Sinh hoạt tình dục là nhu cầu tất yếu và chính đáng của cả 2 phái nam và nữ. Nếu như nam giới khi sinh hoạt xong thường rất buồn ngủ thì nữ giới có giống như vậy không, làm sao để biết rằng người phụ nữ của mình vừa quan hệ xong? Bài viết dưới đây xin được giới thiệu một số Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong cho các quý anh tham khảo nhé!

Ngày nay, mặc dũ xã hội đã có cái nhìn thông thoáng, cởi mở hơn về chuyện ấy, tuy nhiên phàm đã là đàn ông, thì không anh nào lại không tò mò về cách làm cho phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ. Đó vừa thể hiện bản lĩnh đàn ông, vừa thể hiện tính sở hữu cao. Không chỉ vậy,phụ nữ mới quan hệ xong cũng là vấn đề luôn được các anh chàng, đặc biệt là các anh chàng đa nghi quan tâm, âm thầm so sánh để quan sát xem vợ hay người yêu có lén lút căm sừng mình hay không? Các dấu hiệu sau đây sẽ phần nào sẽ giúp đỡ những anh chàng đa nghi phát hiện ra:

Nàng rất mệt và buồn ngủ

Để có thể lên đỉnh thành công, trong quá trình lao động hăng hái, nàng cũng mất đi một cơ số sức lực. Có người ví von rằng việc quan hệ tình dục một lần khiến con người phải tiếu tốn một lượng calo tương đương xúc 3 tấn than. Tất nhiên đây chỉ là ví von cho vui nhưng cũng đủ để thấy rằng, để kết thúc một cuộc yêu hoàn hảo, không chỉ cánh máy râu, mà phụ nữ cũng rất mệt. Chính vì vậy, sau khi quan hệ xong, nàng thường rất buồn ngủ, có thể dễ dàng ngủ sâu ngay lập tức.

Nàng từ chối yêu cầu trả bài

Như đã phân tích, không chỉ cơ thể mệt mỏi vì tiêu hao khá nhiều năng lượng cho một lần quan hệ. Thực tế cũng cho thấy rằng 6 giờ đồng sau khi quan hệ xong, phụ nữ thường giảm mạnh ham muốn. Vì vậy cho dù bạn có dùng đủ mọi cách để quyến rũ và khiêu khích thì nàng vẫn cứ thờ thơ hoặc miễn cưỡng co bạn mà thôi. Do vậy, nếu như một ngày nào đó, không vì lý do sức khỏe hay bận bịu, nàng thương xuyên từ chối bạn, thì rất có thể, nàng đã trồng sừng cho bạn rồi đó nha.

Nàng vui vẻ hơn bình thường

Nếu người phụ nữ có sức khỏe tốt, sau khi đạt được thỏa mãn, thần thái sẽ toát lên sự vui vẻ, hoạt bát yêu đời. Nếu là người đàn ông tinh tế, bạn hãy kín đáo quan sát nàng nhé. Nếu nàng đi đâu đó về, không phải vì tăng lương, không phải vì tiềng thưởng hay mà cứ hay tủm tỉm cười, rạng ngời như một đóa hoa bung nở vào mùa xuân, thì có thể lắm, nàng vừa được ai đó thỏa mãn đấy.

Nàng vẫn còn ẩm ướt

Dư âm của một cuộc mây mưa với bằng chứng rõ ràng nhất là các dịch nhầy bên trong cơ thể nàng được tiết ra. Bởi vì để dương vật có thể tiến vào sâu thì nàng cần tiết chất nhờn để bôi trơn. Những dịch nhầy này vẫn tiếp tục chảy ra và dính vào đồ lót sau khi quan hệ là bằng chứng tố cáo nàng vừa trải qua một cuộc mây mưa vần vũ. Có thể thấy rằng đây là dấu hiệu khá chính xác để nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong.

Những dấu hiệu trên mặc dù được đúc kết từ kinh nghiệm lâu năm. Tuy nhiên cũng chỉ là phán đoán qua vẻ bề ngoài của phụ nữ. Vậy cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong một cách chính xác là gì? Dịch vụ thám tử không phải không có đáp án cho câu hỏi này. Tuy nhiên, trong một mối quan hệ yêu đương hay vợ chồng, niềm tin vào nhau là yếu tố quan trọng để tiếp tục duy trình tình cảm. Do đó, để kiểm tra nàng một cách cụ thể thì có phần hơi thất thố và thô lỗ, không phải là phong cách và bản lĩnh mạnh mẽ của đàn ông. Tuy vậy, chúng tôi vẫn đưa ra một số gợi ý một cách chính xác, mong rằng các quý ông có thể cân nhắc trước khi sử dụng. Bởi nếu không cẩn thận, người tổn thương đầu tiên chính là người mà các anh yêu thương.

Yêu cầu được kiểm tra vùng kín của nàng: Như đã nói, việc kiểm tra này có phần thô lỗ. Dù sao ở thời đại ngày nay, nam nữ bình đẳng, dưới cương vị là một người phụ nữ, nàng sẽ không thoải mái khi bị kiểm tra như vậy. Nhưng nếu nàng đồng ý để bạn kiểm tra, thì hãy quan sát kỹ xem có vật thể lạ nào còn vương vấn lại nơi ngã ba huyền bí ấy không nhé. Một chút cặn màu trắng, hay một số mùi vị lạ cũng là bằng chứng tố cáo nàng vừa ăn phở rồi.

Hoặc khi vừa mới quan hệ xong, thì khu vực tam giác của nàng cũng sẽ sưng to hơn so với bình thường. Có lẽ, nếu bạn kịp thời, dấu hiệu này vẫn chưa kịp mất đi đâu

Ngoài ra, cánh đàn ông cũng rỉ tai nhau rằng hãy cho nàng ngồi vào một chậu nước ấm, nếu như có các váng nổi lên thì đó chính là vết tích còn lại sau cuộc mây mưa. Váng này chính là từ bao cao su hay một số loại gell bôi trơn tiết ra.

Cuối cùng, để tránh những tổn thương không đáng có, tốt nhất là bạn nên thuê dịch vụ thám tử. Việc này vừa kín đáo, vừa không làm tổn thương nhau hiệu quả nhất.

Sẽ thật buồn và thất vọng nếu như bạn thật sự phải làm những động tác kiểm tra với người mình đặt niềm tin đúng không.

Bạn vẫn có một vài cách khác để phát hiện người yêu mình có lăng nhăng, vợ mình có thật sự ngoại tình bằng cách thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Với những tình huống nghi ngờ người yêu phản bội có manh mối cụ thể, thì chi phí theo dõi khá rẻ và thông tin mang về nhanh, chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *