Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao có những anh chàng sát gái đến thế. Còn bạn thì vẫn cứ mãi giậm chân tại chỗ?. Phải chăng họ có bí kíp tán gái nào đó hiệu quả hơn người?. Nếu bạn có sẵn các kỹ năng như cách cư xử khéo léo và khả năng hài hước. Thì bạn đã có 50% cơ hội thành công. Còn nếu như bạn không sở hữu những thế mạnh này thì cũng đừng lo. Chúng tôi sẽ chia sẻ cách tán gái hiệu quả nhất với bạn ngay tại bài viết dưới đây.

Những cách tán gái hiệu quả

Nếu như nhiều người cho rằng tán gái là một nghệ thuật. Thì tôi lại cho rằng tán gái giống như một trận đánh mà bạn là người công thành. Trước khi chuẩn bị một trận đánh bạn cần chuẩn bị các kỹ năng và dư liệu các tình huống xảy ra thì tán gái cũng vậy. Để tán được một em xinh tươi. Nếu bạn không chuẩn bị kỹ sẽ làm đối phương mất cảm tình. Mang tâm lý phòng vệ khiến anh em khó tấn công. Do đó cần thiết phải chuẩn bị các kỹ năng sau đây

 Bắt đầu với những câu đùa

Thông thường những cô gái thường thích các chàng trai có khiếu hài hước một chút. Vì những chàng trai hài hước thường mang đến cảm giác vui vẻ. Nhẹ nhàng cho mỗi cuộc trò chuyện. Vì thế hãy cố gắng bắt đầu cuộc trò chuyện với những câu nói vui vẻ.

Là một trong những cách tán gái quan trọng và hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý. Sau khi đã qua được bước đầu quan trọng này. Thì sau đó mạch của câu chuyện cứ thế mà tiếp nối với các câu nói đùa mà không phải cố gắng. Tuy nhiên đôi khi ranh giới giữa việc nói đùa và trêu chọ vô duyên rất mong manh. Vì vậy, hãy tìm ra sự cân bằng và nắm bắt nội dung câu chuyện. Để có những câu đùa thích hợp. 

Là một anh chàng đa tính cách

 Khơi dậy trí tò mò của cô ấy về bạn bằng cách làm một anh chàng đa tính cách. Ví dụ nếu bạn bắt đầu câu chuyện bằng sự vui vẻ, nhẹ nhàng. Thì hãy chuyển sang những câu chuyện nghiêm túc hơn một chút về sau. Phụ nữ thường bị thu hút bởi người đàn ông với các phẩm chất khác nhau.

  • Thông minh
  • Hài hước
  • Tin cậy
  • Có khát vọng…

Hãy tùy thuộc vào hoàn cảnh cũng như những buổi hẹn hò. Mà bạn hãy thể hiện những điềm mạnh của mình thể hiện những tính cách tích cực của mình theo nhiều cách khác nhau. Vì vậy, điều tốt nhất bạn có thể làm là hãy cho cô ấy biết bạn đang sở hữu không phải chỉ một hay hai mà nhiều tính cách mà phụ nữ quan tâm. 

Thể hiện sự quan tâm

 Tuy nhiên khi mối quan hệ của các bạn đã trở nên thân thiết hơn một chút. Các cô gái lại muốn nhìn xem chí hướng cầu tiến của bạn như thế nào cũng như ở trong lòng bạn. Cô ấy có vị trí như thế nào. Vì thế hãy để cô ấy cảm nhận được sự quan tâm chiều chuộng của bạn. Và nhấn mạnh sự quan trọng của cô ấy trước mặt bạn. Bạn cũng cần thể hiện thái độ của mình với sự nghiệp, với gia đình .Cũng như thái độ luôn tôn trọng cô ấy. Bất kỳ cô gái nào cũng muốn được cảm thấy mình đặc biệt và hấp dẫn trong mắt người khác phái. Vì thế, nếu bạn có thể làm cho cô ấy cảm thấy cô ấy là người duy nhất trong phòng, cơ hội của bạn sẽ rộng mở.

Quyến rũ nam tính

Trong kí kíp nghệ thuật tán gái hiệu quả. Căng thẳng là một liều thuốc kích thích rất lớn có thể dẫn đến phản tác dụng. Vì thế, hãy cố gắng tán tỉnh nhẹ nhàng. Trong sáng và thay đổi một chút bằng cách thêm vào chút quyến rũ nam tính.

Tôn trọng không gian riêng

Đôi khi trong một mối quan hệ thì biến mất cũng là một loại nghệ thuât, nếu như các bạn đã trò chuyện lâu rồi thì hãy thử chơi trò mất tích một thời gian sau đó sẽ xuất hiện bằng một cuộc điện thoại bất nghờ rồi quay trở lại. Điều này sẽ khiến cô nàng thấy tò mò về bạn và muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa.

Làm những điều nàng thích

Nếu đang để ý cô nàng nào bạn nên tìm hiểu những thông tin về nàng như sở thích, màu sắc, tính tình, món ăn,… Tiếp đến, chọn tình huống tiếp cận một cách tự nhiên như vô tình đánh rơi đồ, va trúng người,… Hay bước đến chào hỏi bình thường, đứng đắng, đàng hoàng rồi hãy nói về những điều họ thích mà mình đã tìm hiểu được. Hoặc là nếu biết nằng thích hoa hồng, hãy trồng cho nàng một chậu. Đảm bảo nàng sẽ nhớ mãi không thôi.

Lời kết

Trên đây là một số cách tán gái hiệu quả đã được nhiều anh em đúc kết và áp dụng thành công. Hy vọng các bạn cũng có thể sử dụng như kim chỉ nam cho mình. Chúc các bạn may mắn Nếu bạn còn băn khoăn đừng ngại liên hệ văn phòng thám tử chúng tôi sẽ giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *