Bạn đang nghi ngờ người bạn đời ngoại tình nhưng không biết tìm chứng cứ bằng cách nào? Bạn muốn tìm người điều tra những không biết chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Ngoại tình đã trở thành vấn nạn phổ biến trong xã hội ngày nay. Cũng vì thế, số liệu thống kê cho tới, 60% khách hàng tìm đến thám tử tư điều tra vợ/chồng ngoại tình. Vậy, bạn cần nắm được chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình để không bị thất thoát tiền bạc.

Những biểu hiện của vợ/chồng ngoại tình

Khi đã là vợ/chồng, bạn sẽ nắm bắt được những thói quen hàng ngày của người “bạn đời”. Nếu có điều bất thường, rất có thể bạn đang bị “cắm sừng” lúc nào không hay. Chẳng hạn như một số biểu hiện sau:

 • Chồng/vợ bạn trở nên trau chuốt hơn về ngoại hình. Bạn thấy họ thường xuyên mua quần áo mới, thay đổi gu ăn mặc, đầu tóc, soi gương rất lâu mỗi lần ra ngoài. Bạn hãy nghi ngờ vì có thể họ đi hẹn hò với nhân tình.
 • Thường xuyên sử dụng điện thoại và cài đặt pass. Bởi vì, người ta sợ bị phát hiện nên cài lại mật khẩu zalo, facebook, phần mềm tin nhắn. Tần suất sử dụng điện thoại sẽ hơn trước nhiều. Đêm muộn vẫn còn nhắn tin, đôi lúc cười tủm tỉm một mình.
 • Thờ ơ chuyện chăn gối: Vốn dĩ, tình dục là vấn đề không thể thiếu của mỗi cặp vợ chồng. Thế nhưng, chồng/vợ thờ ơ, ngại gần gũi với bạn có nghĩa họ đã dàng tình yêu cho người khác.
 • Bạn sẽ còn thấy những biểu hiện hay lúng túng, tránh mặt và thường xuyên cập nhật lịch trình của bạn.

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu?

Thực ra, không có mức giá chung cho các khách hàng. Tùy vào tình huống của mỗi người, hoàn cảnh, sự việc, mức độ phức tạp, thám tử sẽ có báo giá chi tiết, cụ thể.

Nhìn chung, chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình thường chia thành 2 phần cụ thể: phí thuê thám tử trực tiếp theo dõi và các chi phí phát sinh.

– Giá thuê thám tử theo dõi chồng tại Hà Nội và TPHCM ở các quận nội thành: (Nếu chồng bạn đi xe máy) thì chi phí là 5,900,000vnđ/ tuần, (Nếu chồng bạn đi oto) Thì chi phí là 8,000,000 vnđ/ tuần.

– Giá thuê thám tử theo dõi chồng tại Hà Nội và TPHCM ở các quận ngoại thành: (Nếu chồng bạn đi xe máy) thì chi phí là 7,000,000vnđ/ tuần, (Nếu chồng bạn đi oto) Thì chi phí là 8,000,000 vnđ/ tuần.

Giá thuê thám tử theo dõi chồng ở các tỉnh như sau: (Nếu chồng bạn đi xe máy) thì chi phí là 10,000,000vnđ/ tuần và (Nếu chồng bạn đi oto) thì chi phí là 12,000,000 vnđ/ tuần.

 • Đối với chi phí thuê thám tử trực tiếp theo dõi

Bạn thắc mắc, thám tử sẽ phải làm những việc gì để giúp bạn có đươc những bằng chứng chứng mình vợ/chồng bạn có ngoại tình hay không? Thực ra, công việc của thám tử rất rõ ràng:

 • Thứ nhất là nghiên cứu vụ việc

Chắc chắn rồi, thám tử phải bỏ thời gian nghiên cứu, đánh giá đối tượng thì mới có kết quả điều tra tốt. Theo đó, họ sẽ tìm hiểu các yếu tố khác liên quan đến đối tượng như lịch trình, thói quen. Manh mối khả nghi ngoại tình… Đây là bước căn bản của một quá trình điều tra đúng hướng.

Chi phí theo dõi tại Hà Nội dao động từ 900.000 VND đến 1.000.000 VND trên ngày

Chi phí theo dõi tại Tphcm Sài gòn dao động từ 800.000 VND đến 1.000.000 VND trên ngày

Chi phí theo dõi tại các tỉnh thành phố khác dao động từ 1.500.000 VND đến 1.700.000 VND trên ngày

 • Thứ 2 là theo dõi, điều tra

Công việc này đòi hỏi tốn nhiều thời gian và công sức của các thám tử. Hơn nữa, nhiều vụ ngoại tình có độ phức tạp cao. Cần phải sử dụng đến nhiều kỹ năng nghiệp vụ và thiết bị hỗ trợ mới có thể tìm được manh mối. Thời gian điều tra cũng nhiều hơn.

 • Thứ 3 là chi phí cho các thiết bị công nghệ

Điều tra nói chung và theo dõi ngoại tình ngoại tình nói riêng, điều khách hàng cần cuối cùng vẫn phải là chứng cứ. Đó có thể là hình ảnh, tin nhắn, video file ghi âm, văn bản…. Bên cạnh sự nhạy bén và tinh vi, thám tử uy tín sẽ phải dùng đến những trang thiết bị hiện đại để trợ giúp như: máy quay, máy ghi âm, máy nghe lén…. Như vậy mới đảm bảo trong quá trình điều tra có các chứng cứ khách quan nhất.

 • Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình phát sinh

Ngoài những khoản chi phí trên, sẽ có rất nhiều khoản chi phí phát sinh khách hàng cần biết như:

 • Chi phí đi lại

Nếu đối tượng cần theo dõi có lịch trình phức tạp, thường xuyên di chuyển khỏi địa bàn xa trung tâm. Thì dịch vụ thám tử cũng cần phải di chuyển đường dài. Ngoài ra, nếu ở quá xa có thể thám tử phải ở lại nhiều ngày để điều tra. Như thế thì cần phải có thêm chi phí xe cộ đi lại, chi phí thuê nhà nghỉ, ăn uống.

 • Vé vào cửa hoặc phí sử dụng dịch vụ tại điểm theo dõi

Đối tượng cần theo dõi di chuyển vào những khu vực có tính phí vào cổng, địa điểm sang trọng… mà bắt buộc thám tử phải theo dõi. Như vậy, sẽ phát sinh thêm chi phí này và khách hàng là người sẽ thanh toán.

Những khoản phát sinh đều không nằm trong tính toán ban đầu của cả hai bên. Nó xuất hiện trong quá trình theo dõi điều tra ngoại tình. Vì thế, tại thời điểm phát sinh chi phí, thám tử cần lập tức thông báo cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý khoản phí phát sinh thì thám tử mới bắt tay vào hực hiện. Do vậy, mọi khoản chi phí phát sinh đều nằm trong tầm kiểm soát của khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết về chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến dịch vụ thám tử, trình bày nội dung cần hỗ trợ để nhận được báo giá thích hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *