Nhiều chàng trai muốn “cưa cẩm” cô nàng thường lấy lòng phụ huynh. Đây sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp bạn nhanh chóng tiếp cận nàng. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách tán gái qua bố mẹ chuẩn không cần chỉnh. Chúc bạn may mắn thành công nhé.

Lịch sự, nhã nhặn, tôn trọng bố mẹ nàng

Chẳng phụ huynh nào tin tưởng giao con gái cho một anh chàng đầu tóc nhuộm vàng hoe, xăm trổ đầy người, nói năng mất lịch sự. Vì thế, cách tán gái qua bố mẹ nàng bạn cần phải ăn mặc chỉnh tề, đầu tóc gọn gàng, nói chuyện lễ phép, có thưa có dạ. Bạn cần tôn trọng người lớn tuổi.

Bạn là một người đàn ông thì nên chủ động kéo ghế, nhường chỗ cho bố mẹ nàng. Chọn chỗ ngồi, cách ngồi cũng phải trông hướng. Từ việc đi đứng, mở cửa, nói năng cũng cần phải từ tốn. Hãy ghi điểm trong mắt bố mẹ nàng không chỉ từ ngoại hình chỉn chu mà còn là sự nhã nhặn của mình.

Không hẳn chàng trai nào cũng được bố mẹ nàng quý mến ngay từ ban đầu. Bạn cần kiên trì. Bạn hãy biết kiềm chế và nén sự nóng giận khi gặp những chuyện nhỏ nhặt. Hãy xử lý mọi việc thật khôn khéo, tế nhị.

Cách tán gái qua bố mẹ bằng khả năng giao tiếp tốt

“Lợi ngôn, hoạt ngôn” quả là một lợi thế. Nó giúp bạn thuận lợi hơn khi giao tiếp với bố mẹ nàng. Nếu bạn ngồi cả buổi mà không biết nói chuyện gì? Hoặc bố mẹ nàng hỏi gì trả lời thế thì cũng rất nhàm chán.

Bạn hãy linh hoạt trong khi tiếp chuyện bố mẹ nàng. Kỹ năng giao tiếp rất quan trọng. Qua những câu chuyện, bố mẹ nàng có thể hiểu thêm về bạn, công việc của bạn, gia đình bạn. Như thế, họ mới yên tâm ghép đôi cho con gái của mình. Thế nhưng, bạn đừng chỉ biết đến nói hay nhưng làm thì dở. Nói được làm được càng khẳng định cho bố mẹ nàng thấy, bạn chính là chỗ dựa vững chắc cho con gái họ.

Hãy cho bố mẹ nàng biết bạn là ai. Bạn có giá trị thế nào trong những lời nói của mình, và bạn có khả năng làm gì qua những lần 2 bên giao tiếp với nhau.

Có mục tiêu phấn đấu rõ ràng

Bố mẹ nàng sẽ rất quan tâm đến việc: Bạn là người có chí hướng không? Có chăm chỉ làm việc, vun vén cho gia đình không? Mục tiêu trong cuộc đời này của bạn là gì? Ước mơ của bạn là gì?

Một chàng trai cần phải có sự nghiệp, phải chăm lo được cuộc sống gia đình thì bố mẹ mới yên tâm giao nàng cho bạn cả đời. Chắc chắn, bạn là một người nuôi chí lớn nam nhi, bạn luôn muốn vợ con mình sau này sẽ có cuộc sống sung túc, đủ đầy, hạnh phúc phải không nào? Hãy chia sẻ kế hoạch tương lai cho bố mẹ nàng cùng biết nhé!

Thường xuyên trò chuyện, thăm hỏi

Cách tán gái qua bố mẹ thì bạn cần phải lui tới nhà nàng thường xuyên. Hãy hỏi han sức khỏe của phụ huynh và những người thân trong gia đìn nàng. Đó là cách giúp bạn chiếm được thiện cảm và bạn sẽ gần gũi hơn với gia đình nàng. Nếu bạn không ở gần nhà nàng thì có thể gọi điện cho bố mẹ để hỏi han, tâm sự vài ba điều về cuộc sống và công việc thường ngày.

Sẵn sàng làm việc nhà

Thời buổi bây giờ, nam giới và phụ nữ đều có những công việc ở cơ quan. Việc ở nhà cần có sự san sẻ của cả hai. Nếu bạn là chàng trai đảm đang, tháo vát thì hãy thể hiện cho bố mẹ nàng được biết. Bạn có thể nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, sửa điện, sửa đường nước… Điều này có nghĩa, bạn đã sẵn sàng chia sẻ công việc nhà cùng với nàng. Đây hẳn là một người chồng, người cha tốt.

Đừng quên tặng quà bố mẹ nàng vào một số dịp đặc biệt

Nhân kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ nàng hoặc ngày 8/3, 20/10, ngày Tết, sinh nhật của bố mẹ… Bạn đừng quên tặng quà. Chẳng cần phải là món quà sang trọng mà chỉ cần một bó hoa tươi hay bạn sẵn sàng đi chợ vào bếp nấu bữa cơm ngon cho gia đình.

Chỉ cần một hành động nhỏ cũng cho thấy bạn rất quan tâm đến bố mẹ nàng và chú ý đến tâm trạng, ngày kỉ niệm của hai phụ huynh. Không chỉ bố mẹ cảm động mà chắc chắn nàng cũng vui mừng không kém.

Lối sống lành mạnh

Chẳng phụ huynh nào thích một chàng rể không có nghề nghiệp ổn định, lêu lổng, trẻ con, suốt ngày đám đúm rượu bia. Vì thế, bạn cần xây dựng cho mình một hình tượng tốt. Đó là một người được ăn học đàng hoàng, con nhà gia giáo, bạn không hút thuốc, rượu bia. Bạn cũng chưa từng dính đến tin đồn nào làm ảnh hưởng đến danh dự.

Tóm lại

Cách tán gái qua bố mẹ nàng không hề khó. Hy vọng, các chàng sẽ nằm lòng các bí quyết trên để tiếp cận và lấy lòng nàng dễ dàng và không mất nhiều thời gian “cưa cẩm”. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì xin liên hệ văn phòng thám tử Tâm Việt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *