Thổ lộ tình cảm với người con gái mà bạn thích là việc làm khá khó khăn. Nhất là khi bạn chưa nắm vững về tình cảm của người ấy, có chắc chắn thích bạn hay không. Tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn giấu kín tình cảm này đi nha.

Hãy mạnh dạn lên, hy vọng những cách thổ lộ tình cảm với con gái. Mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ có thể giúp bạn tỏ tình thành công mà không bị từ chối. 

Hãy tự tin làm nên thành công

Mặc dù bạn không đẹp trai nhưng đừng lo, đẹp trai không phải là tất cả. Thái độ và khí chất cùng phong thái tự tin với là yếu tố quyết định. Có thể gây ấn tượng mạnh mẽ cho cô gái mà bạn thích hay không? Thái độ tự tin được tạo nên bởi chính những ưu điểm mà bạn có như hài hước.

Mình có nụ cười đẹp, học vấn sâu… Vì thế hãy mạnh dạn lên bạn nhé, mặc dù bạn có thể cảm thấy hơi ngại ngùng. Lúc thổ lộ nhưng một chút ngại ngùng càng làm cho người ấy thấy bạn thật đáng yêu.

Ăn mặc ấn tượng, hợp với phong cách của bạn

Ăn mặc hợp thời trang, gọn gàng, sạch sẽ, không cần phải quá chau chuốt điệu đà. Bởi nó có thể khiến bạn trông rất lố bịch.

Hãy tìm cho mình những kiểu dáng trang phục phù hợp. nếu bạn băn khoăn. Có thể nhờ bạn bè tư vấn trang phục. Thêm vào đó, thay đổi kiểu tóc mới khi thổ lộ với nàng cũng là một cách gây ấn tượng mạnh mẽ nhất.

Tán tỉnh cô ấy bằng sự thông minh hài hước

Một chàng trai thông minh là một chàng trai vạch được rõ ranh giới giữa bạn bè. Và người yêu với cô gái mình thích. Đây là điều quan trọng giúp bạn có thành công khi thổ lộ tình cảm với nàng hay không?

Bởi nếu như bạn cứ mập mờ thì có thể nàng sẽ coi bạn như bạn bè.Và không có tình yêu nào ở đây hết. Chính vì vậy hãy cho cô ấy biết bạn đang tán tỉnh cô ấy bằng cách thường xuyên khen ngợi cô ấy. Từ những điều nhỏ nhặt như bộ quần áo mới hay kiểu tóc khác. Hãy nói với cô ấy rằng trông cô ấy thực sự xinh đẹp, hấp dẫn.

Mời cô ấy đi dạo và nói những lời chân thành

Hãy chọn một dịp thích hợp như thời tiết mát mẻ, bạn hay nàng có việc vui như được sếp khen thưởng. Thành công một dự án…tìm cách mời nàng đi ăn, au đó đi dạo. Trên những con đường vắng sẽ tức cảnh sinh tình giúp cho bạn đủ can đảm để nói ra những lời chân thành nhất.

Không cần phải hoa mỹ, quan trọng là lời nói xuất phát từ trái tim bạn sẽ làm người ấy cảm động

Hãy nhìn thẳng vào mắt cô ấy

Nhìn thẳng vào mắt người ấy sẽ khiến cho đối phương cảm thấy tin tưởng cho nên khi tỏ tình. Bạn có thể khiến giây phút đó trở nên đáng nhớ hoặc chỉ cần nhìn thẳng vào mắt người kia. Và nói như khi hai người đang trò chuyện.

Có thể cô ấy chưa có câu trả lời ngay lập tức cho bạn nhưng đây là khoảnh khắc đáng nhớ, hãy ghi nhớ nó

Hãy dành thời gian cho cô ấy

Bạn hãy cố gắng dành nhiều thời gian với cô ấy, đặc biệt là khi không có ai bên cạnh. Đây chính là cách bạn in sâu bóng hình của mình vào tâm trí cô ấy một cách tự nhiên nhất. Tự nhiên khi không có bạn cô ấy sẽ cảm thây thèm muốn bạn và nhớ bạn khi bạn không ở bên.

Bạn hãy cố gắng làm mọi việc cùng nhau, gọi cho cô ấy thường xuyên và nhờ cô ấy đưa lời khuyên và giúp đỡ. Đây là cách mưa dầm thấm lâu tuy có hơi mất thời gian một chút nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn thổ lộ thành công

Hy vọng với những gợi ý về cách thổ lộ tình cảm với con gái mà chuyên gia tâm lý của công ty dịch vụ thám tử Tâm Việt vừa chia sẻ. Các chàng trai sẽ có nhiều hơn một kinh nghiệm để chinh phục người trong mộng của mình. Chúc các bạn thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *