Cách tán máy bay bà già không hề đơn giản như “chăm” các cô em trẻ trung. Họ là người đã từng trải và có những nét hấp dẫn, tiêu chuẩn riêng. Vậy các chàng sẽ phải làm gì? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây:

Tình yêu không phụ thuộc quá nhiều vào tuổi tác mà bắt nguồn từ cảm xúc. Thế nhưng, chẳng may bạn “phải lòng” một nàng hơn tuổi. Cách tán máy bay bà già như thế nào đây? Nó đòi hỏi bạn cần có nhiều bí quyết và kinh nghiệm. Hãy cùng dịch vụ thám tử Tâm Việt tìm hiểu ngay?? vui lắm đó

Chứng tỏ mình là người đàn ông chững chạc, trưởng thành

Chẳng cô gái nào muốn có thêm một đứa em trai nuôi. Vì thế, bạn muốn tán một cô nàng lớn tuổi hơn thì phải đĩnh đạc, đàn ông và trưởng thành hơn. Đừng thể hiện mình là một “tên nhóc” thì xác định 90% là thất bại.

Bạn hãy nhớ, nàng lớn tuổi lớn, có nhiều kinh nghiệm và từng trải hơn. Họ không ưa một bad boy chỉ biết lông bông, chơi bời. Họ cần một người đàn ông chững chạc, ấm áp để họ dựa vào.

Cách tán máy bay bà già đó là bạn có thể gia nhập vào nhóm bạn có nhiều người lớn tuổi, già dặn. Bạn sẽ học hỏi được cách ăn mặc, nói chuyện, kinh nghiệm sống… mới nhanh chóng rút ngắn khoảng cách với nàng.

Cách tán máy bay bà già bằng cách gây sự chú ý với nàng

Nếu bạn không làm nàng chú ý thì không thể nào tiếp cận, không có cơ hội nói chuyện với nàng. Bạn nên làm gì?

  • Đừng dại tiếp cận cô nàng một cách phô trương. Vốn dĩ, ban đầu chị em chẳng ai có tư tưởng sẽ yêu người ít tuổi hơn mình nên khá khép kín và khó mở lòng. Vì thế, bạn cần kín đáo, nhẹ nhàng, đi đường vòng hoặc tiếp cận qua bạn bè, người thân của nàng trước.
  • Quan sát thói quen sinh hoạt hàng ngày của cô ấy để biết được sở thích và những nơi nàng hay lui tới. Đây là chìa khóa quan trọng cho sự thành công của bạn.
  • Nếu không đẹp trai thì đương nhiên phải có tài lẻ. Bạn có thể vừa biết đàn, vừa biết hát, lại có thể vẽ tranh, chụp ảnh, khiến con gái đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Điều này có thể khiến nàng ấn tượng và đổ gục.

Bạn luôn tôn trọng nàng trong mọi hoàn cảnh

Yêu cô gái hơn tuổi, bạn hãy luôn nhớ rằng: Tôn trọng cô ấy trong mọi việc như sở thích hoặc quan điểm sống. Con gái rất tự ti khi yêu người ít tuổi hơn mình vì sợ bị mọi người trêu chọc. Mọi người chê già hơn như “hai chị em”,… Vì thế, bạn hãy tinh tế để giúp nàng tự tin hơn, vượt qua mặc cảm về chênh lệch tuổi tác nhé!

Quan tâm và chiều chuộng nàng

Cách tán máy bay bà già đó là bạn phải quan tâm và cực kỳ tâm lý với nàng. Bởi vì, khi nhận lời yêu “phi công trẻ”, các chị em thường sợ mình phải chăm sóc thêm một đứa em trai hay một đứa trẻ con. Họ nghĩa rằng mình sẽ không bao giờ được chiều chuộng như các cặp đôi khác.

Các chàng hãy quan tâm đến sở thích của nàng, phải tinh tế xem nàng thích gì hay ghét gì để điều chỉnh. Bạn mang đến cho cô ấy sự ấm áp, an toàn. Cô ấy sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Lãng mạn là điều không thể thiếu và là cách tán máy bay bà già nhanh nhất

Người ta vẫn thường nói: “Phụ nữ yêu bằng tai”. Họ rất dễ mủi lòng với những lời đường mật. Ai bảo con gái lớn tuổi sẽ không lãng mạn? Dù sao họ vẫn là phụ nữ. Họ cũng muốn được tặng những món quà bất ngờ, dùng bữa ăn ở nơi có nến và hoa; được người yêu tỏ tình….

Tâm lý con gái rất phức tạp. Có thể ban đầu cô nàng e ngại với chàng phi công trẻ tuổi. Nhưng nếu chàng là một người hài hước, sâu sắc, lãng mạn, hấp dẫn thì cô gái nào cũng dễ xiêu lòng.

Chứng tỏ sự nghiệp vững chãi

Yêu một cô nàng lớn tuổi hơn, bạn cần chấp nhận họ có những yêu cầu cao. Thế nhưng, cách tán máy bay bà già lợi hại nhất là bạn phải chứng minh được sự nghiệp vững chãi.

Bạn không đến mức phải làm đến chức này, sếp nọ nhưng phải có một công việc ổn định, có bản lĩnh, có khả năng thăng tiến. Bởi vì biết đâu hiện tại sự nghiệp của bạn cũng chưa bằng nàng. Thế nhưng, hãy tự tin rằng, một lúc nào đó bạn sẽ không khiến nàng phải thất vọng.

Bạn đang “cảm nắng” một cô nàng hơn tuổi. Bạn chưa biết cách tán máy bay bà già thế nào cho hiệu quả? Hãy ghi nhớ một số gợi ý của chúng tôi ở trên. Công cuộc chinh phục một cô nàng lớn hơn tuổi mình sẽ khó khăn hơn. So với cô nàng mới lớn hay cùng trang lứa. Chính vì vậy, bạn hãy kiên trì và cố gắng chờ đợi. Để chứng minh tấm lòng của mình dành cho nàng nhé. Nếu khó quá bạn hãy liên hệ văn phòng thám tử để được tư vấn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *