Cách ngoại tình nơi công sở như thế nào? Vì sao vấn đề này ngày càng phổ biến trong xã hội ngày nay. Biểu hiện của ngoại tình công sở ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết sau:

Một nghiên cứu thú vị cho rằng, 50% nam giới cho rằng, họ ngoại tình nơi công sở vì muốn có cảm giác mới lạ. 40% cả đàn ông lẫn phu nữ nói rằng, ngoại tình có thể xảy ra với họ và 10% thì khẳng định mình chưa hề có ý định phản bội người bạn đời. Cách ngoại tình nơi công sở phổ biến những cũng khiến nhiều gia đình rơi vào đau khổ, bi kịch.

Nguyên nhân của ngoại tình công sở

Môi trường công sở

Hàng ngày, bạn gặp sếp, đồng nghiệp và nói chuyện còn nhiều hơn với vợ/chồng mình. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Nổi bật trong chuyện ngoại tình công sở phải kể đến là mối quan hệ giữa sếp và thư ký. Sự trẻ trung, xinh đẹp luôn thu hút sếp nam. Hơn nữa, gặp gỡ thường xuyên, chia sẻ mọi chuyện vui buồn chính là sức hút vô hình lôi cuốn họ vào mối tình công sở.

Hơn nữa, ở môi trường công sở, người phụ nữ hay đàn ông đều tìm thấy những điều thú vị mà chồng/vợ ở nhà không có mang đến sự thích thú, mới lạ, vô tình vào cạm bẫy tình công sở.

Cách ngoại tình nơi công sở khi gia đình có nhiều trục trặc

Cuộc sống hôn nhân gia đình khiến nhiều cặp vợ chồng cảm thấy buồn tẻ, nhàm chán. Những bữa cơm ngọt canh ngọt ở nhà bị nguội lạnh không còn đủ sức hấp dẫn giữ chân người ở lại. Và nhu cầu tìm vui chốn khác là rất dễ xảy ra.

Tranh thủ tìm thú vui và cảm giác lạ

Cách ngoại tình nơi công sở dễ bị bại lộ vì họ chỉ tranh thủ tìm thú vui, “đổi gió”. Họ mang lại cho nhau cảm giác mới lạ. Thế nhưng, công sở là nơi các cặp đôi có nhiều người quen chung. Trong không gian văn phòng kín đáo ấy làm cho những cuộc ngoại tình công sở buổi trưa ngày càng gia tăng. Kèm theo đó là những mối nghi ngờ và dễ bị dèm pha hơn.

Ngoại tình công sở vì mục đích kinh tế

Có không ít những cô nàng “đảo mỏ” tìm cách quyến rũ chính sếp của mình để nhằm đạt được mục đích là lợi nhuận kinh tế. Sếp cũng khó lại sự trẻ trung, mật ngọt của cô thư ký hay nhân viên trẻ trung. Như thế, họ chỉ thỏa mãn nhu cầu tình dục và kinh tế.

Hậu quả của ngoại tình nơi công sở

Mọi người đều nhận thức được ngoại tình nơi công sở là không đúng với đạo đức. Nó chỉ là thú vui tạm thời. Vì thế, ngoại tình thường bị dư luận lên án rất nhiều.

Vốn dĩ làm “người thứ ba” chẳng bao giờ có được hạnh phúc trọn vẹn. Một khi bị phát hiện nó có thể bị đánh đổi bằng chính sự khinh bỉ của mọi người xung quanh, bằng sự rạn nứt thậm chí là tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Nếu các cặp vợ chồng có chấp nhận tha thứ cho nhau thì tình cảm đã bị “sứt mẻ” không còn lòng tin vào nhau, gia đình nội ngoại cũng không còn tin tưởng như trước đây. Người ngoại tình sẽ mang cảm giác xấu hổ, tội lỗi.

Ngoại tình nơi công sở được thể hiện qua dấu hiệu nào?

Ngoại tình nơi công sở dù bạn có cố che đậy như thế nào thì cũng không thoát khỏi một số dấu hiệu được công ty thám tử uy tín chuyên theo dõi ngoại tình Tâm Việt chia sẻ như:

Chăm chút bề ngoài nhiều hơn

Bỗng nhiên một ngày bạn thấy vợ chăm chút hơn về ăn mặc, đầu tư về quần áo, giày dép, son phấn. Trước đây cô ấy không như thế nhưng bây giờ thay đổi chóng mặt. Đó là dấu hiệu mở đầu của một cuộc ngoại tình chốn công sở.

Đặt mật khẩu điện thoại/máy tính cá nhân

Vì sao chồng phải đặt mật khẩu, bạn cũng nên nghi ngờ, khả năng chồng có dấu hiệu ngoại tình. Đây không chỉ là dấu hiệu của việc ngoại tình nơi công sở mà còn là dấu hiệu ngoại tình chung cho nhiều trường hợp khác.

Thường xuyên đi sớm về muộn

Lý do yêu công việc khiến bạn đi sớm về muộn. Nghe có vẻ hợp lý nhưng thực sự không phải như thế?  Họ muốn có nhiều thời gian nhiều hơn để ngắm nhìn nhân tình ở chốn công sở.

Đi công tác bất thường

Hãy cẩn trọng trước những chuyến công tác bất thường, hơn nữa lại với 1 đồng nghiệp nào đó thường xuyên. Cách ngoại tình nơi công sở này đã quá quen thuộc. Chẳng qua họ chỉ gắn cái mác công tác để có thời gian trọn vẹn ở gần nhau mà không bị ai nghi ngờ.

Cách ngoại tình nơi công sở bằng việc bỗng nhiên quan tâm đặc biệt đến vợ

Người chồng bỗng nhiên tặng hoa, mua quà, dành sự quan tâm đặc biệt. Đừng vui mừng vội, hãy đặt dấu nghi ngờ. Nhiều người thường có thói quen lấp liếm những hành động tội lỗi của mình bằng cách quan tâm, đối xử tối với vợ/chồng mình hơn

Ngại gần gũi

Nhiều người ngoại tình nơi công sở kèm theo tình dục nên họ thường không muốn thân mật, gần gũi và lảng tránh chuyện giường chiếu với chồng/vợ của mình. “No xôi chán chè” cũng là là điều dễ hiểu.

Cách xử lý khi phát hiện đối phương có ngoại tình công sở

“Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, không có bí mật nào vĩnh viễn. Cách ngoại tình nơi công sở dù có kín kẽ thì một ngày nào đó cũng bị phát giác. Lúc đó bạn phải làm thế nào?

  • Thật bình tĩnh, trao đổi thẳng thắn, tìm ra hướng giải quyết
  • Bạn cân nhắc giữa trách móc hay cho đối phương cơ hội giải thích tìm ra nguyên nhân do mình hay do người chồng/vợ.
  • Bạn thử cố gắng tha thứ cho lỗi lầm của người bạn đời
  • Nếu như việc ngoại tình của vợ/chồng bạn là do bản chất trăng hoa, khó có cách nào có thể chấm dứt hoàn toàn tính cách ấy. Ly hôn cũng là cách giải quyết, hóa giải cho những mối tình vụng trộm.
  • Liên hệ thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để lấy chứng cứ và giải quyết

Cách ngoại tình nơi công sở có thể mang đến cho bạn sự mới lạ. Thế nhưng, cái giá bạn phải trả rất đắt. Đó là lòng tin, hạnh phúc gia đình, danh tiếng, vị trí công việc, đạo đức, sự dằn vặt. Bạn hãy cân nhắc trước khi bước vào một mối quan hệ ngoài luồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *