Cô nàng là người lạnh lùng, khó tính. Dù rất yêu thích nhưng các chàng trai lại không biết làm thế nào để “mở cửa trái tim” và tiếp cận được với họ. Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một vài cách chinh phục phụ nữ khó tính.

Thế nào là người phụ nữ khó tính

Phụ nữ khó tính là người luôn rất khắt khe trong mọi việc, hay để ý và đặc biệt khó tiếp cận. Dễ dàng nhận thấy có những biểu hiện khó chịu nếu không đúng ý.

Cách nhận biết phụ nữ khó tinh thông qua nét mặt:

  1. Người có vầng trán nhô cao
  2. Phụ nữ mặt gầy, sống mũi cao
  3. Lông mày nhô lên, ánh mắt hằm hằm
  4. Mặt rộng mũi khoằm

Đã là phụ nữ, dù có mạnh mẽ, cá tính, lạnh lùng đến đâu thì vẫn có những điểm yếu nhất định. Biết đâu, đó chỉ là vỏ bọc bề ngoài của cô nàng. Quan trọng là các chàng trai có đủ bản lĩnh để có cách chinh phục phụ nữ khó tính hay không? Điều đó còn phụ thuộc vào bạn.

Tìm hiểu thật kĩ mọi thứ về nàng

Nếu đã để ý một cô nàng nào đó thì chắc chắn bạn sẽ chẳng tiếc công sức để điều tra xem nàng có bạn trai chưa? Sở thích, công việc, mối quan hệ bạn bè, gia đình….? Càng thu thập được nhiều thông tin càng có lợi cho bạn.

Bạn nên cố gắng quan sát thật kĩ những thói quen sinh hoạt của nàng dù là nhỏ nhất. Nàng thích uống cafe không đường vào mỗi buổi sáng? Món ăn yêu thích của nàng là salad và steak? Thời trang của nàng như thế nào? Nàng chỉ khó tính với bạn hay với tất cả mọi người?….

Chỉ khi hiểu được đối tượng bạn mới lên kế hoạch cưa cẩm thành công. Nếu không tìm hiểu bạn sẽ phạm vào một số điều cấm kị của nàng và càng khó tiếp cận hơn.

Bắt chuyện từ những điều nàng đang quan tâm

Nàng đang tìm hiểu một khóa học marketing. Mặc dù, bạn cũng không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhưng vì nàng mà tìm hiểu. Bạn hãy bắt chuyện bằng sở thích và có nhu cầu tìm lớp học marketing. Đồng thời, giúp nàng tìm một số cơ sở dạy học uy tín.

Hai bạn hãy bắt đầu từ những đặc điểm chung để nàng thấy được “hai ta là một phe”. Hoặc nàng chú ý đến việc thích đi xem phim 1 mình. Bạn cũng ủng hộ và cho đó là khoảng thời gian thư giãn riêng của bản thân, không bị ai làm phiền, quấy nhiễu…. Bạn lấy cớ “hai người thử đi xem phim chung xem thế nào”

Bạn nên nhớ rằng, cô ấy là người khó tính. Nếu bạn nói sai hay không tìm thấy điểm chung là dễ mất điểm và cô ấy cũng không có nhu cầu nói chuyện với người có sở thích, tính cách trái ngược mình.

Trêu để cô ấy cười

Một cô gái lạnh lùng, khó tính luôn “tiết kiệm” nụ cười. Họ lạnh lùng và có thể chẳng muốn tiếp xúc, giao lưu với ai. Cô ấy khắt khe và chỉn chu trong mọi thứ từ công việc, cách ăn mặc, thói quen ăn uống. Vậy làm thế nào để cô ấy có thể cười?

Nhiều anh chàng cho rằng, cô nàng nghiêm túc quá sao mà cười được đây. Chẳng mau cô ấy nổi giận hoặc không cười thì xấu hổ lắm”…. Bạn không thử thì sao biết được.

Mặc dù, cô ấy có vẻ bề ngoài khó gần nhưng biết đâu nội tâm đang che giấu sự cô đơn. Họ mong muốn có người quan tâm, chia sẻ và khiến họ vui hơn. Bạn có thể trêu đùa cô nàng vài câu như: “Cau mày nhiều sẽ có nếp nhăn, nhanh già lắm đấy”, hay “Cậu cười xinh thế sao mà chẳng mấy khi thấy cười”, hoặc “Sao mặt nghiêm túc thế, giãn cơ ra xem nào?”….

Không chỉ trêu đùa khiến nàng cười cách chinh phục phụ nữ khó tính là bạn cũng cần quan tâm đến nàng nhiều hơn. Hãy hỏi han khi cô ấy mệt phải nghỉ làm, nhắc nhớ cô ấy mang khăn khi ra ngoài trời lạnh, hãy nhắc nhở cô ấy đi đường xa cẩn thận….Chỉ cần một tin nhắn là đủ ấm lòng rồi.

Tạo bất ngờ cho cô ấy

Một chiếc cặp tóc xinh xắn giúp những sợi tóc mái không chạm vào mặt nàng. Một bông hoa cắm trong một chiếc hộp xinh xắn ở bàn làm việc. Một chiếc urgo kịp thời khi chẳng may nàng bị xước tay. Một chiếc khăn mùi xoa để nàng lau khi chẳng may vừa đi ngoài mưa về…. Chẳng cần là quà cáp cao sang, những hành động bất ngờ nhưng nhẹ nhàng luôn khiến nàng vui vẻ.

Bạn cần biết cách chinh phục phụ nữ khó tính mới thành công. Bởi vì, các cô gái khó tính rất ghét cảm giác có ai đó “đeo bám”. Cô ấy cảm thấy rất phiền phức. Vì thế, tạo bất ngờ nhưng đừng tạo áp lực và khiến cô ấy khó xử. Hãy nhẹ nhàng từ những điều giản dị, lặng im đúng lúc và chờ đợi. Biết đâu cô ấy sẽ “đổ gục” bạn từ lúc nào không hay.

Áp dụng quy luật “nước chảy đá mòn”

Người ta thường nói, “mưa dầm thấm lâu”, “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy”. Vì thế, bạn cần kiên trì nhé. Đối với cô nàng khó tính, họ thích bạn nói ít hành động nhiều. Những anh chàng suốt ngày buông lời tán tỉnh thì cô nàng xem là không đáng tin cậy.

Bạn hãy tận dụng lợi thế học cùng lớp, gần nhà, làm cùng công ty trò chuyện với cô ấy một cách tự nhiên. Hãy xuất phát từ những người bạn thân thiết, đủ độ tin tưởng thì cô ấy chắc chắn sẽ “mở lòng”. Thông thường “nước chảy đá mòn”, dù cô ấy có khó tính, sắt đá đến đâu cũng sẽ mềm yếu trước sự chân thành và quan tâm của bạn.

Bày tỏ đúng thời điểm

Nếu chưa đủ tin tưởng, thân thiết thì bạn đừng nên nói lời yêu thương hay bày tỏ tình cảm. Biết đâu cô ấy sẽ khó chịu và tìm cách muốn né tránh bạn. Nếu những chàng trai biết vận dụng “ thiên thời địa lợi nhân hòa”  thì chắc chắc sẽ “bách thắng”.

Bạn đã theo đuổi cô nàng trong thời gian dài nhưng không được hồi đáp tình cảm. Lời khuyên là nên buông xuôi. Bởi vì, cô ấy không có tình cảm thì bạn cũng khó có cơ hội tiếp cận. Càng cố gắng chỉ khiến cô ấy khó chịu, chán ghét bạn. Đồng thời, bạn cũng thấy tổn thương khi mình đã chân thành mà cô ấy không thích.

Tình cảm vốn là thứ không thể gượng ép. Nếu không quý mến, yêu thương rất khó đi tiếp cùng nhau trên chặng đường dài.

Trên đây là gợi ý một số cách chinh phục phụ nữ khó tính. Hy vọng, các chàng sẽ thành công, mở cửa trái tim và được đón nhận tình cảm yêu mến của nàng. Nếu còn điều gì băn khoăn thắc mắc các bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay văn phòng thám tử Tâm Việt để chúng tôi giải đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *