốn áp dụng bùa yêu thì cũng cần xem xét đến những vấn đề sau:

  1. Lựa chọn loại bùa yêu an toàn và phù hợp nhất.
  2. Hãy tìm hiểu kỹ về cách sử dụng bùa yêu cũng như cách luyện bùa yêu bằng giấy như thế nào?
  3. Với quá nhiều loại bùa yêu, bạn có thể bị lừa sử dụng những loại bùa không đảm bảo.
  4. Hãy dử dụng bùa yêu đúng cách. Cách dùng bùa có thể quyết định trực tiếp đến hiệu quả của bùa. Nếu bạn sử dụng bùa không đúng cách, bạn hoàn toàn có thể bị các vấn đề về thần kinh
  5. Chọn địa chỉ làm bùa uy tín. Việc này sử dụng bùa đặc biệt nguy hiểm. Bởi vậy, hãy chắc chắn các chọn bùa của bạn là chuẩn nhất. Tốt nhất bạn nên nhờ đến thầy bùa, thầy cúng.

Chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn về cách luyện bùa yêu bằng giấy như thế nào? Thế nhưng, tình yêu nên khởi đầu và đến từ sự tự nguyện thì mới có thể lâu bền và hạnh phúc trăm năm. Sử dụng “bùa yêu đen” thúc ép dễ mang lại những hậu quả nguy hiểm cho bản thân và mọi người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *