Bạn phát hiện ra chồng ngoại tình. Bạn muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình mình nhưng không biết cách xử lý bồ của chồng như thế nào? Cách làm phải thật văn minh, lịch sự lại khiến cả chồng và bồ phải nể phục.

Chồng bạn đang ngoại tình. Cô bồ lại khá “bám” chồng bạn, thậm chí thách thức cả bạn. Thay vì đánh ghen làm um sùm trong nhà, ngoài ngõ, nội ngoại đôi bên, ảnh hưởng đến tình cảm, bạn hãy cùng dịch vụ thám tử học một số cách xử lý bồ của chồng sau đây:

Luôn giữ bình tĩnh

Rất nhiều chị em đã shock và mất bình tĩnh khi nghe tin chồng có bồ. Nhiều người đã đến ngay công ty chồng để chất vấn khi chưa nắm trong tay bằng chứng gì. Hoặc về nhà, chỉ trích, lăng mạ, nói lời lẽ mất lịch sự với chồng. Nếu bạn mất kiểm soát như thế không khác nào. “đổ thêm dầu vào lửa”, khiến chồng càng muốn rời xa bạn.

Điều đầu tiên bạn cần phải ghi nhớ khi biết tin chồng ngoại tình là cần giữ bình tĩnh. Thái độ của bạn sẽ là là chìa khóa quyết định hạnh phúc của gia đình. Đừng giận quá mà mất khôn. Bạn cần có thái độ tôn trọng chồng đúng mực .Hãy nói chuyện với anh ấy rõ ràng để cho chồng thấy được bạn là người hiểu biết và đang vun vén cho gia đình. 

Kiên nhẫn trong việc kéo chồng về lại với gia đình

Nếu bạn còn muốn níu giữ hạnh phúc gia đình thì phải kiên nhẫn. Hãy dùng những hành động, thái độ của mình để kéo chồng ra khỏi sai lầm và trở về bên gia đình.

Bạn bù lu bù loa cũng không giải quyết được gì. Người đàn ông khi có bồ thường dễ chán ghét vợ.  Say nắng cô nhân tình bé nhỏ lúc nào cũng rót vào tai những lời mật ngọt. Anh ta sẽ chẳng nhớ gì đến bà vợ suốt ngày đầu tắt mặt tối quanh góc bếp, đôi lúc lại cằn nhằn.

Bạn hãy kéo chồng về bằng cách không chỉ trích anh ấy. Bạn hãy chăm sóc anh ấy tốt hơn, chuẩn bị bữa cơm ngon hơn. Bạn thường xuyên gọi điện hỏi thăm bố mẹ chồng. Nếu chồng mệt mỏi trong công việc bạn hãy pha cho anh ấy cốc nước cam, bóp vai cho anh ấy. Hành động quan tâm sẽ khiến anh ấy cảm thấy bạn vẫn là người phụ nữ tuyệt vời cần có của gia đình. Anh ấy sẽ thấy mặc cảm, ăn năn vì lỗi lầm của mình. Việc “quay đầu là bờ” chắc chỉ là thời gian ngắn mà thôi.

Nói chuyện thẳng thắn giữa 3 người

Bạn muốn mọi chuyện rõ ràng, rành mạch thì cần một cuộc nói chuyện thẳng thắn giữa 3 người:

  1. bạn
  2. chồng bạn
  3. cô nhân tình của chồng.

Nó chứng tỏ bạn là một người vợ rất bản lĩnh, mạnh mẽ, quyết đoán. Bạn cho phép người trong cuộc tự phân trần để hiểu hơn. Biết đâu, chồng ngoại tình cũng là một phần lỗi của bạn. Bạn có trách nhiệm, có sự thông cảm. Tuy nhiên, bạn cũng không được khoan nhường với nhân tình. Vì dù đúng hay sai thì người thứ 3 xen vào hạnh phúc của một gia đình cũng không thể chấp nhận được.

Bạn lắng nghe bồ của chồng nói. Nếu cô gái kia là người biết điều sẽ cảm thấy xấu hổ và rút lui. Chồng bạn cũng sẽ cảm thấy xấu hố, nể bạn hơn vì bạn đã có cách xử lý văn minh.

Tìm cách cho chồng nhận ra được nhược điểm của cô bồ

Ở thời buổi hiện nay, việc các cô gái bám vào đàn ông có gia đình để “bòn rút” tiền không phải là ít. Không phải vì họ yêu thương gì chồng bạn mà chỉ quan tâm đến “ví tiền” của chồng bạn.

Đối với những cô gái thực dụng như thế thường rất trơ trẽn. Bám lấy chồng bạn không buông, lại còn thách thức cả bạn. Vì thế, bạn hãy tìm cách có được bằng chứng để chồng nhận ra bộ mặt thật của cô ả mà tránh xa. Nhiều chị em cao tay thuê thám tử theo dõi nhân tình của chồng. Hóa ra, chồng bạn cũng chỉ là một trong số nhiều đàn ông của cô bồ để moi móc tài sản. Hoặc cho chồng đoạn video cuộc nói chuyện giữa bạn và cô nhân tình. Để thấy cô ta là người nham hiểm thế nào.

Chăm sóc làm mới bản thân

Chồng chê bạn già nua, xấu xí để tìm đến cô nhân tình trẻ trung, xinh đẹp. Bạn hãy thay đổi bản thân để lấy lại sự quyến rũ, hấp dẫn. Phụ nữ có chồng càng phải làm đẹp để chồng lúc nào cũng phải lo giữ bạn chứ không phải để anh ta nhanh chán bạn, tìm đến người khác.

Bạn chỉ cần thay đổi kiểu tóc, trang điểm một chút, thay đổi cách ăn mặc, đôi giày cao gót, thêm chút nước hoa. Bạn sẽ chẳng còn là mẹ “bỉm sữa” nữa mà sẽ xinh đẹp hơn rất nhiều.

Tuyệt đối không dùng vũ lực

Cách xử lý bồ của chồng của một người phụ nữ thông minh, hiện đại là nói không nói đánh ghen, sử dụng vũ lực và nói năng tục tữu.

Đánh ghen mà gây thương tích về sức khỏe và tổn thương về cơ thể bồ của chồng từ 11% đến 30% hoặc dưới 11% trong các trường hợp sau đây sẽ bị phạt tù không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Nói năng tục tữu sẽ khiến cô bồ và chồng xem thường bạn. Họ cho rằng bạn là người không có hiểu biết, có học hành mà không lịch sự.

Thuê dịch vụ theo dõi có phương án tốt nhất

Nếu bạn còn đăng băn khoăn không biết phải xử lý như thế nào thì tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình. Chúng tôi sẽ theo dõi và lên kế hoạch để bạn có phương án tốt nhất ứng xử với bồ nhí chồng.

TÓM LẠI

Trên đây là một số cách xử lý bồ của chồng để các chị em tham khảo. Dù ở trong tình huống nào, bạn cũng cần bình tĩnh, giải quyết tình huống nhanh gọn, thuyết phục khiến cả chồng và nhân tình đều phải nể phục. Nếu còn điều gì băn khoăn bạn vui lòng liên hệ. Văn phòng thám tử Tâm Việt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *