Bạn hối hận vì đã chia tay với nàng? Bạn đang tìm cách hàn gắn tình cảm. Chúng tôi xin chia sẻ một vài cách níu kéo tình yêu hiệu quả. Hãy tham khảo ngay.

Sau những chuỗi ngày “chia tay” yên ắng, bạn chợt nhớ đến người ấy. Bao nhiêu ký ức ngày tháng hẹn hò, những khoảnh khắc vui vẻ trở lại. Bạn cảm thấy hối hận vì nói lời chia tay. Những câu hỏi quẩn quanh trong đầu khiến bạn không làm được công việc gì. Bạn muốn tìm cách níu kéo tình yêu hiệu quả. Hãy nắm lấy những bí quyết dưới đây:

Xác định rõ ràng lý do chia tay

Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ càng xem hai bạn còn yêu nhau không? Lý do chia tay có chính đáng không? Nếu chỉ là những chuyện giận dỗi vớ vẩn, trẻ con thì hãy nhanh chóng thay đổi bản thân và níu kéo tình yêu.

Thế nhưng, nếu lý do là nàng phản bội, sự khác biệt quá lớn về tính cách khó dung hòa, nàng ghen tuông quá mức khiến bạn cảm thấy ngạt thở… thì hãy xem xét lại mối quan hệ. Chỉ khi xác định được lý do chính đáng khiến các bạn chia tay thì sau này sẽ không hối hận, dằn vặt.

Không quấy rầy cuộc sống của người yêu

Sau khi chia tay, nhiều người vẫn có thói quen săn đón, tìm cách gặp gỡ, tặng quà… Đây có phải là cách níu kéo tình yêu hiệu quả? Xin khẳng định là KHÔNG. Ngược lại, nó sẽ khiến đối phương cảm thấy phiền phức, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

Thay vào đó, bạn hãy tìm cách khôn ngoan và tinh tế hơn. Nên để cho đối phương có cuộc sống riêng của mình. Tự họ sẽ cảm nhận thấy sự trống trải khi thiếu vắng bạn trong cuộc sống rồi sẽ tự tìm về. Khi thấy bạn biết kiểm soát cuộc sống của mình, người ấy sẽ nghĩ bạn không cần cô ấy. Nếu vẫn còn yêu bạn, nàng sẽ cảm thấy phát điên.

Đừng dại “khủng bố” nàng bằng một loạt tin nhắn

Nếu không muốn tiếp tục mối quan hệ yêu đương thì nàng cũng chỉ xem tin nhắn của bạn như tin nhắn…rác. Nàng sẽ chẳng còn muốn trả lời tin nhắn, rất phũ phàng. Ngày nào bạn cũng nhắn một loạt tin quan tâm nhưng nàng sẽ chỉ cảm thấy phiền phức, nặng lời hơn là “quấy rối” đấy, bạn hiểu không?

Phải làm thế nào để níu kéo tình yêu của nàng? Bạn đừng nên liên tục nhắn tin. Hãy để cho nàng thời gian suy nghĩ về chuyện tình cảm. Thỉnh thoảng bạn nhắn tin để đủ cho nàng biết, bạn vẫn rất yêu và quan tâm đến nàng.

Đừng dại lên mạng kể lể đáng thương

Không ít các bạn sau khi giận dỗi, chia tay sẽ viết status thương tâm, mong tìm kiếm sự chia sẻ. Thế nhưng, đây không phải là cách níu kéo tình yêu hiệu quả. Điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy bạn thật yếu đuối, lụy tình. Không có người ấy bạn không thể sống nổi.

Thay vì than vãn, bạn nên sống tốt hơn. Bạn hãy sống theo sở thích của mình, thành công hơn, đẹp hơn để người kia cảm thấy hối hận vì đã chia tay bạn.

Hẹn gặp nàng dưới danh nghĩa “bạn bè”

Những bước trên đây giúp bạn tạo được nền tảng cho việc kéo nàng trở lại, giờ là lúc bạn hành động. Hãy đề nghị những cuộc gặp gỡ dưới danh nghĩa bạn bè. Càng đi chơi nhiều với bạn, một chàng trai vui vẻ, độc lập và thú vị, nàng sẽ càng muốn quay về ở bên bạn.

Đừng dọa dẫm, tự tử

Đây chính là những hành động dại dột nhất vô tình bạn biến mình trở thành gánh nặng của đối phương. Chắc chắn, cô nàng sẽ cảm thấy khó chịu và mệt mỏi với bạn. Nếu vì sợ bạn làm chuyện dại dột mà cô nàng quay lại thì tình cảm này cũng chẳng còn được nguyên vẹn. Nó sẽ sang một phạm trù khác chính là “thương hại” chứ không còn là tình yêu nữa. Một khi bên cạnh bạn chỉ vì thương hại thì không sớm cũng muộn cô ấy cũng sẽ bỏ bạn mà đi.

Suy nghĩ chín chắn

Thời gian sẽ giúp bạn kiểm soát được sự nóng vội và cảm xúc bốc đồng của mình. Nó cũng giúp kiểm tra tình cảm của bạn một cách thông minh nhất. Vì vậy, khi người yêu đòi chia tay hãy cố kéo dài thời gian để cả hai cùng suy nghĩ kỹ càng hơn.

Tình yêu luôn có lúc thăng lúc trầm, các bạn phải đủ tỉnh táo để không thực sự đánh mất đi người mình yêu thương. Còn nếu như đã dùng hết những cách kia mà vẫn không hiệu quả thì hãy chấp nhận đừng cố níu kéo, chỉ làm cả hai cảm thấy đau khổ, phiền phức.

Trên đây là một số cách níu kéo tình yêu hiệu quả mà công ty thám tử Tâm Việt chia sẻ. Các bạn có thể áp dụng trong từng trường hợp cụ thể. Đừng vì lòng tự ái cao ngất trời của mình mà đánh mất người mình yêu. Đôi lúc, rõ ràng hai người dành tình cảm cho nhau rất nhiều, nhưng chỉ vì tính ương ngạnh của bản thân không ai chịu mở lời trước mà họ đã đánh mất nhau. Đừng để bản thân mình phải hối hận, luyến tiếc bất cứ điều gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *