Ngày nay, công nghệ đã có mặt và tác động đến mọi ngóc ngách tỏng cuộc sống của chúng ta. Trong đó có cả việc tìm kiếm một nửa còn lại của cuộc đời. Thực tế cho thấy, trong xã hội hiện nay, phần lớn mọi người ai cũng đều sở hữu cho mình ít nhất 1 chiếc điện thoại. Và cũng chính vì thế, mà việc làm quen, tán tỉnh các cô nàng ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiên hơn. Tuy nhiên làm thế nào để bày tỏ tình cảm với một cô gái qua điện thoại một cách hiệu quả. Thì hãy cùng tham khảo những cách tán gái qua điện thoại dưới đây nhé. Biết đâu đây sẽ là bíp kíp giúp bạn dễ dàng bước vào trái tim nàng.

Xin số điện thoại của cô ấy một cách nghiêm túc

Để có thể triển khai được những bước tiếp theo thì đầu tiên bạn phải có được số điện thoại của cô ấy đã. Có rất nhiều cách để có được số điện thoại của nàng như: đưa ra lý do chính đáng hay có chút thủ đoạn bằng cách giã vờ điện thoại của mình hết pin. Xin gọi nhờ 1 cuộc gọi hay nhắn một tin nhắn rồi gọi thẳng vào số điện thoại của mình,… Nhưng trên hết bạn cần tỏ thái độ nghiêm túc và chân thành khi xin số của nàng.

Chọn đúng thời điểm để nhắn tin nói chuyện

Việc chọn đúng thời điểm để nhắn tin làm quen và nói chuyện với nàng. Sẽ góp phần để lại ấn tượng sâu sắc đối với nàng. Theo đó thời điểm thích hợp là khoảng từ 2-3 ngày sau khi xin được số điện thoại của cô ấy. Bạn đừng vội nhắn tin ngay sau khi có được số điện thoại. Bởi điều này sẽ tạo cảm giác như bạn đang vồ vập cô ấy và không thực sự nghiêm túc khi bắt đầu mối quan hệ này.

Thời điểm lý tưởng nhất là khoảng từ 8 đến 10 giờ tối. Vì đây là thời điểm nghỉ ngơi thoải mái và lúc này tâm trạng cũng sẽ dễ chịu nên khi bạn nhắn tin cô ấy cũng sẽ trả lời. Tuyệt đối đừng nhắn tin vào những giờ cô ấy đang đi học, đi làm hay bận rộn chuyện học hành, công việc.

Nhắn tin đều đặn, thân thiết

Từ đó, sau khi nhận được tin nhắn phản hồi của cô ấy. Bạn có thể nhắn tin với cô nàng ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên cũng đừng vồ vập quá nhé. Khi nhắn tin bạn cũng nên khéo léo, hài hước một chút để nàng cảm thấy thú vị. Bớt nhàm chán và có ấn tượng tốt về bạn.

Khi nhận được tin nhắn từ nàng, nhớ nhanh chống trả lời lại một cách nhanh nhất. Để tăng cảm giác vui vẻ cho nàng. Còn nếu chẳng may đang nhắn tin mà bị ngủ quên, thì hãy nhớ xin lỗi nàng vào buổi sáng hôm sau nhé!

Nội dung tin nhắn đơn giản trường kỳ

Khi mối quan hệ của cả 2 đã trở nên thân thiết hơn. Thì bạn có thể áp dụng những tin nhắn kiểu truyền thống theo kiểu mưa dầm thấm lâu.

Đó là những motip quen thuộc như : “Em ngủ ngon nhé!”, “Anh không thể tập trung làm việc được, em đang làm gì đó”.

Những tin nhắn này mặc dù đơn giản nhưng lại có ưu điểm là thật như cuộc sống. Bạn chỉ cần thay đổi từ ngữ một chút là có thể khiến nàng từ từ cảm động. Cảm thấy hình như lúc nào bạn cũng đang nhớ về nàng. Tuy nhiên, nó cần khá nhiều thời gian để khiến tim các nàng ngã gục.

Tin nhắn hóm hỉnh – vũ khí chết người

Một trong những kiểu tin nhắn được các cao thủ kết nhất và cũng thuộc cấp độ khó nhất. Là dạng tin nhắn có thể khiến cô gái phì cười khi đọc. Và sẽ nhớ đến bạn với một ấn tượng hài hước vui vẻ, ví dụ như. Có chàng muốn rủ nàng đi ăn thì tếu táo “Xin nữ thí chủ cho bần tăng tí cơm tối”. Với độ hài hước và lầy lội như vậy thì có cô gái nào nỡ từ chối đúng không nào?

Với những cách tán gái qua điện thoại mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng rằng bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc nhắn tin với nàng rồi, hãy tận dụng thế mạnh này của mình nhé. Tuy nhiên, các chàng trai cũng lưu ý nhé, cho dù có rất nhiều bí kíp thì quan trọng nhất là thật lòng thôi. Chứ copy y sì thì dù có trong tình huống nào cũng vậy thôi. Vui vẻ và chân thành, ai chả thích, không sớm thì muộn thôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *