Bạn thầm thương nhớ cô gái ấy đã lâu. Nhưng việc gặp mặt luôn khiến cho bạn trở nên lúng túng như gà mắc tóc và không biết nói gì với nàng. Vì vậy bạn quyết định thế nhắn tin. Tuy nhiên nhắn tin như thế nào để thật kun ngầu và khiến cho cô ấy đổ đứ đừ đừ với bạn đây. Hãy cùng theo dõi bài viết một số cách nhắn tin tán gái ngay sau đây để xem có bạn phù hợp với phương pháp nào nhé!

Đơn giản mưa dầm thấm lâu

Đó là những tin nhắn xưa như trái đất như:

“Em ngủ ngon nhé!”

“Anh không thể tập trung làm việc được, em đang làm gì đó!” …

Những mẫu tin nhắn này là cách dành cho các chàng trai vụng về trong cách nói chuyện. Không hoạt ngôn lắm cũng có thể sử dụng được. Bởi nội dung tin nhắn không cần quá phức tạp, rườm rà…

Những tin nhắn truyền thống thường tuân theo đúng “bí kíp tình trường” của các cao thủ. Theo kiểu mưa dầm thấm lâu. Những tin nhắn đơn giản như thế này cũng giúp chàng thể hiện rằng chàng có tính đơn giản. Nhưng thật như cuộc sống của loại tin nhắn này, hai là nó có thể nhắn hằng ngày. Chỉ cần thay đổi ngôn từ một chút là ổn. Mặc dù không tốc chiến tốc thắng nhưng lâu dần sẽ khiến nàng cảm thấy vô cùng ấm áp. Và thiếu vắng khi không nhìn thấy mỗi ngày.

Và những tin nhắn này cũng hợp với phương thức cưa cẩm chậm rãi, đổ từ từ. Tuy nhiên, nó cần khá nhiều thời gian để khiến tim các nàng ngã gục.

Tin nhắn phải ngắn gọn, ngọt ngào và lịch sự

Đầu tiên phải nhắn thật ngắn gọn. Đó là phương pháp tốt nhất để cua gái qua tin nhắn.

Thậm chí chỉ 1 câu là đủ, bởi chỉ cần một câu thôi nhưng đủ hóm hỉnh. Và hàm nghĩa thì sẽ khiến cho cô nàng phải cả ngày suy nghĩ đến bạn.

Đừng gửi tin nhắn liên tục

Cho dù bạn có muốn đến đấu, nhớ nhung nàng và muốn trò chuyện với nàng đến chít đi được. Thì về cơ bản, bạn phải học cách kìm nén và cân bằng ghi gửi tin nhắn. Bạn biết đấy, nhắn tin đôi khi rất vui, nhắn tin cua gái lại càng hấp dẫn hơn.Tuy nhiên, phải giữ phép lịch sự và cân bằng nó.

Gửi tin nhắn không thường xuyên là cách tốt nhất. Để bạn khiến cô nàng bị cuốn hút và thích thú trong quá trình cua gái. Bằng những tin nhắn được gửi đúng lúc, đúng chỗ bạn hãy khéo kéo cho nàng biết rằng. Nàng luôn ở trong tâm trí của bạn, để cô ấy biết rằng bạn đang khen cô ấy. Bạn đang nghĩ về cô ấy, bạn đang thích thú cô ấy.

Khen ngợi cô ấy

Các cô gái thường thích được khen ngợi, bởi vì những lời khen. Sẽ khiến họ cảm thấy đặc biệt và được trân trọng. Do đó, nếu có thể, bạn nên thêm vài lời khen vào trong tin nhắn. Chắc chắn bạn sẽ nhận được điểm cộng từ nàng.

Tuy nhiên lưu ý với những tin nhắn khen ngợi là khen phải chân thật. Không nên nói những điều chỉ làm cho nàng hài lòng. Phái nữ có thể nhận biết sự giả tạo ở bạn.

Tập trung vào cô ấy

Và rồi tập trung vào những gì cô ấy nói, trêu đùa cô ấy 1 chút. Cố gắng làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn, phụ nữ thích những thứ mới lạ và thú vị. Họ bị cuốn hút bởi những thứ như vậy. Chính vì vậy hãy tập trung vào cô ấy. Khiến cho cô ấy thấy mình được quan tâm cũng là một cách khiến nàng cảm nhận được tình cảm từ bạn

Những điều cần tránh khi nhắn tin tán gái

Tin nhắn dập khuôn: Chẳng hạn: Ăn cơm chưa, đang làm gì đấy, đang ở đâu, v.v… Là loại tin nhắn từ những câu có sẵn, mà con người thường áp dụng trong cuộc sống. Khi tán gái mà nhắn những tin này thường xuyên sẽ khiến cho đối phương cảm thâý bạn thật tẻ nhạt, hơn nữa còn mang đến cảm giác giống như chưa gì bạn đã muốn kiểm soát nàng.

Tin nhắn bực dọc: Mặc dù có không hài lòng về thái độ của nàng hay bực mình một chuyên gì trong cuộc sống thì đây cũng không phải là lúc có thể kể điều đó với nàng, đặc biệt là qua tin nhắn. Không ai thích đọc tin nhắn của ai đó gửi cho mình với tâm trạng bực dọc cả, huống chi đây còn là cô gái mà bạn đang muốn thả bả.

Tin nhắn sáo rỗng: Cũng tương tự như tin nhắn dập khuôn, là những tin không có nhiều ý nghĩa. Bằng giác quan thứ 6 của mình, các cô gái dễ dàng nhận ra điều này và sẽ không còn coi trọng bạn nữa. Ngoài ra những tin nhắn chung chung cũng không làm cô ấy hứng thú. Để thành công trong việc cua gái qua tin nhắn, bạn cần phải gửi những tin nhắn cá nhân, riêng tư giữa 2 người với nhau.

TÓM LẠI

Trên đây là một số cách nhắn tin tán gái do các cao nhân trong nghề tán gái tổng hợp được, chúc các bạn nhanh chóng tìm ra chân lý của mình và tung những tin nhắn chưởng với lực sát thương cao, nhắn phát nào gái chết phát nấy. Chúc các bạn may mắn…à, và thành công nữa. Nếu bạn cảm thấy khó quá. Bạn có thể thuê dịch vụ thám tử tán bạn gái mà bạn yêu thích. Chúng tôi đảm bảo thành công 100% với chi phí cực rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *