Tán gái đã có chồng là một điều dường như không phù hợp với luân thường đạo lý cho lắm. Nhưng với cánh mày râu, đôi khi đây lại là một sự phiêu lưu đầy kịch tính. Đối với đàn ông những cô nàng có chồng rồi là một thứ gì đó khiến họ bị mê hoặc. Một thứ rất ngọt ngào, đầy mùi vị mà không phải những người con gái còn son rỗi có thể sở hữu. Chính vì vậy, tặc lưỡi bỏ qua phạm trù đạo đức, nhiều đàn ông vẫn muốn dấn thân vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm này.

Nhưng tán tỉnh những phụ nữ đã có chồng lại không hề đơn giản. Bởi vì có khi họ đã trải qua tổn thương sâu sắc hoặc họ đã ngầm đi guốc trong bụng bạn về những chiêu tán tỉnh trẻ con. Vậy làm thế nào để các nàng đổ lăn đổ lóc đây. Hãy cùng theo dõi cách tán gái có chồng hiệu quả ngay sau đây:

Trước khi hướng dẫn về những cách tán gái có chồng hiệu quả. Có một số điều chúng tôi cần chia sẻ thêm với các bạn. Đó là mặc dù việc cặp kè với những cô gái có chồng sẽ khiến cho tâm lý bạn thoải mái hơn ở một phương diện nào đó.

VÍ DỤ:

Nàng không đồi hỏi bạn phải chịu trách nhiệm, các kỹ năng phòng the cũng rất tuyệt vời. Thêm vào đó sự sâu sắc trong tâm hồn của các nàng cũng là một điểm khiến nhiều đàn ông say mê.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn nhắc lại với bạn rằng. Dù sao thì việc tán gái đã có chồng cũng là hành vi đi ngược lại với đạo đức xã hội. Với thuần phong mỹ tục của loài người. Cho nên, tốt nhất là, đừng bao giờ tìm cách cướp gái có chồng khỏi vòng tay của ông xã cô ta. Chúng ta chỉ thực hiện việc này với một mục đích duy nhất, đó là đem lại “Good time”. Đến thời điểm nào đó, khi bạn cảm thấy không còn hứng thú với cô ấy nữa. Phải chắc rằng mình có thể cắt đứt với cô ta mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Những cách tán gái đã có chồng bạn phải ghi nhớ

Cách tán gái đã có chồng – Tìm hiểu cô ấy rõ hơn

Một trong những cách hiệu quả để tán gái đã có chồng là phải hiểu rõ về cô ấy. Các món ăn cô ấy ưa thích, những nơi cô ấy thích đến, những điều cô ấy hay làm… Và đặc biệt, bạn nên tìm hiểu xem tại sao cô ấy và chồng li dị. Có thể vì một lý do nào đó, nên bạn cần nên biết để tránh tại phạm lại. Bởi việc phụ nữ đã từng có chồng và đổ vỡ thường rất nhạy cảm. Có thể đã sống lâu trong thời gian gặp chuyện buồn, không được tôn trọng khi ở nhà.

Vì vậy, khi tiếp cận cô ấy thì bạn cần phải lắng nghe mọi câu chuyện nàng kể. Tìm thuyết phục rằng nàng vẫn xinh đẹp và đáng được tôn trọng, ít nhất là từ bạn.

Thường xuyên trò chuyện với nàng

Những phụ nữ đã có chồng thường có đời sống nội tâm khá phong phú. Có nhiều vấn đề cần suy nghĩ và không phải điều gì cũng có thể nói ra được. Chính vì thế, những lúc cô ấy muốn nói chuyện bạn hãy lắng nghe nàng chăm chú và quan tâm về những chi tiết nhỏ nhặt trong câu chuyện. Hãy cố gắng đồng cảm và thấu hiểu cho những vấn đề của nàng. Đầu tiên hãy quan tâm nàng như một người bạn, mưa dầm thấm lâu. Sự quan tâm của bạn sẽ khiến cho nàng nhớ đến bạn hàng ngày. Đó là cách nhanh nhất để nàng cảm nhận được rằng bạn đang thực sự quan tâm đến nàng ấy.

 Những nguyên tắc hẹn hò.

Phụ nữ nói chung và phụ nữ đã có chồng nói riêng luôn thích những người đàn ông độc lập. Lạc quan và có chút khiếu hài hước. Những điểm này sẽ giúp cho người phụ nữ từng tổn thương kia cảm thấy cuộc sống dễ chịu hơn. Khiếu hài hước của bạn cũng sẽ giúp nàng xua đi những đám mây u ám trong cuộc đời. Vốn là dư âm của cuộc hôn nhân trước để lại.  Ngoài ra, khi hẹn hò với gái đã có chồng bạn cũng cần giữ thái độ khiêm tốn, thật thà.

Thêm vào đó, những người phụ nữ đã có chồng cũng rất thích sự lãng mạn. Những điều bất ngờ, muốn được nâng niu, chiều chuộng. Vì vậy, để chinh phục được cô ấy bạn nên tạo ra những điều bất ngời trong những buổi gặp nhau. Có thể là mời đi ăn ở trong những nhà hàng lãng mạn.

Để mắt tới cô ấy mọi lúc mọi nơi

Giao tiếp mắt là một công cụ rất mạnh trong trò chơi cua gái đã có bạn trai. Và bạn sẽ chỉ có thể quyến rũ cô ấy trong thời gian rất ngắn. Vì vậy hãy tận dụng cơ hội phát đi tín hiệu tình cảm bằng ánh mắt với nàng. Việc đó sẽ không chỉ khiến cô ấy có cảm giác rằng bạn không để mắt đến ai ngoài cô ấy. Nhưng còn khiến cô ấy cảm thấy rằng mình rất quan trọng đối với bạn nữa. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là. Bạn sẽ bù đắp lại tất cả những gì cô nàng đang thiếu vắng khi ở bên chồng. Hãy đưa cho đối tượng tất cả những thứ cô ấy muốn. Như vậy nàng sẽ nhanh chóng đổ vào vòng tay bạn thôi

Tóm lại

Trên đây là một số gợi ý về cách tán gái đã có chồng. Tuy nhiên như chúng tôi đã khuyến cáo, chúng tôi không ủng hộ chuyện này, trừ khi nàng đã ly hôn chồng và trở thành độc thân vui vẻ. Còn nếu nàng vẫn yên bề gia thất thì xin các anh đừng có phá nát gia đình nhà người ta nhé. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì chưa hiểu xin liên hệ. Văn phòng thám tử Tâm Việt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *