Nàng đã có người thương nhưng bạn vẫn thích thì phải làm thế nào? Gợi ý cho bạn cách tán gái đã có người yêu cực kỳ hay ho. Đảm bảo chưa đầy một tháng là khiến nàng mềm lòng.

Chuyện “đập chậu cướp hoa” có vẻ không đúng lắm? Thế nhưng, làm sao khống chế được con tim khi đã trót dành tình cảm cho nàng. Bạn muốn theo đuổi thì cần chuẩn bị tinh thần đọc bài viết dưới đây. Văn phòng thám tử sẽ mách nhỏ cho bạn cách tán gái đã có người yêu:

Có xua đuổi cùng đừng bỏ cuộc

Bạn đã từng nghe qua câu “đẹp trai không bằng chai mặt” chưa? Nó sẽ rất thích hợp trong tình huống này. Nếu bạn nghe cô ấy nói đã có người trong lòng mà bỏ cuộc có nghĩa “chưa ra trận đã thất bại”.

Bạn hãy phớt lờ những lời cô ấy nói. Dù nàng có hắt hủi, nói mấy lời khó nghe thì cũng phải “mặt dày” theo đuổi. Thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu nhưng nếu yêu nàng thật lòng thì bạn sẽ không để tâm những lời nói như vậy phải không nào?

Kiên trì và chờ thời cơ thích hợp

Cách tán gái đã có người yêu không quá khó nhưng bạn cần vượt qua được thử thách lớn. Bạn phải kiên trì, bền bỉ, chờ đợi thời cơ thích hợp để tiếp cận và tán tỉnh nàng.

Thế nhưng, trước hết bạn cần phải nắm được các thông tin cơ bản của cô nàng. Chẳng hạn như: tính cách, sở thích, thói quen sinh hoạt….Chắc chắn, câu nói “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” sẽ có tác dụng. Bạn chẳng biết gì về họ thì làm sao có chuyện để nói? Mọi hành động không hợp ý nàng cũng sẽ gây bất lợi cho bạn, khiến nàng ghét bỏ bạn.

Hiện tại, trong mắt nàng chỉ có mỗi người yêu nên bạn hãy cạnh tranh công bằng với người kia của nàng nhé! Ban đầu, bạn hãy giữ khoảng cách vừa đủ để nàng thấy bạn tôn trọng cả nàng và người yêu nàng. Hãy làm bạn với nàng và khiến nàng tin trước. Sau đó, chờ thời cơ tốt, bạn có thể rủ nàng đi cafe nói chuyện. Những lúc nàng và người ấy cãi nhau, người kia đi học xa, đi công tác. Đây chính là thời điểm để bạn “xuất chiêu” và dễ khiến nàng xiêu lòng.

Lời khuyên cho bạn là tiếp cận thật khôn khéo để cô nàng cảm thấy thoải mái. Nàng sẽ thấy bạn thật lịch sự và tôn trọng nàng.

Cách tán gái đã có người yêu là hãy lắng nghe cô ấy

Trong tình yêu khó tránh khỏi những lúc giận hờn. Chắc chắn, những lúc đó nàng rất buồn và muốn có một người bên cạnh để lắng nghe, an ủi. Bạn hãy ở bên để chia sẻ với nàng. Dù không cần nói gì mà chỉ cần im lặng nghe cô ấy trút bầu tâm sự. Hoặc bạn có thể chọc cười cô ấy để tạm quên những chuyện chẳng vui…

Con gái rất dễ yếu lòng vào những thời điểm như thế. Bạn yêu nàng, thường nàng thì trước hết hãy hiểu nỗi lòng của nàng. Biết đâu, nàng sẽ tìm thấy những điểm tốt ở bạn mà người yêu của nàng không có. Từ đó tăng thêm thiện cảm và cảm mến bạn lúc nào chẳng hay.

Xây dựng lòng tin với con gái

Lòng tin là thứ vũ khí vô cùng quan trọng. Đối với con gái, họ thường dè chừng và cảnh giác trước một người con trai. Muốn phá bỏ được rào cản này, bạn cần xây dựng lòng tin với nàng. Đó có thể là tìm cách trở thành người bạn thân thiết của nàng hoặc một người anh trai luôn chiều chuộng cô em gái….

Khi cô ấy tìm được người đồng cảm và có nhiều sở thích, điểm chung trong cuộc sống là bạn đã thành công hơn nửa rồi. Khi cô ấy tin tưởng bạn thì có chuyện gì cô ấy cũng tâm sự với bạn, kể cả chuyện người yêu của nàng. Ban đầu có thể nàng sẽ tâm sự với chúng ta về công việc, học tập bạn bè, sau đó đến gia đình, cuộc sống, đến khi cảm thấy có thể tin tưởng nó sẽ nói về chuyện tình cảm của cô ấy.

Bạn hãy chấp nhận chịu lép vế

Nhường nhịn, kiềm chế bản thân và sẵn sàng chấp nhận lép vế mới là cách tán gái đã có người yêu thông minh. Vì sao? Vốn dĩ, nàng đã có người khác và bạn đang là người thứ ba mong tìm kiếm được những cơ hội để lật ngược tình thế. Vậy nên, bạn chịu nhún nhường một chút vì đại cuộc cũng không sao.

Thậm chí, nhiều cô nàng sẵn sàng mắng bạn như “tát nước” vào mặt, đối xử tệ bạc, hắt hủi hay nhó lơ bạn. Không sao, bạn chỉ chờ đến khi có cơ hội để phục thù.

Bản chất con gái luôn khát khao được yêu thương, nâng niu, trân trọng và chăm sóc. Nhưng khi trái tim nàng chỉ hướng về phía người yêu thì bạn sẽ chấp nhận tổn thương và lui về phía sau dõi theo nàng. Dù có như vậy, bạn cũng đừng nản lòng nhé!

Mang cho nàng những thứ mà người yêu nàng không có

Những thứ bạn có mà người yêu nàng không có sẽ khiến nàng tò mò về bạn nhiều hơn. Bạn là chàng trai lãng mạn nhưng người yêu nàng lại khá vô tâm. Bạn vui vẻ nhưng người yêu nàng lạnh lùng. Bạn chăm sóc nàng từ những điều nhỏ nhặt trong khi người yêu nàng lại dửng dưng…. Hãy đưa cho nàng tất cả những thứ nàng muốn.

Bạn nên cư xử với nàng vừa như một người bạn, vừa như một người tình. Dù quyết định cuối cùng vẫn thuộc về nàng. Nếu những hành động và sự khác biệt khiến nàng “đổ gục” thì quả là tín hiệu đáng mừng.

Lời kết

Trên đây là một số bí quyết, cách tán gái đã có người yêu. Gian nan nhưng không có gì là không thể. Chỉ cần bạn kiên trì, không bỏ cuộc thì có ngày nàng sẽ hiểu được tấm lòng của bạn. Dù nàng quyết định thế nào thì bạn vẫn sẽ mỉm cười và chúc phúc cho cô ấy. Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc điều gì xin liên hệ chuyên gia tâm lý dịch vụ thám tử Tâm Việt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *