Chuyện đàn ông ngoại tình xưa nay không phải là hiếm. Nhưng bây giờ, “ăn vụng” xong, các ông cũng có kĩ thuật “chùi mép” rất cao siêu. Bạn nên tìm cách quản lý điện thoại của chồng để theo dõi xem chàng có bí mật gì không?

Vì sao cần quản lý điện thoại của chồng

Nhiều lúc bạn nghi ngờ chồng có “bồ nhí”, bạn muốn tìm bằng chứng? Có rất nhiều cách như: thuê xe ôm theo dĩu, gắn định vị trên ô tô- xe máy, thuê thám tử…. Tuy nhiên, cách quản lý điện thoại của chồng là một trong những phương pháp tìm chứng cứ nhanh nhất để biết chồng có ngoại tình hay không?

Ưu và nhược điểm của phần mềm theo dõi điện thoại của chồng

Hiện nay có rất nhiều phần mềm theo dõi điện thoại nhưng nó cũng có những ưu, nhược điểm riêng:

Ưu điểm:

 • Bạn có thể biết lịch trình đi làm hàng ngày của chồng thông qua định vị GPS trên điện thoại.
 • Sao chép được lịch sử cuộc gọi đi- đến, hội thoại tin nhắn
 • Cập nhật được mạng xã hội Facebook, Zalo, Viber, Skype trên điện thoại của chồng
 • Tìm ra những bằng chứng bí mật, bất thường mà bấy lâu nay bạn không hề biết.

Nhược điểm:

Dù rất tiện lợi nhưng cách quản lý điện thoại của chồng bằng phần mềm theo dõi cũng có những tác hại riêng:

 • Theo dõi điện thoại người khác là vi phạm pháp luật Việt Nam. Đó là xâm phạm đời sống riêng tư, có thể bị phạt tù đến 2 năm.
 • Nhiều thông tin cá nhân, công ty, công việc, email, tài khoản ngân hàng bị lộ vì dùng phần mềm theo dõi điện thoại.
 • Các hacker có thể xâm nhập vào điện thoại của bạn để lấy thông tin bán cho chợ đen. Không ít người bị tống tiền vì bại lộ thông tin hay clip, ảnh nhạy cảm.
 • Nếu nghi ngờ không có căn cứ và bị chồng phát hiện sẽ dẫn tới “sứt mẻ” tình cảm vợ chồng, không còn tin tưởng lẫn nhau.

Cách quản lý điện thoại của chồng

Theo dõi chồng là việc làm bí mật và phải thận trọng nên chỉ khi nào thực sự cần thiết. Chẳng hạn như. Chồng ngoại tình, bạn cần có chứng cứ để ly hôn thì mới dùng đến phần mềm quản lý điện thoại của chồng. Vậy phần mềm đó sử dụng và hoạt động như thế nào?

 • Cách quản lý điện thoại của chồng bằng phần mềm rất nhẹ và ít bị phát hiện. Dung lượng thấp, cài đặt nhanh lại không chiếm nhiều bộ nhớ của điện thoại. Nếu chồng bạn không quá rành về điện thoại cũng khó phát hiện ra.
 • Do phần mềm không thuộc ứng dụng hệ điều hành cài đặt sẵn ở điện thoại nên bạn cần thao tác truy lục thông tin. Vào phần cài đặt của điện thoại, chọn nguồn tin cậy và cài đặt phần mềm vào.
 • Đơn vị cung cấp phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một đường link. Dẫn tới phần mềm theo dõi điện thoại của chồng ngoại tình. Bạn chỉ cần thao tác copy và paste vào trình duyệt và ấn ok. Theo các bước chỉ dẫn là xong.
 • Sau khi cài xong phần mềm vào chiếc điện thoại của chồng, bạn chỉ cần chờ đợi và theo dõi. Bạn sẽ được cấp một tài khoản và một mật khẩu. Dù chồng bạn ở bất kỳ nơi nào và ở bất kỳ thời gian có kết nối internet, bạn đều truy ra được.
 • Thông tin bạn có sẽ là lịch sử cuộc gọi đến- đi, tin nhắn đến- đi, định vị vị trí, danh bạ, email, zalo, Facebook… Thậm chí, bạn có thể xóa tin nhắn, xóa hình ảnh, khóa điện thoại từ xa…

Làm thế nào để quản lý phần mềm hiệu quả nhất?

Nếu bạn là người không có kinh nghiệm thì hãy nhờ đến dịch vụ thám tử. Đây là cách quản lý điện thoại của chồng vừa hiệu quả lại kín đáo. Với nghiệp vụ chuyên môn cao, thám tử sẽ giúp bạn làm những việc cài đặt, theo dõi. Ngoài ra, công ty thám tử cũng sẽ hướng dẫn khách hàng cách quản lý điện thoại của chồng chi tiết, cụ thể nhất. Mọi người sẽ có quyết định hợp lý hơn trong việc tìm kiếm thông tin ngoại tình của chồng mình.

Quản lý điện thoại của chồng cũng có 2 mặt lợi và hại. Nó giúp bạn dễ dàng biết được chồng có giấu diếm mình chuyện gì không? Có ngoại tình không? Nhưng cũng khiến bạn dễ bị rơi vào tình cảnh rạn nứt tình cảm.

Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý một điều rằng. Thông tin trên phần mềm theo dõi điện thoại của chồng chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn không thể mang ra làm bằng chứng pháp lý bởi sẽ không ai chấp nhận nguồn tin được lấy bằng cách phi pháp. Xâm nhập quyền riêng tư của người khác. Bạn hãy cân nhắc để sử dụng cách quản lý điện thoại của chồng. Bằng phần mềm trong những trường hợp cần thiết nhất. Đừng để “gậy ông đập lưng ông”, bạn lại bị ảnh hưởng đến hạnh phúc và lòng tin với người chồng của mình.

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích dịch vụ thám tử Tâm Việt chia sẻ đến các bạn cách quản lý điện thoại của chồng. Nếu các bạn còn có vấn đề gì băn khoăn cần giải đáp hãy liên hệ ngay văn phòng thám tử uy tín tại Hà Nội để được giải đáp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *