Không phải cô gái nào cũng hoạt náo, nói cười, thân thiện. Nhiều người sống nội tâm và không muốn mở lòng. Đây là cách nói chuyện với con gái ít nói cực kỳ hiệu quả.

Luôn mỉm cười

Nụ cười trên môi sẽ giúp bạn duy trì thái độ tích cực. Sẽ thu hút sự quan tâm và khiến cô ấy muốn trò chuyện với bạn nhiều hơn. Thực ra, bạn không cần thiết phải cố cười đến nỗi hai gò má của bạn trở nên tê liệt.

Cách nói chuyện với con gái ít nói chỉ cần một nụ cười mỉm cũng đã thấy thích hợp rồi. Hành động này sẽ cho cô ấy thấy rằng bạn thật sự thích trò chuyện với cô ấy. Và sẽ đem lại cảm giác tích cực cho cô ấy.

Tìm điểm tương đồng

Hai người muốn nói chuyện được với nhau thì phải tìm thấy nét tương đồng. Đó có thể là sở thích ăn uống, du lịch, công việc… Một khi câu chuyện đã được bắt đầu một cách suôn sẻ. Bạn mới tìm được chủ đề phù hợp để thảo luận.

Bạn có thể không cần thiết phải xây dựng một cuộc trò chuyện tuyệt vời. Thế nhưng, tìm kiếm sự tương đồng có thể giúp bạn hình thành sự liên kết một cách dễ dàng hơn. Khi bạn nói chuyện với cô ấy. Hãy cố gắng tìm kiếm chủ đề mà hai bạn có thể chia sẻ cùng nhau. Đó có thể là sự trùng hợp khi cả hai có cùng quê hương. Hoặc thậm chí quen biết với cùng bạn bè hoặc thầy cô nào đó.

Hãy bắt đầu bằng một chủ đề nhẹ nhàng

Khi bạn mới bắt chuyện với một cô gái ít nói, hãy chọn chủ đề nhẹ nhàng. Như vậy, cả hai đều có thể trò chuyện một cách tự nhiên mà không cảm thấy lúng túng.

Bạn cũng không nên nói với cô ấy về khoảnh khắc xấu hổ nhất của nàng. Bạn hãy lựa chọn những chủ để có thể dẫn dắt bạn đến với một cuộc trò chuyện thú vị. Chứ không phải câu chuyện khiến cô ấy cảm thấy khó chịu. Một số gợi ý chủ đề cho bạn như:

  • Nhóm nhạc yêu thích của bạn
  • Bộ phim bạn vừa mới xem gần đây
  • Thú cưng của bạn
  • Bạn làm gì vào cuối tuần vừa rồi hoặc bạn dự định làm gì vào cuối tuần sau
  • Kế hoạch của bạn cho kỳ nghỉ sắp tới

Bộc lộ cho cô ấy thấy những tố chất khiến bạn nổi bật

Cách nói chuyện với con gái ít nói thế nào? Thực ra, bạn không cần phải thực hiện một cú nhảy lộn ngược để tạo ấn tượng với cô ấy. Thế nhưng, sau khi kết thúc câu chuyện bạn cần phải để đọng lại trong cô ấy những nét đặc sắc nhất. Hẳn là một chàng trai hài hước, điển trai, khéo ăn nói, chơi đàn guitar giỏi.

Cho dù đó có là bất kỳ lý do nào, hãy mở lòng với cô ấy và bộc lộ cho cô ấy thấy. Bản chất thật sự của bạn. Bằng cách này, khi cô ấy gặp lại bạn. Cô ấy sẽ có thêm chủ đề để nói và sẽ để lại kỷ niệm đẹp trong tâm trí cô ấy về lần trò chuyện gần nhất với bạn.

Không nên cố gắng quá mức

Dịch vụ thám tử Tâm Việt chuyên nghiên cứu tâm lý và nhận thấy rằng hãy thư giãn và hãy là chính mình và hãy nhớ rằng cô ấy. Cũng có thể đang cảm thấy hồi hộp tương tự như bạn. Bạn đừng cố gắng sức để tạo ra câu chuyện giả tạo chỉ để thu hút sự quan tâm của cô ấy. Bạn không nên nói tục hoặc nói xấu người khác chỉ bởi vì bạn nghĩ rằng điều này sẽ khiến cô ấy chú ý.

Mọi thứ gượng ép chỉ làm cho khoảng cách giữa các bạn xa hơn. Bạn sẽ không thể nào khiến cô gái ít nói mở lời tiếp chuyện đâu. Hãy hít thở sâu, thư giãn, và nói về những điều mà bạn thường hay bàn luận. Với bất kỳ một người bạn nào của bạn thay vì cố gắng “biểu diễn” trước mặt cô ấy.

Cách nói chuyện với con gái ít nói là… đừng nói nhiều

Nghe qua thì mấy mâu thuẫn ghê gớm. Đã tán gái ít nói mà còn không cho nói nhiều thì ngồi nhìn nhau à? Thực sự, đàn ông không cần nói nhiều, đủ và đúng lúc là được rồi.

Chẳng cô gái nào thích việc các chàng trai tối ngày vây quanh cô ấy rồi tán hươu tán vượn. Nó chẳng khác gì thanh niên đa cấp và nói chuyện như một cái máy.

Một lý do nữa là nhận được sự đáp hồi lạnh lùng của con gái là một trải nghiệm rất khó chịu đối với cánh mày râu chúng ta.

Vũ khí phá băng hiệu quả nhất chính là sự tin tưởng

Nếu không nhận được cảm giác đối phương là người đáng tin cậy, cô ấy sẽ mãi mãi xem anh em như một “người lạ ơi” chính hiệu, chứ đừng mong gì đến chuyện làm người tình hay người yêu.

Một khi anh em đủ kiên trì và chứng minh bản thân đủ đứng đắn, đủ tin tưởng để cô ấy có thể bộc lộ mọi điều. Thế nhưng, một chàng trai mang đến cho cô gái sự an tâm, tin tưởng thì cô ấy chắc chắn sẽ mở lời tiếp chuyện vui vẻ.

Trên đây là 7 cách nói chuyện với con gái ít nói. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng thành công. Tán gái ít nói cần kiên trì, không được vội vã. Quan trọng là bạn phải dùng sự chân thành, tình cảm xuất phát từ con tim thì nàng mới cảm nhận hết được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *